TOP 14 GAME NẶNG NHẤT HIỆN NAY, TẬN 2,000,000GB DỮ LIỆU, DANH SÁCH GAME MOBILE HAY NHẤT NĂM 2021

  -  

Càng ngày đều tựa game PC đều phải sở hữu cấu hình cao với hình ảnh chân thực y như làm việc ngoại trừ đời thực nhằm phục vụ fan đùa gồm những hiểu biết tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Và kèm theo với đồ họa chân thật kia chính là dung tích cao với con số hàng trăm GB.

Bạn đang xem: Top 14 game nặng nhất hiện nay, tận 2,000,000gb dữ liệu, danh sách game mobile hay nhất năm 2021

Tựa game bao gồm dung lượng nặng nề nhất nhân loại hiện giờ cơ mà bọn họ nghe biết chắc chắn là là Microsoft Flight Simulator 2020 với dung tích kếch xù lên tới mức 2 triệu GB. Với dung tích này, game đã tái hiện lại toàn cục mặt phẳng Trái Đất cùng với phần trăm 1:1.

Thế tuy thế cục bộ dung tích kếch xù này hồ hết được tàng trữ trên đám mây, còn dung lượng mà lại Microsoft Flight Simulator 20trăng tròn trải nghiệm ổ cứng trống chỉ là 127GB. Và tựa game này vẫn chính là trò nghịch cài dung tích lớn số 1 hiện giờ.


Tựa game nặng trĩu rộng 300GB với trải đời thông số kỹ thuật khủng

Sắp sắp tới, bọn họ sẽ có thêm một tựa game cũng chiếm phần khá nhiều chỗ ổ cứng PC của chính mình. Với dung lượng lên tới 340GB, Medal of Honor: Above sầu and Beyond là tựa game nặng trĩu chỉ sau tựa game mô phỏng lái đồ vật bay làm việc bên trên của Microsoft. Phiên bản này là phiên bạn dạng tiên tiến nhất của series game Medal of Honor danh tiếng với là 1 tựa game VR (game thực tế ảo), có tương lai đã mang về đa số yêu cầu thú vị về đồ họa tương tự như rước người nghịch vào những trận chiến ko không giống gì đời thực.

Xem thêm: " Giờ Ngọ 3 Khắc Là Mấy Giờ Ngọ Ba Khắc, Bí Ẩn Bất Ngờ Về Giờ Ngọ Ba Khắc


Medal of Honor: Above sầu và Beyond sẽ xác định trình làng vào ngày 12 mon 12 sắp tới đây cùng đã hỗ trợ những loại kính VR như Oculus và Steam VR. Trước đó, bên cải tiến và phát triển Respawn Entertainment đang chào làng thông số kỹ thuật phê chuẩn của Medal of Honor: Above and Beyond.

Quý khách hàng đang chỉ cần bắt buộc chuẩn bị CPU Intel Core-i7 9700K, dung lượng RAM khiêm tốn 16GB dĩ nhiên con thẻ hình ảnh "khoảng trung" Nvidia RTX 2080 và tất nhiên là chỉ cần 340GB địa điểm trống ổ cứng mang đến game.

Cấu hình tối thiểu Medal of Honor: Above sầu và Beyond


Sở xử lý: Hãng sản xuất Intel Core-i7 9700K hoặc AMD Ryzen 7 3700XRAM: 16GBCard vật dụng họa: Nvidia RTX 2080 trsinh hoạt lênỔ cứng trống: 340GB, sau thời điểm cài đặt game sẽ được tối ưu lại chỉ còn 170GB

Vẫn biết game VR thường tận hưởng cấu hình PC tương đối cao để sở hữu được từng trải tốt nhất có thể. Nhưng thông số nhưng mà Medal of Honor: Above and Beyond chỉ dẫn thì có vẻ đã vượt vượt cấu hình của nhiều bạn trên toàn trái đất.

Xem thêm: Ký Ức Game Thủ: Thế Hệ 0X Biết Gì Về Game Trên Zing Me? Trò Chơi Hay Nhất Trên Zing Me Hiện Nay Là Gì

Theo bên trở nên tân tiến Respawn Entertainment, Medal of Honor: Above sầu and Beyond sẽ sở hữu hình ảnh rất đỉnh Khi kết phù hợp với công nghệ VR tiên tiến, không bị mờ nlỗi nhiều tựa game VR khác cần đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ là vấn đề thiết yếu tránh ngoài.


trò chơi - Trò chơi
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA