Game ngày tận thế của nhân loại

  -  

Thây ma sinh sống khắp đầy đủ nơi. Không phải thây ma theo nghĩa đen, hãy ghi nhớ bạn, nhưng lại đã tất cả một cuộc xâm lược khẳng định của thây ma trong văn hóa truyền thống đại chúng và nó thừa xa các bộ phim truyện của George A. Romero và rạp chiếu phim phim tối khuya.

Bạn đang xem: Game ngày tận thế của nhân loại

Thậm chí còn tồn tại một tuổi teen câu chuyện yêu đương zombie… mẩu chuyện đó có thể đã đi khá quá xa nhưng vụ việc là, bọn chúng ở khắp đa số nơi. Bây giờ chúng tôi vẫn xem xét những trò đùa hội đồng zombie hay tốt nhất hiện có!

Các lựa chọn bậc nhất của shop chúng tôi cho các trò đùa hội đồng thây ma tuyệt nhất

Đang vội? Kiểm tra những mục yêu quý của shop chúng tôi bên dưới.

Ngân sách giỏi nhất


*

Zombie sử thi bé dại
Loạt Tiny Epic tạo nên các trò chơi nhỏ tuổi giống như yêu cầu hộp lớn. Từng trò chơi có mức giá khoảng 25 đô la cùng đáng giá từng xu. Điều này sẽ cung ứng cho bạn bản sửa lỗi zombie của người tiêu dùng mà không vi phạm luật ngân hàng.
$46.68
Mua bên trên Amazon

Chuyên đề tốt nhấtDead of Winter: A Crossroad game
Bạn đã sinh tồn sau ngày tận nắm nhưng bây chừ bạn bị mắc kẹt, rét giá, bị tiêu diệt đói và các bạn biết rằng sẽ không có sự hỗ trợ nào. Thao tác làm việc cùng với phần lớn người sinh tồn đồng hành của công ty để tồn tại lâu bền hơn đám zombie và ngày đông không khoan nhượng. Dead of Winter là 1 câu chuyện giỏi vời, có không thiếu thốn các nhân đồ gia dụng quan trọng, các phương châm ẩn… và hoàn toàn có thể là một kẻ phản bội. Chúc may mắn.
$59.99$53.95
Mua bên trên Amazon

Tổng thể xuất sắc nhấtDawn of The Zeds phiên bạn dạng thứ 3
Với từng trò đùa thây ma mà bạn cũng có thể tưởng tượng vào một hộp, Dawn of the Zeds giành thành công cho một yên cầu sử thi có độ khó tăng dần khi bạn chơi. Bạn chơi càng lâu, bạn càng xét nghiệm phá được nhiều hơn. Bạn đảm bảo sẽ bị cuốn hút… trên cỗ não.
$99.00$89.00
Mua trên Amazon

Nếu bạn là 1 trong kẻ lập dị trọn vẹn như tôi, các bạn không thể thừa nhận đủ. Nói từ phiên bản gốc Night of the Living Dead chỗ mà vào 5 phút thứ nhất một bé zombie ăn thịt ai đó và một gã thốt nhiên chạy đến để ném vào khía cạnh một nhỏ zombie, tôi đã trọn vẹn bị mắc câu.

Giống tựa như các thây ma đã xâm lăng nền văn hóa truyền thống đại chúng, sự lây nhiễm đã lan sang các loại trò nghịch trên bàn cờ. Bao gồm zombie hối hả thẻ trò chơi, quái vật sử thi Trò đùa RPG, thây ma trình tích lũy dungeon, hợp tác xã trò chơi zombie, cùng về cơ bản, bất cứ thứ gì không giống mà chúng ta cũng có thể nghĩ mang đến đều đã biết thành virus zombie cắn. Rất có thể khó khăn để điều hướng qua đám xác sống lớn lao nhưng suôn sẻ thay, các bạn có một người hướng dẫn.

# 1. Dawn of the Zeds (ấn phiên bản thứ ba)

*

“Chào mừng cho với Fabulous Farmingdale!”

Ôi cậu nhỏ nhắn .. Tôi thậm chí còn phải ban đầu từ đâu?

Dawn of the Zeds mất trí.

Dawn of the Zeds chiếm gần hết đầy đủ thứ liên quan đến zombie mà chúng ta cũng có thể tưởng tượng với nhét nó vào trong 1 hộp. Đó là một tuyên bố hãng apple bạo nhưng nó tiến hành nó theo phong cách mà tôi chưa từng trải qua. Dawn of the Zeds có cảm hứng như tối thiểu sáu trò chơi hiếm hoi đều được đặt vào trong 1 hộp và ở một mức độ tốt nhất định, đó là những gì họ đã làm.

Trò chơi tất cả mức độ cạnh tranh từ Cơ bạn dạng đến Cắt sút giám đốc. Trò chơi cơ phiên bản là mọi gì bạn ý muốn đợi từ bỏ một bộ phim truyền hình zombie kinh phí đầu tư thấp. Những thây ma run rẩy theo và phần nhiều người sinh tồn sẽ làm gục chúng. Nó đang đưa bạn chơi vào bộ quy tắc nhưng không gặp gỡ quá nhiều khó khăn, nhưng mà khi bạn gặp khó khăn, ngày càng có nhiều thành phần, quy tắc, điều kiện thắng lợi / kết thúc, sự kiện, địa điểm và thây ma xuất hiện.

Có không ít thứ trong cái hộp này và một khi bạn tham gia vào nó, bạn có thể bắt đầu trộn và kết hợp để tạo nên ngày tận thế tuyệt đối của riêng mình.Dawn of the Zeds là 1 trò chơi hội đồng không xong xuôi cống hiến. Chúng ta càng đi sâu xuống lỗ thỏ, phần thưởng càng cao. Đây là 1 trong trò chơi dễ dàng giành được địa điểm trên kệ của bạn và liên tiếp trở nên giỏi hơn mọi khi mang ra chơi. Sách quy tắc hoàn toàn có thể đáng sợ nhưng có nhiều điều tốt lành của zombie trong vỏ hộp này nên tôi rất hy vọng bạn hãy thử.

# 2. Dead of Winter: A Crossroad Game

*

Chết của ngày đông đã nhanh chóng trở thành trong những trò chơi hội đồng zombie tinh túy. Ngày tận cầm thây ma đang xảy ra. Không tồn tại giải cứu vớt nào đến vào lúc rạng sáng. Chỉ gồm sự sinh sống sót. Cùng sự làm phản bội. Và mùa đông đến rồi. Trời lạnh với thức ăn uống khan hiếm… Chúc may mắn!

Trong Dead of Winter, bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân thứ trong một phi hành đoàn gồm những người sống sót. Chúng ta cũng có thể là bất cứ thứ gì xuất phát điểm từ 1 ninja thành thị, một ông già Noel say xỉn, tuyệt thậm chí là 1 trong con chó. Đôi lúc nó khá kỳ lạ dẫu vậy tất cả thường rất vui.

Các yếu đuối tố siêng đề vào Dead of Winter được bỏ lên trên hàng đầu. Bạn không chỉ có phải đương đầu với những thây ma ăn thịt mà còn cả phần lớn yếu tố bắt buộc tha đồ vật của mùa đông. Thực sự có một xúc cảm nguy hiểm mà ngay cả khi đi ra bên ngoài cũng rất có thể nhìn thấy một nhân vật dụng bị gặm hoặc bị tê cóng. Luôn có xúc cảm nguy hiểm khi chỉ cần ra kế bên là chúng ta cũng có thể bị giết.

Kẻ bội nghịch ở thân bạn

Những gian nguy khác ẩn hiện nay trong tầm nhìn thấy được rõ ràng. Luôn có tác dụng một giữa những người chơi là kẻ phản bội đậy mặt. Bạn luôn rất có thể trục xuất chúng khỏi sự bình an của nơi ẩn núp nhưng luôn có khả năng bạn đã sai và tự đổi mới mình thành kẻ thù khác.Plaid Hat Games cũng thiết kế một công cụ điều khiển và tinh chỉnh theo tình tiết thực sự thú vị được điện thoại tư vấn là khối hệ thống Ngã tư. Khi tín đồ chơi gặp gỡ một số sự kiện cố định trên thẻ Crossroad, một tín đồ chơi khác sẽ ngay lập tức tạm dừng trò chơi và phát âm từ thẻ đó. Nó đang là một vài loại yếu đuối tố chăm đề được đưa vào giữa lượt. Họ luôn căng thẳng nhưng mà họ đang thêm không ít hương vị chăm đề vào trò chơi.

Hãy chắc chắn xem bài review đầy đầy đủ của công ty chúng tôi về Dead of Winter nhấp vào đây.!

# 3. Resident Evil 2: The Board Game

*

Resident Evil là VUA đáng sợ trong trong cả thời thơ ấu của tôi. Tôi vẫn lưu giữ lần đầu tiên tôi đùa Thường trú 2 ác. Cho đến thời điểm đó, trò chơi video clip (đối với tôi cho dù sao) đã núm tay bạn và khi bạn bước đầu chơi, thường rất có thể xóa sạch bất kể thứ gì trên con đường của bạn, nhất là trong cấp độ hướng dẫn. Resident Evil 2 không duy trì được bàn tay của bạn. Tôi ko thể cho bạn biết tôi đã đề nghị khởi đụng lại bao nhiêu lần. Tôi đã tiêu tốn lãng phí số đạn của mình, bị thây ma ăn uống thịt, và nhìn chung, bị xé toạc.

Mức độ căng thẳng mà bộ truyện đem lại cho việc game play là ko thực. Tôi đã rất căng thẳng và lo lắng. Tôi sắp bị nhức tim khi con Licker đầu tiên nhảy qua cửa ngõ sổ. Lúc tôi nghe nói về bản chuyển thể trò đùa trên bàn cờ, tôi đang nhảy tức thì lên chuyến tàu cường điệu, nhưng…

Trò nghịch hội đồng có đáp ứng được mong đợi của tớ không?

Vâng.

Trò chơi hội đồng Resident Evil 2 là một trong trải nghiệm vừa lòng tác, nơi người chơi đảm nhận những vai trò kinh khủng của Leon Kenndey, Claire Redfield, Ada Wong hoặc một chàng trai (Robert Kendo).

Mỗi nhân vật cảm nhận một bộ năng lực khác nhau và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng các trang bị cố thể. Nhìn toàn diện trò nghịch rất trung thành với chủ với nguyên tác, tạo cho những người chơi một cảm hứng hoài cổ rất lạnh mát trong quy trình chơi. Các bạn sẽ nhận thấy không ít thợ máy cố gắng bắt chước xúc cảm giống như bạn đã có khi lần thứ nhất chơi Resident Evil 2.

Điều gì đã xảy ra nếu khách hàng chưa bao giờ chơi trò nghịch điện tử? Chà, tôi cảm xúc thật tệ mang đến tuổi thơ của bạn… nhưng tráng lệ mà nói, nếu bạn chưa từng nghịch Resident Evil 2 thì không tồn tại lý vì chưng gì nhằm không coi trò nghịch trên bàn cờ. Có một lý do khiến cho Resident Evil đặt ra thuật ngữ “Kinh dị sinh tồn”. Với trò chơi hội đồng đáng sợ này, ai đang được hưởng thụ một món ăn uống thực sự.


Resident Evil 2: Board Game là một hợp tác xã, hưởng thụ đầy zombie rất có thể rất khó khăn chơi nếu bạn không thao tác làm việc cùng nhau. Các nhà xây đắp đã tái tạo nên một phương pháp trung thực một không khí tương tự, vấn đề này chuyển dịch rất là tốt cho mặt bàn. Nếu bạn là một người yêu thích trò đùa hoặc nếu bạn đang tìm kiếm kiếm một bắt tay hợp tác xã trò đùa hội đồng, Resident Evil 2 cung cấp.

#4. Zombie sử thi tí hon

*

Tôi thực sự ham mê Sử thi bé hàng loạt. Như chúng ta có thể đoán, toàn bộ chúng các là mọi trò chơi nhỏ tuổi với chủ thể và lối nghịch hoành tráng. Mọi cá nhân vẽ xuất phát từ 1 bộ cơ chế khác biệt và nghịch khá khác nhau.

Tiny Epic Zombies có lẽ rằng là trong số những meeples trông thú vui nhất mà tôi từng thấy. Bây giờ chúng ta cũng có thể nghĩ, "Làm nỗ lực nào nhằm bạn tạo nên một giờ đồng hồ kêu meeple hay?". Câu trả lời hiển nhiên là: hãy đến nó một cái cưa.

Các meeples trong TIny Epic bất kể thứ gì thường xuyên khá độc đáo. Tiny Epic Zombies bao gồm meeples rất có thể trang bị!

Nếu bạn tìm thấy một dòng cưa máy cùng một khẩu súng ngắn, hãy lấy chúng thoát ra khỏi đống và đeo nó vào meeple của bạn."Kính mừng Đức vua, Baby!"

Tiny Epic Zombies tiến hành một công việc tuyệt vời khi thả một trò đùa hộp mập và nén nó thành một gói nhỏ. Rất có thể những dòng hộp này giống như những dòng hộp đựng đồ dùng thu nhỏ. Trò chơi của mình rất nhỏ, nhưng lại tôi chưa lúc nào cảm thấy như mình đang nghịch một trò chơi hoàn toàn có thể bỏ vừa túi sau của mình.


Tiny Epic Zombies hỗ trợ nhiều cơ chế chơi, những ô có thể đảo ngược nhằm thêm năng lực chơi lại, cỗ bài đầy đủ các thẻ đồ dùng phẩm, sản phẩm tấn meeple zombie (đáng yêu) và trải nghiệm game play đáng tởm ngạc. Hãy coi Tiny Epic Zombies và nếu như bạn không thích hợp thây ma (có thể bạn tránh việc đọc bài viết này), hãy xem các trò đùa khác trong hàng của họ. Tôi đảm bảo các bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó sẽ làm bạn thích thú.

# 5. Zombicide: black Plague

*

Bất kỳ (và tất cả) Zombicide phần nhiều chức danh xứng danh có trong list này, nhưng mà Zombicide: đen Plague là trong những mục hâm mộ của tôi. Nó mang thể loại zombie cùng va chạm tới giả tưởng thời trung cổ.

Bạn sẽ làm gì trong ngày tận cố của thây ma nếu sản phẩm cưa vẫn chưa được phát minh?

Hãy đeo một số áo cạnh bên và đá một trong những
$$.

Zombicide là 1 hợp tác xóm bánh xích từ bỏ CMON Games (Cool Mini or Not). Nếu khách hàng biết bất cứ điều gì về công ty, các bạn sẽ biết rằng hộp đang đóng gói với chi tiết trông hoàn hảo và tuyệt vời nhất Thu nhỏ.

Zombicide triển khai một công việc đáng kinh ngạc trong bài toán xây dựng sự căng thẳng và không ngừng mở rộng trò đùa cùng với con số người chơi. Bài toán sinh sản của thây ma được khẳng định bởi cấp độ của tín đồ chơi cao nhất, do vậy ẩn phía sau một nhân vật cực kỳ tăng chưa phải là chiến lược xuất sắc nhất. Con số và nhiều loại zombie sẽ biến đổi theo sức mạnh của fan chơi.

Đó không hẳn là tất cả về câu hỏi tàn giáp thây ma. Người chơi gồm một loạt kim chỉ nam mà họ sẽ phải phải hoàn thành để giành thắng lợi trong trò đùa và trò chơi cơ bản đi kèm với không hề ít kịch bản. Giả dụ vì lý do nào đó khiến cho bạn cảm thấy rầu rĩ với số đông thứ đó, thì về cơ bản, trên mạng cũng có thể có nguồn cung cấp không giới hạn các kịch bạn dạng do người ngưỡng mộ tạo ra. Nếu bằng cách nào đó bạn thống trị để thủ thuật và cắt theo cách của bạn thông qua tất cả những điều đó, CMON có một số trong những lượng lớn mở rộng (đối với tất cả các trò đùa Zombicide, không chỉ là Dịch hạch đen).


The Walking Dead mang thể một số loại zombie và gửi nó vào trung ương thức đại chúng. Chương trình truyền hình của AMC, dựa trên truyện tranh, đã khiến việc ham mê lại thây ma trở nên thú vị. Như với hầu hết mọi sản phẩm công nghệ trong nghành nghề văn hóa đại chúng, có tương đối nhiều sản phẩm phụ, bán buôn và sưu tầm khác biệt đi với nó.

Nó gần như là thể các tập phim zombie ban đầu đang cảnh báo họ về việc tiêu thụ trên mức cho phép và chủ nghĩa tiêu thụ và bọn họ giờ đang trở thành con quái thú mà chúng ta sợ hãi…

Anyhoo… The Walking Dead có nhiều trò đùa hội đồng cùng trò đùa phụ để các bạn lựa lựa chọn nhưng tôi muốn giới thiệu trò chơi này một phương pháp cụ thể. The Walking Dead: All Out War là 1 trong trò nghịch giao tranh thu nhỏ.

Thông thường, khi bạn đặt hàng một trò đùa thu nhỏ, các bạn sẽ phải thế chấp ngôi nhà của bản thân mình để gồm đủ con số đơn vị để chơi một trò đùa (Tôi vẫn xem bạn Trò đùa Workshop). Mặc dù nhiên, trong The Walking Dead: All Out War, nó kha khá rẻ nhằm tham gia. Một hộp sẽ sở hữu được đủ minis để hai bạn chơi đánh nhau và chiến tranh để sinh tồn. Không có rất nhiều mini game có thể khẳng định được điều đó. Tất nhiên, gồm một loạt hầu như người sống sót và upgrade khác nhau, dẫu vậy họ không cần thiết để tận hưởng trò chơi.

Vậy làm gắng nào nó hoạt động?

Trong All out War, mọi người chơi tinh chỉnh một nhóm người tồn tại từ truyện tranh / chương trình truyền hình. Từng nhân vật có bảng chỉ số riêng biệt và có thể trang bị vũ khí. Trong suốt một vòng chơi, fan chơi đối đầu và cạnh tranh để giành lấy tài nguyên cùng thường cản đường nhau. Những thây ma được điều khiển và tinh chỉnh bởi một AI hội đồng cai quản trị và bạn càng tạo nên nhiều tiếng ồn, thì càng có nhiều thây ma xuất hiện.


Sau lúc Virus bao gồm một cách tiếp cận khác với ngày tận cố zombie. Điều tách biệt After the vi khuẩn khỏi những trò nghịch hội đồng zombie không giống là thực tế rằng nó là một trò chơi desgin boong.

