Game làm đẹp bạn gái cũ

  -  

Thay vì cấm đoán, bức tường ngăn các bé bỏng chơi game để rồi các nhỏ xíu dùng trộm điện thoại, chơi game giấu cha mẹ mà bạn không thể kiểm soát và điều hành được. Các bậc phụ huynh nên mày mò và lựa chọn những tựa trò chơi phù hợp, giúp nhỏ nhắn vừa đùa vừa học, lại được vui chơi và học hỏi được rất nhiều kỹ năng mới. Đơn cử như những game make up và cái đẹp dễ thương, và ngọt ngào dành cho bé nhỏ gái bên dưới đây, những bậc bố mẹ nêntham khảo và chơi cùng bé.

Bạn đang xem: Game làm đẹp bạn gái cũ

Làm đẹp mang lại cô dâu

Đây là trong số những game trang điểm với thời trang rất lôi cuốn dành cho các bạn gái. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ sẵn sàng bộ lễ phục cũng như những phụ kiện xinh xắn cho cô dâu để sẵn sàng cho lễ cưới sắp được diễn ra. Hãy giúp cô dâu chọn ra những phục trang và phụ kiện đẹp tuyệt vời nhất trong dịp nghỉ lễ trọng đại của bản thân mình nhé.

*

Một đám hỏi chuẩn bị diễn ra và nhữngngày trước đám hỏi luôn rất sống động nhưng cũng rất mệt mỏi. Có rất nhiều việc đề nghị làm, khôn cùng nhiều chi tiết vào phút cuối đặt lên kế hoạch. Hãy giúp sức và thể hiện năng lực của thẩm mỹ của người tiêu dùng tìm ra những bộ đồ đẹp nhất, những kiểu make up và làm cho móng mang lại cô dâu trước ngày trọng đại.

Tải ngay game:

Ngôi sao năng lượng điện ảnh

Game thời trang, trang điểm làm đẹp cực kì thú vị dành cho các bạn gái. Khu vực để chúng ta thể hiện niềm đắm say về thời trang và làm cho đẹp.

Ba trong số người nổi tiếng được thương yêu và ái mộ nhất sẽ biến thành các nàng công chúa của các xứ sở với học sẽ được đăng tải một tờ tạp chí. Tía người nổi tiếng rất cần được sự giúp đỡ của bạn, vị học đưa ra quyết định sẽ trở thành các đàn bà công chúa.

*

Mỗi người sẽ muốn trở thành những nàng tiểu thư khác nhau, biểu thị sự phát âm biết về trang phục phong cách của các cô gái công chúa để chuyển đổi cho cha người nổi tiếng.

Xem thêm: Game Một Ngày Đi Shopping 2: Trò Chơi Đi Shopping, Game Anna Đi Shopping 2

Tải tức thì game:

Thời trang tiên nữ

Game trang điểm, thời trang không còn sức đáng yêu và dễ thương dành cho các bạn gái. Một game gây nghiệm, có tương đối nhiều điều thú vị lôi kéo đang chờ các bạn khám phá.

*

Một trò chơi xiêm y công chúa trực tuyến bắt đầu dành cho chúng ta gái, vào đó các bạn sẽ phải tập trung và sáng tạo để giúp đỡ các công chúa mặc trang phục đáng yêu và dễ thương nhất. Bạn chắc chắn sẽ tất cả một khoảng chừng thời gian hoàn hảo nhất nhất vào trò chơi này.

Với giao diện đồ họa vô cùng bắt mắt và dễ dàng thương, hãy rủ bạn bè cùng thâm nhập trò nghịch này. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

Tải ngay trò chơi tại:

Thẩm mỹ viện

Game mới hoàn hảo nhất trang điểm - thẩm mỹ trên mangago.vngame dành cho trẻ em từng ngày. Nơi bạn thỏa sức với niềm yêu thích của mình, trải nghiệm rất nhiều điều thú vui tại trò chơi này.

Xem thêm: Goioe - Ioe: Hấp Dẫn

*

Các cô gái cần sự góp đỡ của người tiêu dùng trong trò chơi này, giúp đổi khác trang điểm thay đổi trang phục và biến hóa kiểu tóc, họ muốn trở thành ba người mặc đẹp nhất nhất. Hãy thể hiện kỹ năng thâm mỹ của công ty vận dụng vào trò chơi này.