Friday . 30 July . 2021

Trong ứng dụng App Store

*
, bạn cũng có thể tò mò những trò đùa mới và đùa cùng với đồng đội bởi trò chơi Center.

Bạn đang xem: Game stickman hook 24h


Ghi chú: Game Center, mangago.vn Arcade và mangago.vn One không khả dụng trên toàn bộ những nước nhà hoặc vùng. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của mangago.vn Khả năng bao gồm sẵn của Dịch vụ phương tiện đi lại của mangago.vn.


Chạm vào bất kỳ tab như thế nào sau đây:

Trò chơi: Khám phá các bản phát hành new, xem bảng xếp hạng hoặc phê duyệt theo danh mục.

Arcade: Xem các trò chơi bao gồm sẵn vào mangago.vn Arcade.

Tìm kiếm: Nhập câu chữ bạn đang kiếm tìm tìm, sau đó đụng vào Tìm tìm bên trên keyboard.

Để mua trò chơi, hãy va vào giá hoặc Nhận nếu trò đùa đó miễn tổn phí. Nếu trò nghịch được bao hàm vào đăng ký mangago.vn Arcade của người tiêu dùng, hãy chạm vào Chơi.

Nếu các bạn nhận thấy

*
cố kỉnh bởi giá chỉ, điều đó Có nghĩa là chúng ta vẫn thiết lập trò nghịch đó cùng bạn cũng có thể cài về lại miễn giá tiền.


Ctương đối trò đùa mangago.vn Arcade bên trên những lắp thêm mangago.vn không giống của bạn


Tất cả những trò đùa vào mangago.vn Arcade bên trên iPhone cũng đều phải có sẵn vào mangago.vn Arcade bên trên các sản phẩm công nghệ khác. Nếu bạn ĐK mangago.vn Arcade, chúng ta cũng có thể truy vấn quá trình trò nghịch trên các lắp thêm đã đăng nhập bằng ID mangago.vn của chúng ta.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của mangago.vn Truy cập tài liệu chơi trò giải trí mangago.vn Arcade trên toàn bộ các lắp thêm của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Phòng Ngự Trong Fifa Online 3 Tốt Nhất, Cách Phòng Ngự Trong Game Fifa Online 3


Kết nối cỗ điều khiển và tinh chỉnh trò nghịch ko dây với iPhone


Xem bài viết Hỗ trợ của mangago.vn Kết nối cỗ điều khiển và tinh chỉnh trò nghịch không dây cùng với trang bị mangago.vn của khách hàng.


Ctương đối trò chơi cùng với bằng hữu trong Game Center


Quý Khách hoàn toàn có thể gửi ý kiến đề xuất kết các bạn, cai quản làm hồ sơ công khai cùng theo dõi và quan sát điểm số cao trên những lắp thêm mangago.vn bởi Game Center.

Để chế tạo làm hồ sơ Game Center, hãy tiến hành ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Chọn một biệt danh: Chạm vào Biệt danh, tiếp đến nhập tên hoặc lựa chọn một trong những gợi ý. quý khách hàng bè nhận thấy biệt danh của người tiêu dùng lúc tập luyện các trò nghịch cùng cả nhà.

Cá nhân hóa hình ảnh hồ sơ của bạn: Chạm vào Sửa sinh hoạt bên trên cùng, kế tiếp tạo nên một Memoji mới, sử dụng Memoji hiện gồm hoặc tùy chỉnh biện pháp xuất hiện thêm của tên viết tắt.

Trong list đồng đội của người sử dụng, đụng vào một tín đồ bạn để thấy những trò chơi đang chơi cách đây không lâu và kết quả của họ. quý khách cũng rất có thể report người dùng ăn gian, hình ảnh hoặc biệt danh ko cân xứng hoặc vụ việc khác. Để xóa một fan chúng ta, hãy đụng vào Xóa bằng hữu.


Đặt giới hạn trò chơi Center


quý khách hoàn toàn có thể đặt những số lượng giới hạn mang lại trò chơi không ít người dân nghịch, thêm bạn bè, nhắn tin riêng biệt tư, v.v.

Đi cho tới Cài đặt

*
 > Thời gian sử dụng > Bật giới hạn, tiếp nối bật thiên tài Bật giới hạn.

Xem thêm: The Walking Dead: Season One

Chạm vào Giới hạn văn bản, cuộn xuống mang đến Game Center, tiếp nối đặt các số lượng giới hạn.


Chuyên mục: Game Online