Bạn ko thấy bản mashup đó liên tục nhưng thực sự nó có ý nghĩa rất đôi lúc bạn nghĩ về nó. Gồm 15 kịch phiên bản khác nhau, bởi vậy các phương châm sẽ thay đổi tùy theo nhiều người đang chơi. Khi những kịch bản được đùa theo thứ tự, sẽ sở hữu được một chút tình tiết bao quát.

tôi thực thụ thích nạm boong-xây dựng thợ thứ kết phù hợp với thây ma. Lúc thây ma xuất hiện, tín đồ chơi rất cần phải giết chúng còn nếu như không chúng sẽ ảnh hưởng bỏ lại trong đụn rác (và sẽ mở ra lại sau). Lúc trò chơi tiếp tục, cỗ bài của công ty sẽ bắt đầu tràn ngập thây ma. Đó là một trong những cách đơn giản và dễ dàng để ứng phó với những yếu tố theo chủ đề của thây ma tuy thế nó hoạt động rất hiệu quả.

Tùy chỉnh & Chủ đề

Bản thân những nhân vật nhân vật đều bước đầu với các thẻ khác biệt trong bộ bài xích của họ. Một số anh hùng sẽ được trang bị tốt hơn đến các tình huống khác nhau. Thiết lập là trong những phần hay duy nhất về những người dân xây dựng bộ bài và tôi nghĩ bọn họ đã giải pháp xử lý nó khá tốt trong trò nghịch này.

Theo truyền thống, những người dân xây dựng bộ bài bác có một loạt những thẻ mà người chơi hoàn toàn có thể mua nhưng sau khi Virus nhảy ra điều này. Thay vì chỉ dễ dàng là đi xuống shop thẻ, người chơi cần phải dò tìm khu vực xung quanh bằng phương pháp chơi các thẻ trên tay của họ. Khi người chơi khám phá, thẻ sẽ sở hữu sẵn nhằm mua. Tài nguyên khan hiếm trong thời gian ngày tận cụ và việc nhặt các thẻ mới đòi hỏi rất các tìm kiếm xung quanh. Đó chỉ là một trong cách tuyệt ho khác nhưng họ phối kết hợp chủ đề ngày tận cố gắng của thây ma vào hình thức trò chơi.

tối thực sự thích thợ đóng boong và zombie và cách thức sáng sản xuất mà After the Virus trình bày hai yếu tố kia quả thực vô cùng ấn tượng.

#số 8. Dark Darker Darkest

*

Dark Darker Darkest đã gồm một mở màn khó khăn. Có khá nhiều vấn đề xảy ra với Kickstarter cùng ngay cả thành phầm cuối cùng cũng đều có một chút không nên sót, đặc biệt là với các quy tắc. Mặc dù nhiên, các nhà kiến tạo đã cam đoan nghiêm túc để tạo thành một sản phẩm quality và quyết định đổi mới sổ quy tắc và nắm rõ một loạt các quy tắc mơ hồ. Trải qua ngọn lửa và ngọn lửa, một trò nghịch hay bị tiêu diệt tiệt vẫn được có mặt từ lô tro tàn của cuộc tranh cãi.

Dark Darker Darkest đưa fan chơi vào nơi ở của ts Mortimer độc ác. Ẩn sau góc cửa khóa trong phòng thí nghiệm là phương pháp cứu nhân loại ... Nhưng lại vượt qua nó đang không thuận tiện chút nào.

Dark Darker Darkest kiếm tìm thấy những người chơi đang hoạt động quanh một ngôi nhà đầy rẫy zombie, bị mắc kẹt và thay gắng mở khóa các cánh cửa để đưa mã sau cùng để vào chống thí nghiệm. Nếu như khách hàng thực sự mở được cánh cửa, trò nghịch sẽ hoàn toàn lật ngược và bước vào cuộc đọ sức sau cuối với một con trùm. Đó là chính tiến sỹ Mortimer hoặc Lisa Mortimer. đầy đủ trò nghịch đều bỗng nhiên nên các bạn sẽ không bao giờ biết được trận chiến sẽ diễn ra như vậy nào.

Các trò đùa thây ma khác có tính năng sinh tồn nhưng đó là trò chơi đầu tiên mà tín đồ chơi thực sự tấn công. Họ vẫn lẻn qua nhiêu chưng sĩ nhà, tránh bẫy, giết mổ thây ma của anh ta, cùng cuối cùng, nỗ lực giết anh ta và lấy dung dịch giải độc. Đó là 1 trong những chủ đề khá mới mẻ.


Đừng để bị đe dọa bởi những quy tắc. Như tôi vẫn đề cập ở chỗ đầu, phiên bản in trước tiên của những quy tắc còn cổ hủ nhưng chúng đã được sửa đổi cùng hiện tại rõ ràng và hợp lý và phải chăng hơn nhiều. Nếu bạn đã đọc các bài đánh giá tức giận, điều đó rất có thể hiểu được, nhưng bạn thực sự rất có thể tải xuống sách quy tắc sẽ sửa đổi và khám nghiệm nó cho thiết yếu mình. Bao gồm RẤT NHIỀU phần vận động trong trò đùa này, và thậm chí là một chút mơ hồ có thể gây rắc rối.

Bản thân trò chơi gồm tính chiến lược cao với theo chủ đề khiến nó phát triển thành một bổ sung cập nhật tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập những tình nhân thích zombie nào.

# 9. Tinh thần xác sống: nước ngoài giao của tín đồ chết


Đối cùng với một bạn thực sự khổ dâm, tôi xin giới thiệu với các bạn Trạng thái Zombie: ngoại giao của tín đồ chết.

Đừng để tiêu đề đánh lừa bạn. Sự tương tác của fan chơi thực thụ rất giảm bớt trong Diplomacy of the Dead. địa chỉ của bạn chơi về cơ bản chỉ giới hạn tại phần thưởng cuộn xúc xắc và (có thể) tín đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh các thây ma ra khỏi lãnh thổ của họ và đột nhập vào lãnh thổ của bạn.

Ngoại giao lấn sân vào đâu? Tên dường như như một ít quảng cáo sai sự thật nhưng sẽ là lời phàn nàn thực sự duy duy nhất của tôi, vì vậy bọn họ hãy quan sát vào trò chơi thực tế.

Zombie State: Diplomacy of the Dead là 1 trong những trò chơi tàn bạo. Zombies sẽ liên tục sinh sôi và ập lệ lãnh thổ của chúng ta và thực thụ rất cực nhọc để phá hủy chúng. Chúng ta có thể xây dựng những đơn vị quân đội để vứt bỏ zombie ngoài bàn cờ nhưng chúng tương đối tốn hèn và những đơn vị quân bị nockout bỏ với tỷ lệ 1: 1. Đó là một trong những chiến lược chiến bại cuộc cùng một giải pháp trì hoãn tốt nhất.

Vì vậy,… bị bao vây bởi gần như thây ma, sản phẩm xóm của người tiêu dùng đang đẩy nhiều hơn thế nữa vào lãnh thổ của bạn mọi lúc, cùng cách bảo vệ duy nhất của chúng ta là quân nhóm không hiệu quả. Chúng ta định làm gì? Điều gì có thể cứu chúng ta bây giờ?

KHOA HỌC!!!

Một một trong những cơ chế độc đáo của ngoại giao Thần bị tiêu diệt là theo dõi công nghệ của nó. Nó làm cho tôi nhớ mang đến một cây technology trên những trò chơi máy tính 4x cũ. Bao gồm 3 nhánh kỹ thuật và 3 bậc cho mỗi nhánh. Để tất cả được những cấp cao hơn, trước tiên, bạn sẽ cần nghiên cứu và phân tích một số công nghệ thấp hơn.

Công nghệ sẽ nâng cao đáng kể cách nhìn của công ty về ngày tận thay thây ma. Với việc trợ giúp của công nghệ, khoanh vùng của chúng ta có thể bắt đầu xây dựng những bức tường phòng thây ma, thế thủ quân bộ đội hoặc thậm chí bạn có thể bắt đầu thao túng dòng chảy của thây ma bằng cách ngăn quán triệt chúng xuất hiện trên bảng.

Đó là 1 công cầm thực sự tuyệt vời nhất và nó bổ sung thêm hết sức nhiều kĩ năng chơi lại mang đến trò chơi.

Bây giờ nếu khách hàng đã phát âm qua điều đó và nghĩ, "Tôi nghĩ các bạn nói vấn đề này khó?" Tôi có một số tin tức cho bạn.

Mỗi lượt, thây ma đã sinh sôi nảy nở và thường xuyên đẩy về phía dân sinh của bạn. Từng lãnh thổ bạn bị mất cũng biến thành giảm số lượng điểm hành vi có sẵn. Vào đầu trò chơi, các bạn sẽ ở trạng thái mạnh bạo nhất của chính bản thân mình và nó đang chỉ xuống dốc từ bỏ đó.

Ồ, cùng hãy nhớ đông đảo bức tường hoàn hảo mà bạn đã xây dựng bao bọc lãnh thổ của chính mình chứ? bao gồm thẻ bùng phát zombie được đùa mỗi vòng hoàn toàn có thể sinh ra zombie ngay giữa quê nhà của bạn.

Điều đó không sao, mặc dù vậy. Zombie bùng phát lừng danh là dễ dàng kiểm dịch… nên không?


Zombie State: Diplomacy of the Dead thực hiện ngày tận nuốm của thây ma làm khung cảnh cho trong những hệ thống cây công nghệ tuyệt vời hơn mà lại tôi đã thấy trong những trò chơi trên bàn cờ. Nếu như bạn đang search kiếm một thử thách nghiêm trọng, ngoại giao của người chết sẽ sở hữu lại.

# 10. Zpocalypse

*

Tôi hoàn toàn thích tác phẩm nghệ thuật và tiếp tế của Zpocalypse.

Zpocalypse là trò chơi thứ nhất được phát triển bởi Greenbrier Games và nó thực sự hết sức hay. Bạn chơi tạo thành một đội gồm những người sống sót xuất hiện từ địa điểm trú ẩn bởi bụi phóng xạ của mình và cố gắng tìm mặt đường vào vùng khu đất hoang ngày tận thế new (tất nhiên là đầy thây ma).

Zpocalypse là trong những trò đùa mà bạn ưa chuộng hoặc ghét. Tôi đam mê nó, cơ mà nó có vụ việc của nó. Greenbrier Games chắc chắn rằng đã trải qua một vài khó khăn tăng thêm với Zpoc là trò chơi đầu tiên của họ.

Xem thêm: Cốt Truyện Final Fantasy X /X

Quy tắc là ... Thô. Có không ít điều mơ hồ trong sách quy tắc chính yếu nhưng như ý thay, họ là một trong những công ty thực thụ thích thêm vào trò nghịch và trong khi đã chuyển động lâu dài trong ngành. Sau khi phải đương đầu với không hề ít lời chỉ trích, họ đã rút ra các bài học kinh nghiệm tay nghề và sửa thay đổi sách quy tắc, có thể Đã thiết lập xuống trên trang web của họ.


Đó là 1 trong những lối vào chắc chắn rằng vào ngày tận cố gắng của thây ma tuy vậy nó chắc chắn rằng không giành riêng cho tất cả phần lớn người.

# 11. Zpocalypse 2: Defend the Burbs

*

Các thành phố đã thất thủ. Tro những vết bụi hạt nhân nặng trĩu trong không khí. Ngoại ô, từng là đỉnh cao của giấc mơ Mỹ, giờ là chiến trường đẫm huyết của ngày tận thế. Nhưng rất nhiều hàng rào màu sắc trắng hoàn toàn có thể giữ lại chỗ đông người trong bao lâu?

Zpocalypse 2: Defend the Burbs, phần tiếp theo sau của Zpocalypse, là 1 trong những sự kết hợp thú vị của đầy đủ thứ.

Bạn đã bao giờ chơi những trò chơi cấu hình thiết lập phòng thủ tháp từ bỏ Warcraft / Starcraft chưa? Zpocalypse 2 giống hệt như vậy. Đó là sự kết hợp của các trò chơi phòng vệ tháp cùng game nhập vai.

Vào ban ngày, người chơi lướt qua vùng khu đất hoang ngày tận cụ và vào ban đêm, bọn họ khoét sâu vào căn cứ của bản thân để nỗ lực đẩy lùi anh em zombie. Đây là một trong những trong số vài ba lần tôi thấy một công cụ đảm bảo tháp rất có thể chuyển thành một trò nghịch trên bàn cờ. Tín đồ chơi cần tăng cấp đội của chính bản thân mình và tìm kiếm trang bị mới nhưng càng tìm kiếm kiếm các và gây ồn ào vào buổi ngày thì càng có không ít thây ma xuất hiện vào ban đêm.

