Ngũ Long Tranh Bá Game Nhập Vai Kiếm Hiệp Trực Tuyến

  -  

Ngũ Long Tranh Bá là game nhập vai kiếm hiệp trực tuyến, có phong cách thiết kế theo phong cách đồ họa px khá dễ dàng thương, nhưng không hề kém phần hoành tráng. Với hệ thống PK đối kháng giản, lối chơi hấp dẫn sẽ là chỗ lý tưởng cho mình rèn luyện võ công, giao lưu với người chơi khắp gần như nơi.

Bạn đang xem: Ngũ long tranh bá game nhập vai kiếm hiệp trực tuyến

Tải Ngũ Long Tranh Bá - game kiếm hiệp nhập vai.

Cốt truyện Ngũ Long Tranh Bá luân phiên quanh mẩu chuyện Ngũ Đại trường phái của Võ Lâm, cùng thông thường tay phòng lại gia thế bạo loạn sinh sống khắp các nơi. Khối hệ thống trang bị cũng tương đối phong phú, cùng phần nhiều tính năng thu hút như Đại Hội Tỷ Võ, tranh tài giữa những môn phái, chiến trường... Tất cả tạo nên không khí chiến đấu sống động chưa từng thấy.

Hệ thống trường phái trong trò chơi Ngũ Long Tranh Bá

Trúc Lâm Tự: Thuộc hành Kim, sử dụng đao thống trị đạo. Thân thể cường tráng, nối liền về che chở và phản bội đòn.Vô rất Đạo: nằm trong hành Thổ, sử dụng kiếm thống trị đạo. Tinh thông về nội công, vận dụng nó vào việc giảm ngay cạnh thương với kích phân phát tiềm năng.Hỏa Long Bang: Tập hợp những người dân phẩm hóa học cao thượng, kiên cường, nghĩa khí siêng trừ bạo giúp yếu. Nằm trong hành Hỏa, khỏe khoắn trong chiến đấu, thông hiểu về tấn công gây tiếp giáp thương lớn.Thủy Liên Viện: Là môn phái toàn phụ nữ nhưng không thua kém mày râu, ghét ác như kẻ thù. Lừng danh với tìm pháp nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng không thua kém phần uy lực. Nằm trong hành Thủy, sử dụng kiếm quản lý đạo. Thông hiểu về trị yêu thương và ngày càng tăng sức dũng mạnh đồng đội.Ma Chu Cốc: Là môn phái túng hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện cực nhọc phân biệt. ở trong hành Mộc, áp dụng ám khí. Tiếp giáp thương thấp tuy thế bù lại bằng tốc độ và gây độc.
mangago.vn Ngũ Long Tranh Bá để hưởng thụ đồ họa pixel siêu dễ dàng thương.

Xem thêm: Top 5 Game Thời Trang Công Chúa Dành Cho Bạn Gái Hot Nhất, Tổng Hợp 24 Game Y8 Công Chúa Online

Tính năng thiết yếu trong trò chơi Ngũ Long Tranh Bá

Hệ thống trọng trách phong phú, góp tích lũy kinh nghiệm để thăng cấp cấp tốc hơn.Những phương pháp võ công lúc đầu sẽ được NPC môn phái dạy dỗ khi dấn mình vào môn phái.Những chiêu trò võ công thời thượng phải làm trách nhiệm hoặc tích lũy khi tiến công Boss.Lập nhóm thuộc đánh tai quái sẽ đưa về nhiều điểm kinh nghiệm hơn tấn công riêng lẻ.Trang bị tên chữ màu cao cấp hơn vật dụng tên trắng.Cường hóa trang bị để nâng cao sức mạnh bạo lên xứng đáng kể.Bình Sinh lực với Nội Lực hoàn toàn có thể mua tại Đại phu trọng điểm Hảo.

Ngũ Long Tranh Bá tương thích tất cả các chiếc máy trên thị trường bây giờ như: Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, máy vi tính PC. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhập vai thành hero tài ba, xiêu dạt giang hồ nước để trình bày năng lực của chính bản thân mình ngay thôi.


Ngũ Long Tranh Bá

Tính năng new trong game Ngũ Long Tranh Bá

Tiên Đan

Khi tín đồ chơi tất cả level 30 trở lên khi sử dụng vật phẩm Tiên Đan (trong cửa hàng) thì khi tiến công quái +-5 level so với level nhân trang bị sẽ thiên nhiên nhặt những vật phẩm sau:

Những miếng ghép Kim Cang YBánh chưngBánh dàyCây nêu

Hộ tống Đường Tăng

Chế sản xuất Kim Cang Y

Để chế tạo được cỗ Kim Cang Y, fan chơi dùng Tiên Đan trong shop và đi đánh quái +-5 level so với level nhân vật đã nhặt được 5 mảnh ghép chế tạo Kim Cang Y. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có thể đi tử vi ngũ hành Sơn mà không đề xuất mua Tiên Đan cũng sẽ nhặt được 5 miếng ghép sản xuất Kim Cang Y.Sau khi đủ 5 mản ghép: 1 mảnh kim cang tả uyển + 1 miếng kim cang hữu uyển + 1 miếng kim cang hữu ngoa + 1 mảnh kim cang tả ngoa + 1 mảnh kim cang sát y. Các bạn đến Hà Tiên Cô đổi thành bộ hoàn chỉnh.Đồ Kim Cang Y gồm thời hạn tùy theo mức chi phí tương ứng thời hạn.Các miếng ghép sản xuất Kim Cang Y rất có thể giao dịch được.

Vòng Kim Cô

Để bao gồm vòng kim cô các bạn cần tìm kiếm ở những chuyển động sau:

Hoàn thành bất kì trọng trách (mặc định được thưởng 1 vòng kim cô khóa).Dùng Tiên Đan trong siêu thị và đi tiến công quái +-5 level cũng sẽ nhặt được (vòng kim cô không khóa).Săn boss mỗi ngày (mặc định được thưởng 1 vòng kim cô khóa).

Phiếu điểm công đức

Trong phần đa ngày ra mắt sự kiện, tất khắp cơ thể chơi khi đánh quái thú thường và boss trư yêu, bạch cốt tinh phần nhiều sẽ may mắn nhặt được phiếu điểm công đức như 1 điểm, 10 điểm, 100 điểm, 200 điểm, 2.000 điểm .

Cây Nêu

Khi cần sử dụng cây nêu sẽ không còn bị gặp gỡ ma trong khoảng 1hKhi chạm mặt kẻ đồ sát hay là gặp quái tấn công sẽ còn 1HP, không bị chếtCây nêu hoàn toàn có thể sử dụng dồnKhông vận dụng cho: các hoạt động, boss.Chỉ chức năng ở những khu vực luyện công và bạn chơi khác.Cây nêu chỉ tìm trong lật hình, bao lì xì, thay đổi điểm công đức, cần sử dụng Tiên Đan cùng đánh. Quái.

Tiêu khử Trư yêu

Thu phục Trư yêu, đánh win nó chấm dứt thì sẽ có được được lệnh bài hàng phục được nó đi theo mình.Thời gian theo bản thân của Trư yêu thương là 6h.Sau 5 phút không ai tiêu diệt được nó sẽ trở thành mất.Tiêu diệt trư yêu có thể nhặt được trứng điểu cừ.

Xem thêm: Người Mẫu Và Áo Lót - Cô Gái Không Mặc Quần Áo Vô Tư Dạo Phố

Đồ thời trang

Cửa hàng có bán sản phẩm thời trang Áo dài nam nữ.