Game nhẹ cho android cấu hình yếu

  -  

Thị trường game, ứng dụng luôn đa dạng và sống động hơn khi nào hết. Những thể một số loại game new liên tục trình làng người chơi, không những game thiết bị di động mà còn có game pc, trò chơi online,… cùng nếu đề xuất tìm đều tựa game sản phẩm điện thoại “nhẹ nhàng”, không thực sự yêu cầu kỹ thuật tiến công chiến cao xuất xắc giải đố cực kỳ khó, đặc biệt không chỉ chiếm nhiềm dung lượng hệ thống, gameplay chất lượng dành cho android thì hoàn toàn có thể tham khảo list game bên dưới đây.

Bạn đang xem: Game nhẹ cho android cấu hình yếu

1. Gangstar New Orleans OpenWorld

*


Kích thước: 973 MB

Bắt đầu danh sách là một tựa game vềxã hội đen đã tạo nên sự tàn phá trong các thành phố. Gia nhập chơiGangstar New Orleans: open World, bạn chơi đã vào vai một tên tội phạm bắt đầu nổi phải nỗ lực cố gắng chiến đấu rất là mình trên những đường phố của New Orleans. Trò chơi này yêu thương cầu tín đồ chơi thực hiện hàng chục trách nhiệm khác nhau, trong đó mỗi nhiệm vụ đều có đặc điểm cá biệt dựa trên những khu vực khác nhau của New Orleans. Người chơi sẽ phối hợp thực hiện các hành vi kiểu như lái xe cùng đánh nhau, săn tìm các tài nguyên có thể được sử dụng để sản xuất hoặc nâng cấp các trang thiết bị.

Sau lúc đã gồm địa bàn hoạt động riêng, bạn chơi phải phải bảo đảm an toàn địa bàn khỏi đều kẻ đang nỗ lực tìm kiếm tài nguyên. Điều này đóng góp thêm phần tạo yêu cầu yếu tố Multiplayer của game hành động này.

2. The Walking Dead: Season Two

*

Size: 603 MB

The Walking Dead: Season Twocó cảm hứng như được đem thẳng từ loạt phim vô tuyến The Walking Dead. Tựa game theo bước chân của một cô nàng trẻ thương hiệu Clementine, fan phải diệt trừ một nhân loại bị đe dọa bởi ngày tận nỗ lực thây ma. Những game thủ phải điều phối theo cách của mình trong tựa gameđể gặp gỡ những người sinh tồn mới với tiến lên. Mặc dù nhiên, hãy xem xét kỹ khi chỉ dẫn quyết định, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến mẩu truyện cuối cùng.

Xem thêm: Dàn Sao Người Trong Giang Hồ Diễn Viên, Người Trong Giang Hồ Concert

3.PUBG sản phẩm điện thoại Lite

*

Size: 557 MB

PUBG mobile Lite, một tựa game giống hệtPUBG Mobilenhưng nhẹ hơn và chỉ giành cho các thiết bị app android có thông số kỹ thuật thấp. Nếu game thủ hy vọng chơi tựa game PUBG di động gốc mềm mịn và mượt mà thì vẫn phải phải đến những chiếc smartphone có cấu hình tầm trung.

Do đó, phiên bạn dạng PUBG thiết bị di động Lite đã làm được Tencent cải tiến và phát triển và dành cho những chiếc smartphone Android có cấu hình thấp. Chỉ với 1GB Ram là bạn đã có thể chiến PUBG di động Lite mượt trên điện thoại của bản thân rồi.

4. World War Heroes: WW2 FPS

*

Kích thước: 587 MB

Như tên cho thấy, tựa gamenày lấy bối cảnh thế chiến vật dụng hai. Bạn sẽ vào vai một chiến binh cố gắng hết sức mình để tồn tại sau những trận chiến khốc liệt đang ra mắt xung quanh bạn. Bao gồm hơn 50 nhiều loại vũ khí bao gồm sẵn bạn có thể chọn để tiến công bại quân thù của mình. World War Heroes hỗ trợ bảy mặt trận và sáu chính sách chơi khác biệt để những game thủ thưởng thức.

Xem thêm: Tra Từ Hướng Dẫn Sử Dụng Trong Tiếng Anh Là Gì, Cách Sử Dụng Từ Điển Tiếng Anh Học Thuật

5.Clash of Clans

*

Size: 151 MB

Clash Of CLans (COC) là tựa game giải pháp hấp dẫn thu hút được đông đảo người chơi. Gia nhập vào game chúng ta được nhập vai thành một thị trưởng, với nhiệm vụ xây dựng ngôi làng to mạnh, giảng dạy binh lính và chiến đấu với không hề ít người nghịch khác.