Đó là một trong sự cân nặng bằng cực tốt giữa rủi ro và phần thưởng.


Bạn phải lập cập cho loại này.

Trong Zombie 15 ", tất cả những người trưởng thành và cứng cáp đã biến thành zombie! tất cả những gì còn sót lại là một số trong những ít trẻ em 15 tuổi cùng chúng có tầm khoảng 15 phút trước khi bị ăn uống tươi nuốt sống.

Zombie 15 "là một trò đùa kỳ quặc diễn ra trong đúng chuẩn 15 phút. Có một bộ đếm thời gian trong đời thực, địa điểm trò nghịch sẽ ngừng sau 15 phút (cho dù các bạn đã dứt hay chưa) và xuất sắc hơn là bạn đã chấm dứt mục tiêu của bản thân mình vào dịp đó.

Mặc dù bản thân trò đùa là trong thời gian thực, nhưng các lượt thì không. Người chơi vẫn vào lượt thông thường và phải đợi cho lượt thì mới có thể ra đòn. Nó có thể trở nên cực kì căng thẳng nếu khách hàng không đưa ra quyết định nhanh chóng.


Escape: Zombie City là một trong những thí sinh không giống trong nghành trò nghịch hội đồng thời gian thực.

Đó là tốc độ nhanh, thời gian thực, bắt tay hợp tác xã, xúc xắc trò chơi trong các số ấy bạn bao gồm 15 phút để thu thập nguồn cung cấp từ khoanh vùng xung quanh, trở về an ninh và tiếp đến trốn thoát. Trong suốt thời gian đó, các thây ma đang sinh sôi nảy nở xung quanh các bạn và cố gắng xé toạc ngôi nhà an toàn của bạn.

Bây giờ bạn có thể nghĩ, "Này, tôi vừa new đọc về trò chơi này vào phần trước sao?" (Xác sống 15 "). Tuy vậy chúng nghe có vẻ như hơi kiểu như nhau, tuy thế cả hai đông đảo chơi khá khác nhau.

Cũng vậy nhưng mà khác nhau

Escape: Zombie City là 1 trong những nhánh của Escape: Curse of the Temple. Thông sang 1 cuộc giành giật điên cuồng, bạn chơi phải làm việc cùng nhau nhanh nhất có thể. Zombie 15 "mang mang đến trải nghiệm trò đùa hội đồng truyền thống lịch sử hơn, trong những số đó các lượt được tiến hành theo sản phẩm công nghệ tự.

Bàn cờ vào Escape: Zombie đô thị cũng mang ý nghĩa thủ tục. Khi bạn chơi thăm khám phá, đa số hơn của bảng sẽ tiến hành đặt để chúng ta không khi nào thực sự biết mình đã tìm thấy gì.

Sự biệt lập lớn cuối cùng là Escape gồm một pha cuối cùng vào cuối trò chơi. Khi bạn đã tìm thấy toàn bộ các nguồn hỗ trợ và hóa học lên xe sở hữu nhỏ, sẽ sở hữu một tiến trình hợp tác cuối cùng, nơi người chơi dồn toàn bộ vào xe với lái xe thoát khỏi thành phố.

Vì vậy, lưu ý đến cuối cùng về hai điều này:

Cả hai đều phải có chủ đề ngay sát như như nhau nhau. Tìm nội dung trong ngày tận vậy thây ma và trốn thoát trước khi hết giờ. Giới hạn thời gian thậm chí là như nhau cho tất cả hai trò chơi là 15 phút.

Tuy nhiên, họ nghịch khác nhau. Tôi cho rằng Escape cuồng loạn hơn và bao gồm nhịp độ nhanh hơn nhiều, trong những khi Zombie 15 "mang mang lại trải nghiệm trò nghịch hội đồng truyền thống hơn với những người dân chơi luân phiên cố gắng phiên nhau.

Cả hai hồ hết đang vô cùng căng thẳng với thời hạn đích thực gây áp lực.

# 14. Cuộc nổi dậy của Zombie

*

Rise of the Zombies khá gọn gàng gàng. Tôi thực thụ thích đồ họa của loại này. Đây là 1 trò chơi thời hạn thực tương tự như như Zombie 15 "ở khu vực có giới hạn thời gian hoạt động cho trò chơi. Bên trên thực tế, bao gồm một bộ đếm thời gian nhỏ dại trong hộp rất cần phải đặt nhằm theo dõi giới hạn thời hạn của trò chơi.

Nó nhắc đến tôi không hề ít Trò nghịch thẻ bài Đường mòn Oregon… tuy vậy với thây ma.

Người chơi bắt đầu cùng nhau tại ngôi nhà an toàn và nỗ lực đến mẫu trực thăng đang chờ họ trốn thoát. Rise of the Zombies đa số dựa bên trên thẻ bài xích và các vị trí sẽ là thẻ của những nhân vật bạn chơi khác.

Bản thân các địa điểm sẽ quyết định khó khăn mà các bạn phải đương đầu tại mỗi địa điểm. Mỗi vị trí bao gồm một giá chỉ trị xác minh số lượng thẻ zombie được rút ra. Vì chưng vậy, nếu cực hiếm zombie là ba, các bạn sẽ rút thẻ zombie cho tới khi giá trị zombie khớp cùng với vị trí. Về cơ bạn dạng số lượng càng cao, càng nhiều zombie.


Tôi yêu tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của trò chơi. Nó y hệt như một cuốn sách tổng quát mô tả những sự khiếu nại theo công ty đề, toàn bộ các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trông giống hệt như nó rất có thể được search thấy vào nhật ký của một fan sống sót. Liệu gần như người sống sót có tạo nên nó sống sót hay cuốn nhật ký kết được tìm kiếm thấy sau đó hay là không là trả toàn dựa vào vào bạn.

# 15. Đêm sau cùng trên trái đất: Trò nghịch thây ma

*

Last Night on Earth: The Zombie Game có lẽ rằng là trò chơi hội đồng zombie đầu tiên mà tôi từng chơi. Tôi cũng khá lập dị và tôi yêu B đáng sợ phim. Giữa những thú tiêu khiển yêu dấu của tôi là xem một loạt phim đáng sợ rùng rợn và xem bọn chúng cùng anh em (Murder tiệc nhỏ & Special Dead là những bộ phim truyện yêu ưng ý của tôi).

