Lego nexo knights: merlok 2

  -  

LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 đem toàn cảnh Knighton – một quốc gia xinh đẹp, im bình – vị trí nhưng hầu hết technology hoàn hảo nhất tuyệt nhất đã có tra cứu thấy mang lại cuộc sống thường ngày hạnh phúc mang đến hồ hết bạn trong tầm 100 năm.Tuy nhiên, cho đến khi Jeskhổng lồ – tên quỷ vương vãi tàn ác sẽ cử đội quân lava của hắn cùng cuốn nắn sách biết nói Book of Monster mang lại Knighton cùng với mục đích ách thống trị thì vùng khu đất này không hề tươi đẹp nữa.Trong toàn cảnh kháng chiến đó, 5 hiệp sĩ tới từ Knights Academy sẽ kiêu dũng đứng dậy đối đầu cùng với quân thù cho dù trong tay chỉ gồm một bảo vật duy nhất là Merlok 2.0 - cũng đồng thời là robot dẫn đường cùng điều hành và kiểm soát trọn vẹn mối cung cấp năng lượng NEXO Powers tuyệt vời nhất của những hiệp sĩ.Merlok 2.0 đang vô cùng sáng dạ trong vấn đề tối đa hóa công nghệ văn minh duy nhất nhằm msinh sống khóa các nâng cấp mạnh khỏe cho nhân vật trong cuộc chiến, góp bọn họ gấp rút đánh bại quân thù cùng làm chủ hầu như trận mạc.

Bạn đang xem: Lego nexo knights: merlok 2

Video trình làng game LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android


LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 là game phiêu dạt hành động sở hữu kinh nghiệm nhập vai thành các chiến binh LEGO đến cùng với ttốt bé dại. Thông qua 1 mẩu chuyện đầy lôi kéo phối hợp công nghệ tiến bộ với trí tưởng tượng tuyệt đối của tầm tuổi trẻ em, game chính là sự hòa quấn uyển chuyển của trò chơi LEGO truyền thống lịch sử thuộc chuỗi trách nhiệm lôi kéo, được truyền cảm hứng từ bỏ đa số Xu thế game tiên tiến nhất hiện thời, tạo cho một không gian vui chơi trẻ khỏe, vui vẻ và thực tiễn.

chơi Game của LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 for Android

Mục tiêu của game là cứu vương quốc Kinghton khỏi bàn tay độc ác của Jestro thuộc lực lượng thú vật của hắn. Game thủ sẽ đóng vai một trong các hiệp sĩ NEXO này, xiêu dạt vào thành tháp "di động" Fotrex (Rolling Cast), chiến đấu phá hủy quái nhân cùng đánh bại chúng bằng cách nâng cấp sức khỏe ngay giữa cuộc đấu bằng NEXO Power.
Power Scan (Máy quét năng lượng) là cách khôn cùng tuyệt vời để giành lấy các năng lực bắt đầu cùng giúp đỡ bạn tiến sâu rộng trong game. Càng các năng lượng quét được thì các hiệp sĩ càng trở buộc phải bạo phổi rộng với càng những monster bị hủy hoại.NEXO Power được sinh ra dưới dạng một tấm khiên cùng mỗi nguồn tích điện lại có một biểu tượng khác hoàn toàn. Cứ đọng những lần các bạn bắt gặp một tnóng khiên, bạn có thể áp dụng Merloông chồng 2.0 nhằm quét nó cùng thêm nó vào bộ sưu tập tích điện của bản thân mình. Hãy tiếp cận Power Scan, duy trì vật dụng để khiên ở gọn vào mô hình với vật dụng quét sẽ đảm nhận phần vấn đề sót lại.quý khách hàng rất cần phải tìm kiếm kiếm những phần của mẫu mã xây dựng (Blueprint) của từng phương tiện trong game bằng phương pháp chinh phục một vài màn chơi nhất định nhằm mngơi nghỉ khóa xe pháo bắt đầu vào garage.

