Game lục long tranh bá

  -  

Do cùng tầm thường một mái nhà với MU Origin phiên bản Việt nên game thủ đang chơi Lục Long Tranh Bá 3 chiều cũng gặp phải những bức xúc tương tự.

Bạn đang xem: Game lục long tranh bá


Ngay từ bỏ thời điểm thời điểm cuối năm ngoái, khi những tin tức về câu hỏi game mobile Lục Long Tranh Bá 3D sẽ tiến hành phát hành tại việt nam đã khiến cho xã hội game thủ sôi nổi hơn lúc nào hết. Mặc dù nhiên, qua tìm hiểu thì được biết thì lúc sản phẩm giới thiệu tại vn chỉ là phiên bạn dạng Việt hóa cùng được phân phát hành bởi vì một công ty Trung Quốc. Đây cũng đó là đơn vị đã để lại những tuyệt hảo không tốt với thành phầm MU Origin đình đám.Dĩ nhiên, vì cùng chung một mái nhà với MU Origin phiên bản Việt nên game thủ đang chơi Lục Long Tranh Bá 3D cũng chạm mặt phải những căng thẳng tương tự. Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, dạo qua một vòng fanpage facebook của trò chơi thì đại đa số comment mà tín đồ chơi nhằm lại rất nhiều là hầu hết lời than vãn. Trước hết đối với việc mở sever liên tiếp, mặc dù không bằng người đồng đội của mình nhưng sau 1 tháng ra mắt trò đùa đã bao gồm hơn 15 sever. Điều này làm cho các máy chủ cũ hơi vắng vẻ và không thể sôi phất như ban đầu.

Xem thêm: Trường Thạnh - Hủ Tiếu Bò ViênVấn đề nghiêm trọng liên tục được gamer đề cập là triệu chứng lỗi sau khi nạp thẻ. Đây là sự cố nặng nề tránh ngoài và xảy ra ở nhiều sản phẩm game online không giống nhau nhưng với gia tốc cao và thường xuyên như Lục Long Tranh bá 3D là vấn đề không thể chấp nhận. Mặc dù đã cố kết nối với hệ thống cung ứng khách mặt hàng nhưng hầu như gì người chơi cảm nhận vẫn chỉ mang tính chất thủ tục. Đôi khi người chơi ko thu lại công dụng như ước muốn như việc mất trắng các gì sẽ nạp hay cho rằng game thủ nạp thẻ qua các kênh không chủ yếu thức nhằm trục lợi phiên bản thân.

Xem thêm: So Sánh Iphone 6 Lock Và Quốc Tế Chi Tiết Và 5 Cách Nhận Biết Nhanh NhấtĐây chưa hẳn là trường hợp đầu tiên mà một tựa game đình đám giới thiệu game thủ Việt lại vày công ty trung hoa phát hành. Game thủ cần xem xét và tìm hiểu kỹ hơn về những thành phầm mà mình lựa chọn chơi, chắc chắn rằng rằng mức độ bảo mật và chính sách hỗ trợ sẽ không còn được tác dụng như các NPH game Việt. Lục Long Tranh Bá 3D là một sản phẩm hay tuy vậy để tránh gặp gỡ phải hồ hết sự cố không mong muốn thì cửa hàng chúng tôi khuyến khích bạn đọc bỏ qua rào cản ngôn từ mà chơi phiên bản Trung Quốc.


*

*

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.