Last Night on Earth có thể chấp nhận được bạn từng trải (và tham gia) bộ phim kinh dị B rồ dại của riêng chúng ta và đó là một trong địa ngục của khá nhiều niềm vui.

Tiền đề chủ yếu của Last Night on Earth là 1 trong đợt bùng nổ zombie tại 1 thị trấn nhỏ, vùng nông làng mạc của Mỹ. đầy đủ trò chơi nổi bật mà chúng ta cũng có thể nghĩ đến phần nhiều đã được đưa vào trò chơi. Toàn bộ các nhân vật hầu như là hầu hết kẻ rập khuôn cùng tropes trắng trợn. Đó là cảnh sát trưởng, phụ nữ của ông ta, một công ty thuyết giáo, một bạn ngẫu nhiên trôi dạt, với thậm chí là một trong y tá nhộn nhịp. Đêm sau cùng trên Trái khu đất không coi trọng chính nó và các bạn thực sự cũng ko nên.

Một giữa những điều độc đáo về Last Night on Earth là nó được nghịch theo nhóm. Zombies vs. Tùy nằm trong vào kịch bản, nhỏ người sẽ có được các mục tiêu không giống nhau và những thây ma, vớ nhiên, sẽ cố gắng ăn một số bộ não.


Thoạt nhìn, dường như như con fan có tất cả những ưu thế và ở một mức độ làm sao đó, chúng ta có. Thây ma di chuyển chậm cùng dễ giết, trong những khi con người có đủ loại vũ khí và đồ chơi thú vị.

Mặc dù vậy, theo chủ kiến ​​của tôi, zombie thú vui hơn nhiều. Chúng ta là những cỗ máy ăn uống láo lếu loạn, không có trí óc, dẫu vậy bạn không hẳn vậy. Tạo nên một bức tường chắn zombie mà chúng rất cần được chạy qua. Chặn những lối ra và bảo phủ các tòa nhà.

Đó là 1 trong trò chơi số dành cho những người chơi thây ma với những con số nằm ngơi nghỉ phía bạn. Zombies cũng nhận ra một bộ bài khả năng đặc trưng mà chúng hoàn toàn có thể rút ra trường đoản cú đó. Đừng quên về chúng. Chúng có lẽ là vũ khí mạnh mẽ nhất trong kho tranh bị zombie.

# 16. Đến con đường Z

*

Vào một thời điểm Giáng sinh, tôi đã suôn sẻ tìm thấy một phiên bản sao của Hit Z Road được bán ra với giá điên rồ là 10 đô la. Bất kỳ trò chơi hộp lớn nào với mức ngân sách đó chắc chắn đáng nhằm xem. Hit Z Road có hành trình dài của hero về thây ma và làm tôi ghi nhớ đến bộ phim truyền hình Các hãng sản xuất tàu.

Người chơi ban đầu trên một chuyến du ngoạn đường nhằm tìm tìm sự bình an ở phía vị trí kia của khu đất nước. Bài toán họ mang lại đó giỏi liệu nó tất cả thực sự bình an hơn hay không là điều trọn vẹn cần tranh luận.

Hit Z Road bao gồm một thợ vật dụng thú vị nhưng mà tôi chưa từng thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Nhìn trong suốt trò chơi, fan chơi gặp gỡ phải những sự kiện khải huyền khác nhau. Làm vậy nào bạn đối phó cùng với họ là 1 trong những vấn đề của kế hoạch cá nhân. Đôi khi trong một cuộc gặp gỡ, các bạn sẽ nhận được một mã thông báo nhỏ tuổi tùy thuộc vào hành động của doanh nghiệp trong một sự kiện. Đừng bận tâm nỗ lực tìm ra các gì chúng ta làm. Trò đùa sẽ cho bạn biết bao giờ là lúc.


Tôi đã chiếm hữu hàng giờ đồng hồ để tò mò sổ nguyên tắc để cố gắng tìm ra đều gì họ làm nhưng không có một lưu ý nào. Trong quá trình trò chơi, nó sẽ trở yêu cầu rõ ràng. Một số trong những token sẽ tốt cho bạn và những token khác sẽ gây nên hại. Nó giống hệt như việc tra cứu thấy một đứa trẻ bé dại bên vệ đường trong ngày tận thế. Các bạn có tạm dừng và lưu nó không? Nó sẽ giúp bạn sau đây trên con đường hay nó sẽ khiến bạn bị giết?

Theo nghĩa đen, các bạn sẽ không biết hầu như gì những mã thông báo làm cho tới khi bọn chúng trở buộc phải quan trọng. Đó là 1 công nỗ lực cơ khí thú vị chuyển động tốt với chủ thể và có xu thế giữ bạn chơi ngơi nghỉ lại vào vài vòng đầu tiên của trò chơi.

# 17. Zombie Fluxx

*

Fluxx là một trong những trò nghịch kỳ quặc nhưng mà bạn yêu quý hoặc chúng ta ghét. Cá thể tôi yêu thích một trò nghịch của Fluxx. Nó khá đơn giản để dạy cùng đó là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để quá qua thời gian.

Fluxx là một đơn giản và dễ dàng game danh bai khi bắt đầu trò chơi những quy tắc nhất là:

Rút một lá bài.Chơi một lá bài.

Đó là nó.

Khi bạn chơi nhiều thẻ hơn, những quy tắc mới và điều kiện xong trò nghịch sẽ ở trạng thái biến đổi liên tục (haha hiểu chưa?). Một trong những điều tuyệt vời nhất khác về Fluxx là tính linh hoạt của các chủ đề. Về cơ bản, tất cả một phiên bản theo chủ đề của ngẫu nhiên thứ gì bạn có thể nghĩ ra. Nếu bạn thích zombie, chiếc này sẽ rất hoàn hảo. Nếu khách hàng không, có khá nhiều người khác nhằm lựa chọn.

Toàn cỗ trò nghịch có form size bằng nhì bộ bài tiêu chuẩn chỉnh và không lớn hơn một hộp bạc đãi hà. Nó thực sự hoàn toàn có thể vừa cùng với túi sau của người tiêu dùng (ngoại trừ phụ nữquần jean của. Mẫu quái gì xây dựng túi đến ai phụ nữcủa quần áo?).


