GAME NẤM LÙN PHIÊU LƯU KÝ

  -  

MapleStory - MMORPG nổi tiếng một thời này sẽ ra mắt phiên bản Beta demo giới hạn trên nền tảng android trong tháng này.

Bạn đang xem: Game nấm lùn phiêu lưu ký


Dự án MapleStory “chính chủ” đang lao vào giai đoạn hoàn thiện. Tức thì trong thời hạn sắp sắp tới đây thôi, một số trong những ít người chơi sẽ may mắn có được cơ hội trải nghiệm sớm rất phẩm này. Được sang trọng nhượng bản quyền desgin từ phiên phiên bản client MapleStory ngày nào, giờ đồng hồ đây, “nấm lùn” bao gồm thức trở lại với tên gọi MapleStory M với cùng 1 cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới.Dựa trên bạn dạng quyền dịch vụ thương mại MMO MapleStory, MMO MapleStory M cung cấp cho những người chơi toàn bộ những yếu đuối tố đã tạo ra thương hiệu “nấm lùn” ngày như thế nào như diễn biến thú vị, trang bị họa đáng yêu và một lối chơi lôi kéo đã trở thành huyền thoại. Đó là toàn bộ những yếu tố mà fan chơi ước muốn sẽ tìm ra trong rất phẩm này.Người chơi hoàn toàn có thể tải xuống MapleStory M từ thời điểm ngày 22/1 đến 30/1 trên hệ thống Google Play để tham gia test nghiệm dịp beta đầu tiên. Tựa trò chơi này sẽ có sẵn trên phần lớn quốc gia, quanh vùng ngoại trừ Hàn Quốc, china và Nhật Bản. Những người chơi gia nhập phiên bạn dạng beta vẫn là người thứ nhất khám phá Maple World cùng với năm nhân đồ dùng độc đáo, phối hợp với anh em để tò mò các hang động bí hiểm và cùng mày mò những tính năng thú vị không giống của MapleStory M.

Trong MapleStory M, người chơi sẽ có được thể:

• quay trở lại Maple World: trò chơi thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả các nhân đồ và quái thú quen thuộc bất cứ lúc như thế nào ngay bên trên thiết bị di động cầm tay của mình. MapleStory M là 1 sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho toàn bộ những tín đồ chơi còn đang mong mỏi nhớ về MapleStory ngày nào.• đùa 5 nhân vật gốc - MapleStory M cung cấp cho những người chơi 5 nhân thiết bị , bao gồm Dark Knight, Bowmasters, Night Lord, Bishop và Captain.

Xem thêm: Rainbow Six Siege Công Bố Cấu Hình Rainbow Six Siege Trên Máy Tính

• Tranh chiếm vật phẩm trong khối hệ thống nhiệm vụ hàng ngày. Bạn chơi rất có thể kích hoạt các nhân vật dụng với đồ trang sức đẹp tìm thấy trong ải nhiệm vụ hàng ngày. Các đồ trang sức khác nhau sẽ xuất hiện thêm ngẫu nhiên trong từng ngày.

• Truy tìm kiếm “trùm” Mu Lung Dojo. Thử thách này yên cầu người chơi yêu cầu nỗ lực hủy diệt hết quái trên tuyến đường đi. Ở thử thách cuối cùng, họ sẽ phải đương đầu với “trùm cuối” Mu Gong.• khám phá Nett’s Deadly Pyramid: Đây là demo thách hoàn toàn có thể đem về cho những người chơi sự suôn sẻ nhưng cũng là một trong những thử thách ám hình ảnh kinh hoàng. ọ bắt buộc chống lại xác ướp và gần như con thú vật khác để khám phá kho báu túng bấn ẩn.

• Đấu trường: người chơi hoàn toàn có thể tham gia một cuộc chiến với về tối đa 10 người các bạn khác để hành động chống lại quái nhân Zakum – khu vực game thủ rất có thể tìm thấy đều phần thưởng thu hút nhất.

Xem thêm: Soạn Bài Một Số Thể Loại Văn Học Kịch Nghị Luận Ngắn Nhất, Soạn Bài Một Số Thể Loại Văn Học: Kịch, Nghị Luận

Được tạo ra lần đầu trên Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2016, MapleStory M nhanh lẹ trở thành trò chơi miễn chi phí xếp hạng số một trên cả app Store với Google Play tại tổ quốc này, tích điểm được hơn hai triệu lượt tải trong nhì tuần đầu. Nexon America đang là nhà kiến tạo MapleStory M trên trái đất trên những nền tảng game android và iOS.

Tham khảo thêm thông tin tại con đường link: https://i.nx.com/3sD


MapleStory – Khi câu chuyện nấm lùn chỉ với trong hoài niệm…
Theo Helino

Copy liên kết
link bài gốc Lấy links

*

0
*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.