Nhất thống giang hồ

Nhất Thống Giang Hồlà một trong những webgame Online 2.5 chiều thuộc thể một số loại MMORPG bao gồm đề bài võ hiệp, trò nghịch tạo nên một nhân loại quan lại cổ trang thú vị nhằm fan nghịch hành hiệp, phiêu du dương thế với biến một bậc cao thủ võ lâm. Nhất Thống Giang Hồ áp dụng thiết kế giao diện giống như với nhiều sản phẩm võ hiệp truyền thống, với nét tính chất thường bắt gặp sinh sống nhiều webgame China.
Bạn đang xem: Nhất thống giang hồ

*

Sau lúc đạt Lever nhất thiết, người nghịch sẽ thừa nhận sàng lọc gia nhập lệ 1 trong các 5 môn phái tương xứng 5 đặc thù ngũ hành bao gồm Hoa Sơn hệ kyên ổn, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ tdiệt, Minh Giáo hệ hỏa với Không Động hệ thổ. Đây rất có thể xem là một giữa những điểm “kế thừa” của nhân tài năm giới tương sinch kìm hãm trường đoản cú những sản phẩm lão xã nlỗi Kiếm Thế tốt Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây cũng chính là một trong số những điểm nhấn khiến cộng đồng người chơi Việt khá yêu thích với sản phẩm này.


*Xem thêm: Bệnh Block Nhánh Phải Không Hoàn Toàn Là Gì Và Phương Pháp Giúp Ổn Định Nhịp Tim

Ra đôi mắt hồi tháng 3.2017, Nhất Thống Giang Hồ đã chiếm lĩnh được một vị trí tương đối định hình trên Thị Trường game online đất nước hình chữ S, mặc dù vậy vừa qua, đơn vị sản xuất VNG vẫn đăng thiết lập thông tin ngừng hoạt động thành phầm này. Cụ thể, trò nghịch vẫn ngưng toàn thể các sự khiếu nại in-game với đóng góp cổng hấp thụ thẻ vào hôm nay (30.10) với vẫn xác nhận tạm dừng hoạt động vào trong ngày 3.11 tới đây. Cộng đồng người chơi sẽ được cung ứng thay đổi thanh lịch những sản phẩm khác của phòng xây dựng VNG vào thời hạn từ thời điểm ngày 4.11 đến 10.11.


*

*Xem thêm: Tướng Mạnh Trong Liên Quân Mobile, Top 5 Sát Thương Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

1

Tân OMG3Q VNG: Nên về tối ưu đội hình vắt như thế nào ngơi nghỉ mặt trận liên server?

2

Cách tiến nổi bật vào quá trình build chuần Tân OMG3Q - Thần Binch hiển uy!

3

Tân OMG3Q VNG: Phiên bản Công Thành Chiến như thế nào sau 10 ngày cập nhật?

4

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, nơi vinch danh Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủ

5

Tân OMG3Q: Thần Binc có góp võ tướng mạo phát triển thành Thần Tướng?

6

Tuyệt Kiếm Cổ Phong dấn ‘cơn mưa’ lời khen tự dàn VIPhường xịn xã game Việt

7

Quân Đoàn Chiến Tân OMG3Q: Thời xung khắc như thế nào mang ý nghĩa quyết định?Chuyên mục: Game Online