Fluxx là trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để các bạn để trong ô tô hoặc trong túi đeo mà các bạn thường với theo. Đôi lúc tôi rút nó ra khi chờ đợi xung quanh nhà hàng hoặc quán bar. Nó hoàn hảo và tuyệt vời nhất để giết thời hạn và nó tạo cho việc đợi đợi bất cứ điều gì dễ chịu hơn nhiều.

# 18. Xúc xắc xác sống

*

Zombie Dice là 1 trong những trò đùa tuyệt vời. Từ đa số người tạo nên Munchkin, cho một báo mạng rất đơn giản-bạn-may-mắn trò nghịch súc sắc. Tín đồ chơi là hầu hết thây ma đuổi theo Long Pig luôn khó thâu tóm bữa ăn tối (con người).

Đó là 1 trong trò nghịch rất đối chọi giản, hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bắt đầu trước một trò chơi to hơn hoặc khi bạn chán và có vài phút nhằm giết.

Lăn cha viên xúc xắc.Ghi điểm ngẫu nhiên bộ não nào.Dấu chân được cuộn lại.Dừng lại bất kể lúc nào.Nếu chúng ta tung 3 vụ nổ súng ngắn, lượt của bạn xong xuôi và toàn bộ các bộ não sẽ bị mất.

Về cơ phiên bản là vậy. Các bạn sẽ luôn tung bố con xúc xắc cùng khi gồm thứ gì đó được ghi, chúng ta phải kéo một bé xúc xắc khác thoát ra khỏi bể. Xúc xắc tất cả 3 màu: xanh, vàng cùng đỏ. Blue color lá cây có xác suất cược cực tốt cho khối óc lăn và người red color có tỷ lệ tồi tệ nhất.


Dead Panic là phiên bạn dạng zombie của Castle Panic. Thay thế đám Orc và troll là đám quái vật không xong xuôi nghỉ.

Người đùa là phần đông người sinh tồn ẩn náu vào một cabin vào rừng cùng phải áp dụng mọi thứ tự động để bảo vệ cabin trước lúc lũ thây ma xé toạc các bức tường và ăn uống những bộ não ngon lành của họ.

Thây ma liên tục xuất hiện từ mép bàn cờ và dịch chuyển ngày càng sát trung trọng điểm (và cabin). Người chơi phải phối hợp với nhau bằng cách sử dụng các thẻ vũ khí để tiêu diệt ngẫu nhiên thây ma nào đến gần. Như ý thay, mọi người chơi đều có công dụng đặc biệt của riêng rẽ họ mà lại họ rất có thể sử dụng trong suốt trò chơi.


Dead Panic là phần phụ của bạn dạng gốc Castle Panic. Orc và troll đã được thay thế sửa chữa bằng zombie và những nhân vật sẽ được tăng cấp với mức độ mạnh anh hùng riêng lẻ. Có không ít quy tắc với độ phức hợp hơn một chút ít được sản xuất Dead Panic.

Các trò nghịch zombie về bản chất có xu thế hợp tác nhưng mà Dead Panic lại làm điều ấy một bí quyết rất đơn giản dễ dàng và mang tính chất phòng thủ. Tất từ đầu đến chân chơi sống hoặc bị tiêu diệt cùng nhau bằng phương pháp bảo vệ một điểm duy nhất. Không tồn tại thăm dò hoặc khám phá chỉ giết zombie hình dạng cũ tốt.

# 20. Thây ma !!!

*

Thây ma !!! (đừng nhầm với Zombies ???) là trong những trò chơi hội đồng zombie cổ điển. Đó là tử thi tiêu chuẩn của chúng ta "HÃY ĐẾN VỚI CHOPPA!" kịch bản. Tất toàn bộ cơ thể chơi sẽ đập, bắn và xúc xắc theo cách của họ đến sân bay trực thăng để trở thành bạn chơi trước tiên thoát thoát ra khỏi pha né tránh.

Vấn đề duy nhất, chúng ta hỏi? Chỉ bao gồm chỗ mang lại một tín đồ nữa trong trực thăng. Đúng vậy, đó là một cuộc ẩu đả miễn phí. Không bắt tay hợp tác xã, bọn họ hãy là bằng hữu và cùng cả nhà xây dựng một cụ giới, tại đây. Từng người đàn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ đều là của riêng rẽ họ.

Thây ma !!! không phải là không tồn tại sai sót của nó. Nó có một chút vụ việc về thành phần với quy tắc, tuy thế nó vẫn là 1 trong những trò chơi tuyệt đối và bao gồm rất nhiều bạn dạng mở rộng mà kể từ đó sẽ khắc phục toàn bộ các điểm vướng mắc thông thường với trò chơi.


Tổng kết Up

Zombies dấn được rất nhiều thất bại bởi vì quá trớn nhưng lại tôi vẫn thực sự say mê thể loại này. Bao gồm điều gì đấy về thây ma khiến tôi bị hấp dẫn. Đó rất có thể là nỗi nhớ nhưng mặc dù là gì đi nữa, tôi vẫn bị chúng cuốn hút.

Zombie tận thế có nhiều biến thể khác nhau mà bỏ mặc sự ngập cả của những trò đùa và trang bị dùng, nó vẫn hoàn toàn có thể mới mẻ cùng với một bạn dạng mới. Đó là trong những lý bởi tôi yêu thích những bộ phim truyện kinh dị nhiều loại B. Vào mọi bộ phim kinh dị kinh phí thấp cơ mà tôi từng xem, tôi đã nỗ lực tìm ra một công ty đề, có mang hoặc ánh mắt mà tôi trước đó chưa từng xem trước đây.

Đó là điều tương tự như với thây ma. Có nhiều thứ ở xung quanh kia nhưng mỗi lúc tôi thấy một trò đùa mới, sẽ có được một tinh tướng hơi khác nhằm khám phá.

Xem thêm: Cập Nhật Chuyển Nhượng Pes 2021 Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Cập Nhật Pes 2021 Season Update

Chúng tôi hy vọng mình thích các gạn lọc của cửa hàng chúng tôi cho các trò đùa hội đồng zombie tuyệt nhất. Trò chơi hội đồng zombie yêu thương thích của chúng ta là gì? Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho công ty chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ cái tuyệt nào.