MA CÀ RỒNG VÀ TỎI

  -  

Ma cà dragon là công ty đề kinh khủng được đa số người khai tháctrong cả điện ảnh lẫntrong game.

Bạn đang xem: Ma cà rồng và tỏi

3. Vampire Legends: The True Story of Kisilova

*
Vampire Legends: The True Story of Kisilova là một trong những cuộc trôi dạt vô thuộc thú vị

Vampire Legends: The True Story of Kisilova là tựa game nhận thấy kinh dị mang chủ đề ma cà rồng. Trò đùa lấy bối cảnh châu Âu cố gắng kỷ 18. Chỉ50 năm tiếp theo cơnđạidịch, vùng đất của triều đại Habsburglại gặp nguy hiểm. Một loạt tử vong kinh hoàng cùng không thể giải thích được đãxảy ra tại thị xã Kisilova xa tít của Serbia. Các bạn sẽ vào vai một vị thanh tra mang lại để khảo sát và xử lý những vụ án bí hiểm ở đây.

Trò chơi cung cấp cho mình rất nhiều gần như manh mối, nhân vật bí ẩn để đáp án cho những kín đáo trong game. Cách bố trí những thắc mắc và manh mối cũng tương đối chặt chẽ, càng chơi bạn sẽ càng bị lối cuốn vào câu chuyện của game.Vampire Legends: The True Story of Kisilova được xem là một trong số những tựa game về ma cà rồng hay nhất số đông thời đại.

Xem thêm: Trang Phục Twisted Fate Ảo Thuật Sư, Twisted Fate Ảo Thuật Sư

Yêu ước hệ thống:

HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 hoặchơnBộ xử lý: bên trên 1,5 GHzBộ nhớ:512 MB RAMDung lượng: 1 GB dung tích trốngĐồ họa: Bất kỳ

2.Vampire: The Masquerade – Redemption

*
Nhiệm vụ của chúng ta chỉ có một, hủy hoại chúa tể ma cà long Vukodlak

Trò nghịch sẽ chuyển phiên quanh nhân vật đó là bạnvà quân địch không team trời chung:Vukodlak - một chúa tể ma cà rồng. Bạn đã có lần dẫn đầu một cuộc thập tự chinh ngăn chặn lại Vukodlak vàđã thất bại. Công dụng là, bạn bị biến thành sinh vật dụng mà bạn sinh ra để tiêu diệt, một ma cà rồng. Các bạn sẽ phải trải qua 1 cuộc hành trình gay cấn để tiêu diệtVukodlak với đồng thời phòng lại chủ yếu con quái vật trong mình.

Có tương đối nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn từ dao, kiếm, cung, nỏ tới súng, ống, lựu đạn vì chưng tựa trò chơi sẽ kéo dãn từ thười trung cổ đến hiện đại. Mặc dù hình hình ảnh không được đẹp nhất như các game bom tấn hiện thời nhưng tựa game mang ý nghĩa gây nghiện rất cao, rất phù hợp để đổi gió sau gần như giờ chạy bo vất vả.

Yêu cầu hệ thống:

HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 - trò chơi đã cũ cùng nó sẽ dễ ợt chạy trên những phiên phiên bản Windows cũ hơnBộ xử lý: Mọi chip xử lý trên 1.0 GHz đã ổnBộ nhớ: trò chơi đề xuất rất ít RAM, tối thiểu 256 MBDung lượng: 800 MB dung tích là đủGPU: bất kỳ GPU hiện đại hay cũ làm sao cũng rất có thể chạy trò nghịch trơn tru

1. Vampyr

*
Bạn mong mỏi thành hero hay quái quỷ vật?

Trò đùa đưa chúng ta đếnLondon vào thời điểm năm 1918. Cả thành phố đangbị bệnh dịch lây lan tấn công, mọi người đang đồ vật lộn nhằm sống sót. Các bạn sẽ nhập vai vàoTiến sĩ Jonathan Reid, một fan mới bị biến thành ma cà rồng. Là một trong những bác sĩ, các bạn phải kiếm tìm ra biện pháp chữa trị để cứu thành phố khỏi căn bệnh cúm lan rộng ra nhưng là 1 trong ma cà rồng, chúng ta lại bắt buộc uống máu những người dân mà chúng ta thề sẽ cứu sống. Sự dằn vặt trong tính cách của doanh nghiệp là điều khiến tựa game trở nên hấp dẫn. Bất kể hành hễ nào của người sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc cứu hay tàn phá thế giới.

Xem thêm: Plugin Shockwave Flash Hiện Không Phản Hồi Đáp Trên Coc Coc, Flash Player Không Còn Hoạt Động Nữa

Bạn sẽ yêu cầu chiến đấu hạn chế lại thợ săn ma cà long và số đông sinh vật vô cùng nhiên, đồng thời các bạn phải hút máu fan để sống sót. Nên lựa chọn những nàn nhân một cách khôn ngoan vì chưng mỗi quyết định của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến phần lớn ngườixung quanh. Vươn lên là vị cứu vãn tinh hay là một tên quỷ ác hút máu, toàn bộ đều nhờ vào vào sự sàng lọc của bạn. Vampyrkhông chỉ nên tựa trò chơi ma cà rồng giỏi nhất ngoài ra là giữa những game ma hay độc nhất vô nhị từng được sản xuất.

Yêu mong hệ thống:

Hãy theo dõimangago.vnđể update cáctin tức về xóm GAME bắt đầu và rét nhấtnha!