GAME LẬU CHO IOS CHƯA JAILBREAK

  -  
Giáo dục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Wiki .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu
Chào mừng các bạn đến với mangago.vn trong bài viết về Cách cài đặt game thủ thuật trên ios công ty chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kỹ năng và kiến thức chuyên sâu giành cho bạn.

Bạn đang xem: Game lậu cho ios chưa jailbreak


Hôm nay GameiOS.VN gửi mang lại bạn bài bác hướng dẫn download game hack cũng tương tự nhân phiên bản ứng dụng cho iPhone, máy tính bảng ipad không buộc phải jailbreak miễn phí và dễ dàng nhất.

Đầu tiên chúng ta cần 1 chiếc máy tính chạy Windows, tiếp kia là các phần mềm quan trọng để tất cả thể thiết lập được game, phầm mềm hack lên iPhone hoặc iPad của người sử dụng một cách đơn giản cũng giống như dễ hiểu nhất.

Bước 1: mua 3 ứng dụng trên tiếp nối cài đặt trên máy tính.

1: phần mềm iTunes.

Link tải iTunes: https://support.apple.com/downloads/itunes

2: phần mềm 3uTools.

Link download 3uTools: http://www.3u.com/

3: ứng dụng Sideloadly.

Xem thêm: Những Kim Loại Không Tác Dụng Với H2So4 Loãng, Tính Chất Hóa Học Của Đồng Và Bài Tập Vận Dụng

Link thiết lập Sideloadly: https://sideloadly.io/#download

Bước 2: thực hiện cài trò chơi hoặc Ứng Dụng gian lận lên iPhone/iPad.

* thiết lập file IPA game hack hoặc áp dụng hack về lắp thêm tính, bạn có thể tải ở bất kỳ đâu trên mạng hoặc cài đặt trực tiếp tại https://gameios.vn/ với hàng ngàn game/app hack tính năng.

Video hướng dẫn cụ thể cài Game/App hack

1: cắn iPhone/iPad vào trang bị tính kế tiếp bật ứng dụng iTunes lên để máy vi tính nhận diện được iPhone/iPad của bạn.

2: Bật phần mềm 3uTools lên để chắc chắn rằng iPhone/iPad đã được kết nối với vật dụng tính.

3: Bật ứng dụng Sideloadly lên tiếp đến nhập tài khoản Apple ID vào mục táo bị cắn dở account.

*

– tiếp theo sau kéo Game/Ứng dụng bạn có nhu cầu cài vào mục “IPA” rồi tiếp đến nhấn nút “Start” rồi nhập mật khẩu táo apple ID của bạn vào “Nếu tài khoản Apple ID có bảo mật 2 lớp thì sau khi nhập mật khẩu đăng nhập thì chúng ta nhập tiếp mã bảo mật thông tin vào để tiến hành thiết đặt game. “Mã bảo mật sẽ được gửi vào số điện thoại thông minh của thông tin tài khoản Apple ID bạn đăng ký hoặc lấy ở chỗ “Cài đặt => thông tin tài khoản Apple ID của chúng ta => Mật khẩu và Bảo mật => rước mã xác thực”

– sau khoản thời gian nhập mật khẩu với mã bảo mật hoàn vớ thì Game/App mà bạn phải cài sẽ bước đầu tiến hành được cài bỏ lên iPhone/iPad của bạn. Hãy kiên nhẫn mong chờ và đảm bảo an toàn không rút dây cáp liên kết giữa máy vi tính và iPhone nhé.

– lưu ý với game ios 16 trở lên chúng ta cần bấm vào mục “” trên phần mềm Sideloadly với sửa mục “Use automatic bundle ID” thành mã ID khác “Bạn chỉ việc nhập thêm ngẫu nhiên ký trường đoản cú chữ hoặc số làm sao tuỳ ý là được”

*

4: tin cậy tài khoản nhà trở nên tân tiến để ban đầu sử dụng Game/Ứng Dụng trên iPhone/iPad của bạn.

Xem thêm: Tải Xuống Tiệm May Váy Cưới Trên Pc, Cửa Hàng Áo Cưới Của Mary

– nhấp vào ứng dụng bắt đầu cài sẽ không còn vào được mà hiện lên bảng “Nhà cải cách và phát triển không xứng đáng tin cậy” các bạn nhấn “Huỷ”

– Với tiện ích ios 16: “Cài đặt” => “Quyền riêng rẽ tư và Bảo mật” => “Chế độ công ty phát triển” => “Chế độ bên phát triển” nhảy lên => tiếp đến iPhone/iPad của các bạn sẽ khởi rượu cồn lại => thường xuyên đọc bước tiếp theo bên dưới giống ios 15.

*

*

– Với tiện ích ios 15 trở xuống: “Cài đặt” => “Cài đặt chung” => “Quản lý VPN & Thiết bị” => Ứng dụng nhà phát triển “Chọn thông tin tài khoản Apple ID của bạn” => “Tin cậy” => “Tin cậy ứng dụng của iPhone developer”

*

*

Trên phía trên GameiOS.VN vẫn gửi đến chúng ta hướng dẫn chi tiết cách download game mod và áp dụng hack nhân kiệt cho iPhone/iPad không nên jailbreak miễn phí. Thời hạn sử dụng miễn mức giá là 7 ngày và thiết đặt được tối đa 3 Game/App, sau khi hết 7 ngày thì Game/App bạn cài sẽ không thể vào được.

Nếu bạn muốn cài Game/App hack trực tiếp bên trên iPhone/iPad không đề nghị đến laptop thì hoàn toàn có thể mua thông tin tài khoản VIP trên GameiOS.VN với hạn sử dụng lâu dài lên mang lại 9 tháng, chúng ta có thể cài không giới hạn game/app như cài miễn phí. Hãy ủng hộ GameiOS.VN nha, để lũ mình hoàn toàn có thể đem đến các game tiện ích hack xuất xắc hơn đến các bạn. Xin cảm ơn nha