Top 10 game offline nhẹ nhập vai hay nhất cho pc

  -  

Đã là fan của thể nhiều loại game vào vai PC thì có lẽ rằng bạn đông đảo biết hầu như trò nghịch này đều phải có lối chơi và cốt truyện rất tuyệt vời. Đặc biệt là hầu hết game đóng vai offline dành cho máy tính, chúng đều phải sở hữu một sức hút kỳ lạ thường khiến cho bất kỳ ai ai cũng đều say mê. Dưới đây sẽ là 21 tựa game vào vai offline dành cho PC được không ít người nghịch nhất.

Bạn đang xem: Top 10 game offline nhẹ nhập vai hay nhất cho pc


Assassin’s Creed Valhalla

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cùng là một trong game tới từ nhà cải cách và phát triển game của Pillars of Eternity, nhưng Tyranny tất cả sự khác hoàn toàn lớn so với những game nhập vai khác.

Xem thêm: Đơn Vị Nos Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Nos Là Viết Tắt Của Từ Gì

Là 1 kẻ trung đi khắp trái đất và ngoại giao với những lực lượng phiến loạn, các bạn sẽ được chọn lọc giữa việc hủy diệt hoặc hợp tác với họ. đầy đủ lựa lựa chọn mà bạn ra quyết định sẽ tác động tới những người đồng hành, phép thuật, và năng lực mà bạn có thể đạt được.

Xem thêm: Game Hay Đồ Họa Đẹp 3D: Vua Hải Tặc, Vua Hải Tặc


Bài viết trên đây sẽ vừa giới thiệu Top 21 tựa game đóng vai offline PC hay với đáng chơi nhất hiện nay nay. Liệu cửa hàng chúng tôi có thải hồi tựa game nào ko nhỉ? Hãy còn lại comment dưới để nội dung bài viết ngày càng hoàn thiện nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.