GAME MARIO PHIÊU LƯU 2 6, TRÒ CHƠI MARIO PHIÊU LƯU 26

  -  

Với chiếc máy chơi game di động cầm tay có công dụng “thay đổi hình” – Nintenbởi Switch của mình, hãng Nintenvì sẽ mang đến xúc cảm mới trọn vẹn mang lại giới người chơi.

Bạn đang xem: Game mario phiêu lưu 2 6, trò chơi mario phiêu lưu 26

Điểm new trên trang bị Switch này đó là hai tay vắt Joy-con với năng lực tách tránh thân sản phẩm bao gồm mang đến hai người nghịch cùng một thời điểm. Để tận dụng điều này, Nintenvị tung ra sản phẩm trò chơi Mario 2 người chơi: Super Mario Odyssey.


Game Mario 2 người đùa bao gồm gì bắt đầu lạ?

Nhiệm vụ vào Mario: Super Mario Odyssey của doanh nghiệp vẫn chính là đi chình ảnh, tò mò các vị trí mới ở quốc gia Mushroom cùng với nhân thiết bị Mario lịch sử một thời và đồng minh new – Cappy – loại nón của anh ý ta.

Xem thêm: Rambo Và Lai Lai Chia Tay Tư" Của Streamer Lai Lai, Rộ Tin Nữ Streamer Lai Lai Chuẩn Bị Làm Đám Cưới

*

Trong phần này, Mario gồm các kĩ năng mới: thực hiện sức khỏe của loại mũ nhằm điều khiển và tinh chỉnh dụng cụ, động vật cùng kẻ thù. Quý Khách sẽ nhập vai Mario vào phiên bản Odyssey:

Tìm tìm sức khỏe của ánh trăng (nguồn MoonShine) để làm nguyên liệu cho chiếc máy bay OdysseyCứu công chúa Peach khỏi thương hiệu Bower độc ác

*

Nhờ vào chiếc nón kì diệu Cappy, Super Mario Odyssey đã khởi sắc phá cách trọn vẹn vào lối chơi nhảy đầm – chạy truyền thống lâu đời nlỗi nghỉ ngơi Mario cũ. quý khách hoàn toàn có thể hàng phục kẻ thù, cưỡi những con động vật to to và tìm kiếm tìm rất nhiều dụng cụ khác nhờ vào chiếc nón này.

điều đặc biệt, với 2 nút Joy-Con ™! có thể bóc ra ở trang bị Switch. Các bạn có thể chơi trò chơi này phổ biến cùng với bạn bè:

Player 1: điều khiển và tinh chỉnh nhân đồ MarioPlayer 2: kiểm soát điều hành dòng mũ Cappy

Có nên mua game Super Mario Odyssey?

Super Mario Odyssey là game được mong đợi tuyệt nhất trong mẫu game Mario kể từ lúc Mario thứ 1 xuất hiện thêm trên đồ vật Super Mario 64™ và đạt thành công cùng với Super Mario Sunshine™ bên trên máy game Cube năm 2002.

Xem thêm: Cách Lấy Vợ Trong Skyrim : Làm Thế Nào Để Có Được Kết Hôn Trong Game?

Người chơi sẽ tận hưởng cuộc lưu lạc của bản thân trong nhân loại 3 chiều đầy màu sắc. Hãng Nintenbởi bật mí đã có rất nhiều kín với hầu hết vương quốc bắt đầu trong phần này kết phù hợp với tình tiết được nhận xét là xuất xắc giỏi của giới phê bình chắc chắn là sẽ gây nên nhiều bất thần cho người chơi

Tìm điều thú vị mới? Hãy ném nhẹm nón của Mario về phía trước

*

Hãy ghi nhớ lấy theo tiền lúc tới cửa hàng Crazy Cap sẽ giúp đỡ Mario có những đôi cánh hợp năng động nhé

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngừng hoạt động thời hạn khi đã đùa nhằm rất có thể tàng trữ những khohình họa tự khắc đẹp trong game. Ảnh này hoàn toàn có thể chia sẻ qua mạng xã hội Nintenbởi vì

*
*
*

Lời kết:

Quý khách hàng rất có thể sở hữu game Super Mario Odyssey thẳng bởi thẻ esiêu thị ngay lập tức trên hệ thống cửa hàng của dòng sản phẩm Nintenbởi vì (tác động phân phối Nintenvì Esiêu thị uy tín). Chúc phần lớn tín đồ chơi game mừng húm.