Neighbours from hell 2

Download Neighbours From Hell 2 full việt hóa đến PC, trò chơi anh hàng xóm tinch nghịch phiên phiên bản on vacation. Hướng dẫn thiết lập game miễn phí tổn bên trên windows 10.

Bạn đang xem: Neighbours from hell 2


Neighbours From Hell 2 là gì nhỉ?

Game Neighbours From Hell 2 tốt còn gọi là ông láng giềng tinh nghịch. Đây là 1 trong game trực thuộc thể nhiều loại game trí tuệ phối kết hợp tư duy phương án cùng giải đố nhưng mà lại có tính hài hước rất lớn. Game chính là phiên bản tiếp theo sau của mẩu chuyện Neigbour From Hell 1

Khi chơi, chính các bạn sẽ là tín đồ tạo niềm vui cho chính bản thân. Sự vui nhộn khi chúng ta chòng ghẹo được lão già hàng xóm luôn luôn đem đến xúc cảm khoan khoái khó tả.

Được thi công vào ngày 5 mon 5 năm 2004 nhưng lại tới hiện nay nó vẫn đang còn sức hút cực kì Khủng. Bởi nó là thể các loại giải đố và cực kì cuốn hút nên người đùa sẽ tìm lại nó. Nếu như đùa phiên phiên bản thứ nhất, thì chắc chắn rằng đã đùa phiên bạn dạng thứ 2 với trở lại. Đây cũng là một phần lý do 95% tín đồ nghịch say mê game này.

Xem thêm: Đọc Truyện Hôn Nhân Không Tình Yêu Đam Mỹ, Hôn Nhân Không Tình Yêu

Nội dung game

Tiếp tục mẩu chuyện tự phiên bản trước. Trong bản lần này, bạn sẽ nhập vai thành Woody đi trêu gã hàng xóm trên chuyến tàu du ngoạn tới những đất nước Mexiteo, Ấn Độ và Trung Hoa. Cùng đi cùng với lão còn còn tồn tại thêm nhân đồ vật người mẹ. quý khách có khả năng sẽ bị thua thảm nếu khi chọc hắn ta mà lại bị hắn hoặc mẹ hắn phát hiện tại.

Xem thêm: Trong Xã Hội Hiện Nay Có Một Số Người Sống Theo Kiểu Đèn Nhà Ai Nhà Nấy Rạng "

Dùng các mẹo không giống nhau nhằm chọc ghẹo hắn. Lần này, game còn tồn tại thêm Olga, tín đồ để giúp bạn loại gián tiếp tấn công gã hàng xóm.Quý khách hàng phải thừa qua tất cả những quan ải, trách nhiệm để trở thành fan chiến thắng.

Nổi nhảy trong phiên phiên bản Neibour From Hell On Vacation

Nội dung đa dạng mẫu mã và đa dạng và phong phú. Các trọng trách cũng phức tạp rộng, chế tạo cảm giác hứng thụ hơnCó 3 mạng đùa cụ bởi một mạng tương tự phiên bản trướcCó thêm những nhân đồ mớiMap new, nhiện nay vụ mớiGiao diện rất đẹp và dễ nhìn hơn

Bên cạnh đó cón còn nhiều điều không giống nhưng chỉ bạn nghịch mới cảm giác được!

Download Neighbours From Hell 2 full

Link tải về phiên bạn dạng cội EnglishDownloadLink VeryfileLink Fshare

Link downlod phiên phiên bản việt hóaDownloadLink VeryfileLink Fshare

Hướng dẫn cài đặt miễn phí


*

Sau Khi sở hữu về tệp tin tùy theo phiên bạn dạng sẽ sở hữu được phương pháp thiết đặt không giống nhau:

Với bản cội English. Sau Khi cài về, các bạn bung file file. Sau đó chạy file Setup.exe là kết thúc.


*


Chuyên mục: Game Online