MURDER HOUSE #1: CHƠI THỬ GAME KINH DỊ 30 NĂM TRƯỚC XEM NÓ NHƯ NÀO & CÁI KẾT TÔI DẠI DỘT QUÁ !!!

  -  

HOUSE (tạm dịch: tòa nhà kinh hoàng) là game đáng sợ 2D, kết phù hợp với lối chơi giải đố, được thực hiện bởi nhà trở nên tân tiến Bark Bark Games.

Bạn đang xem: Murder house #1: chơi thử game kinh dị 30 năm trước xem nó như nào & cái kết tôi dại dột quá !!!


HOUSE (tạm dịch: căn nhà kinh hoàng) là 1 trong game ma 2D, kết hợp với lối nghịch giải đố. Trò chơi được triển khai bởi nhà cách tân và phát triển Bark Bark Games và bằng lòng phát hành trên căn cơ Steam vào trong ngày 30 mon 10 năm 2021.

*
*
*
*
*
*
*

Lấy ra ví dụ như cho dễ hiểu nhé. Dưới tầng hầm, thay vì chưng tìm cách tiêu diệt con chuột lớn lao (một một trong những thử thách của game), thì chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn “làm bạn” với nó. Bây giờ nó sẽ nói chuyện với nhân vật, cũng như cho những người chơi hiểu biết thêm những món đồ vật sẽ ẩn cất mà chúng ta có thể tìm kiếm để ship hàng cho việc giải đố.

Nhưng khổ nỗi như sẽ nói ở trên, cứ một giây trôi qua tức là nhất định sẽ có được một “cái gì đó” đã ra mắt ở trong căn nhà (House). Từ những việc người bà bầu bỗng dưng hóa điên (như sẽ nói sinh hoạt trên), cho đến những bóng đen ban đầu xuất hiện tại trong chống tối.

Lời kết

Nhìn chung, kế bên việc chơi game mang lại xúc cảm chạy đua sống chết với thời gian làm cho nhiều game thủ cảm thấy khá là khó chịu nếu ko quá rất gần gũi với hình dáng đang giải quyết câu đố nhưng lại cứ bị áp lực liên tiếp thì House tốt nhất định là một tựa game đáng sợ giải đố kha khá hấp dẫn.

Xem thêm: Học Cách Làm Nước Mắm Ăn Bún Chả Giò Ai Ai Cũng Thích, Cách Làm Nước Mắm Ăn Bún Chả Giò Ai Ai Cũng Thích

Ngoài ra bằng cách tận dụng triệt nhằm chất thẩm mỹ của phong cách đồ họa pixel art, nhà cách tân và phát triển Bark Bark Games còn chế tạo được điểm khác biệt không chỉ riêng mang lại bối cảnh, nhưng còn cho tất cả hệ thống thú vật hay số đông quỷ ẩn trốn vào trò chơi.

Chấm điểm: 7.5/10

Ưu điểm:

Tận dụng tác dụng phong cách px art.Gameplay chạy đua cùng với thời gian, đầy thử thách.Hình âm phù hợp với bối cảnh chủ đạo của game.

Nhược điểm:

Nhiều phân cảnh có lại xúc cảm quá gấp rút… gây mệt tim.Lối nghịch giải đố 2D đang có ít điểm cải tiến vượt bậc dù vẫn khá thú vị.

Kinh dị ma quái không chỉ có là trong những thể một số loại được xã hội game thủ thương yêu nhất, nhưng mà nó còn là nguồn cảm hứng bất tận giành cho nhiều nhà cải tiến và phát triển game lớn nhỏ dại trên toàn ráng giới.

Xem thêm: Game Siêu Nhân Gao 2 Người Chơi, Game Siêu Nhân Gao Đánh Nhau

Theo dự kiến, không ít dự án đầy triển vọng đang được giới thiệu trong năm nay. Ví dụ như Dying Light 2, GhostWire: Tokyo, vân vân với mây mây. Riêng đối với làng game Việt, chúng ta sẽ được chứng kiến sự lộ diện của cha trò nghịch khác nhau. Xem thêm về đều tựa game kinh dị đáng trông mong nhất năm 2021 tại đây.