Xem thêm: Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 11: Vẽ Trang Trí Trình Bày Bìa Sách, Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 11: Vẽ Trang Trí


Bằng phương pháp thu thập toàn bộ những Power vào từng nhiệm vụ, bạn sẽ dứt thử thách kia cùng msống khóa giải thưởng. Một vài Quest vẫn từng trải mất quá nhiều thời hạn rộng để đoạt được.Trong quy trình đánh nhau, fan đùa hoàn toàn có thể tăng cấp hiệp sĩ, các mẫu thiết kễ vũ khí với áo gần cạnh bằng phương pháp tích lũy Memory Bit.Năng lượng nguồn được tăng cấp bằng cách quét lại bọn chúng. Nếu đã tất cả một Power nguồn, hãy quét lại một nữa sẽ giúp đỡ upgrade Power nguồn kia. Một nguồn hoàn toàn có thể được upgrade 5 lần.Người đùa buộc phải chọn 3 Power nguồn có chức năng lấn át được quân thù và nên sạc bọn chúng trước khi áp dụng. Việc tiến công đối phương để giúp năng lượng được phục sinh.Chạm vào nút Friends trên đồ họa tủ chứa đồ sẽ chất nhận được bạn chia sẻ Power được chọn mang lại đồng đội. Lúc bấy giờ, một mã QR đang mở ra bên trên màn hình sản phẩm công nghệ của bạn với tín đồ thừa nhận chỉ việc quét mã này nhằm nhận thấy nguồn. Lưu ý là bài toán chia sẻ ko khiến cho bạn bị mất nguồn, nó vẫn nằm trong tủ đựng đồ của người sử dụng.Người chơi chỉ có thể thực hiện một Power trên 1 thời điểm. Nếu ước ao thực hiện Power nguồn tiếp theo sau, bạn phải ngóng cho đến Khi Power ngày nay đang khai thác không còn, tức thị năng lượng vào tnóng khiên sống dưới màn hình hiển thị hết sạch.Người chơi đề nghị đảm bảo sẽ Team của bản thân đầy đủ to gan lớn mật nhằm có thể tiếp cận cổng chính (Gate). Merlok 2.0 không được cho phép chúng ta tiếp cận đó giả dụ nhỏng Team không thỏa mãn nhu cầu từng trải. Hãy nghịch lại trọng trách để dìm thêm điểm kinh nghiệm tay nghề nhằm mục tiêu nâng cấp Team của chúng ta.
Memory Bit là các mẩu nhỏ được khác nhau bằng các Color không giống nhau với thường xuyên rơi ra tự những áo quan báu vật. Người đùa yêu cầu tích lũy chúng để nâng cấp kĩ năng của hiệp sĩ.Chân con gà để giúp tăng thể lực cho những hiệp sĩ.Một số nhiệm vụ được dán nhãn cùng với các Màu sắc khác nhau với vấn đề đó được áp dụng nhằm tách biệt độ khó khăn của bọn chúng. Màu xanh lá cây là trách nhiệm dễ, cam là tương đối khó và đỏ là tương đối khó. Hãy upgrade hiệp sĩ với Power nguồn để đảm bảo an toàn chúng ta luôn luôn chinh phục được hầu hết thách thức.

Xem thêm: Cos Đối Sin Bù Phụ Chéo Là Sao, Cos Đối, Sin Bù, Phụ Chéo,

Tính năng của game LEGO Nexo Knights for Android

Tmê mệt gia vào cuộc săn lùng Nexo Power và xây dựng đội quân của riêng rẽ các bạn. Nexo Power nguồn đó là nguyên liệu nhằm nâng cấp tấm khiên đảm bảo hiệp sĩ.Xây dựng giải pháp tận dụng tối đa sức khỏe của Nexo Power nguồn một phương pháp sáng dạ nhằm nhanh lẹ làm chủ trận đánh. Hãy nhớ rằng, từng Nexo nguồn phần đông thiết lập hồ hết khả năng đặc trưng.Liên tục update Nexo Power nguồn các tháng.Hơn 100 Nexo Power nguồn nhằm thu thập (hiện nay tại).Khám phá quả đât game rộng lớn với rất đầy đủ rẫy Lava Monster bao gồm đủ kích cỡ: nhỏ dại, bự và rất cao.Điều khiển Fortrex với ban đầu hành trình dài khám phá các địa điểm chiến tranh bắt đầu.Nâng cấp áo cạnh bên với khí giới cho những hiệp sĩ.Miễn tầm giá, trọn vẹn không có các gói IAP mất phí tổn.Được kiến thiết với tình tiết thu hút, khối hệ thống nhân trang bị rất gần gũi cùng unique hình ảnh đỉnh điểm, LEGO Nexo Knights: Merlok 2.0 ngay lập tức từ hầu hết màn nghịch đầu sẽ mau lẹ "hớp hồn" của hàng nghìn gamer bên trên toàn trái đất. Đây là 1 trò nghịch hoàn toàn miễn mức giá cần đừng trinh nữ ngần sở hữu game về sản phẩm nhằm "cày" nhé chúng ta.Vân Anh