LÁI XE VẬN CHUYỂN MÁY CÀY, VUI GAME: LÁI MÁY CÀY TRẢI NGHIỆM MỚI

  -  

Nếu chúng ta vẫn còn đó nhớ thì Farming Simulator 17 - tựa game mang lại người chơi vào vai bạn nông dân lái sản phẩm công nghệ cày cùng tìm hiểu công việc tdragon trọt từng cài đặt số dân cư đùa nhiều hơn thế nữa cả Gọi of Duty: Infinite Warfare vào mức đầu tháng 11 này khi bắt đầu ra mắt, cơ mà thành công của trò đùa coi ra không những thế. Theo thông tin tiên tiến nhất trường đoản cú hãng cải cách và phát triển Giant Software thì Farming Simulator 17 đã đến mốc 1 triệu người nghịch - nút cao kỷ lục đối với series này.

Bạn đang xem: Lái xe vận chuyển máy cày, vui game: lái máy cày trải nghiệm mớiVới thành tich này, Farming Simulator 17 sẽ hút khách vội vàng 2 lần đối với phiên bạn dạng trước - tựa game mất tới hai năm new đạt doanh số 3 triệu bạn dạng. Có cho tới phân nửa số dân cư chơi Farming Simulator 17 là người chơi PC - căn nguyên nòng cốt của trò chơi dẫu vậy một bộc lộ đang vui mừng dối cùng với hãng sản xuất Giant Software là game cũng bắt đầu tạo được ảnh hưởng bên trên các đời máy console PS4 cùng Xbox One.

"Đạt mốc 1 triệu con người nghịch trong thời gian nthêm như thế là một hiệu quả thật tuyệt đối. Chúng tôi cảm giác phấn chấn bởi vì Farming Simulator 17 đang rất được bạn đón nhận đầy hết dạ sau phần nhiều nỗ lực cố gắng nhưng bản thân đầu tư vào trò đùa. " - Đại diện hãng cách tân và phát triển Giant Games chia sẻ.

Xem thêm: Truyện Bí Mật Tình Yêu Phố Angel Phần 2 Trọn Bộ 11 Tập, Truyện Bí Mật Tình Yêu Phố Angel (Phần 2)


*

Trong Farming Simulator 17, gamer sẽ vào vai một người dân cày thực thú khi được tiếp cận với phần nhiều tất cả hầu như mặt sống thọ trong nghề tdragon trọt lẫn chăn uống nuôi. Chỉ riêng rẽ các các loại phương tiện đi lại tự động cày, gieo phân tử, gặt đập... đang có tới 250 nhiều loại đến từ 75 nhà phân phối khác nhau, mô tả độ chi tiết của tựa game tế bào phỏng này.

Farming Simulator 17 hiện tại đang rất được cung cấp trên Steam với cái giá tặng kèm giảm 15% cho đến hết tháng 11 (khoảng tầm 29,7 USD so với giá nơi bắt đầu 35 USD). Các chúng ta cũng có thể coi cụ thể về game băng cách cliông chồng vào đây.

Xem thêm: Hàm Xử Lý Ngày Tháng Trong Oracle (1), Hàm Sysdate() Trong Sql


*

*

*

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnchịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TPhường.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q.3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, TP Hà Nội.