Top 6 game nông trại trên điện thoại android hay nhất 2021

  -  

Nếu bạn muốn bình dị ngày ngày trồng rau, nuôi cá. Chiều chiều chăn nuôi gia súc, không đố kỵ, ko bon chen, không xô bồ thì game nông trại là thể loại tương xứng với chúng ta nhất. Thuộc Điện trang bị XANH xem ngay vị trí cao nhất 5 trò chơi nông trại hay nhất, chơi cực vui trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Top 6 game nông trại trên điện thoại android hay nhất 2021

1Tiny Sheep

Tiny Sheep là trò đùa nông trại tín đồ chơi sẽ phát triển thành một chuyên gia chăn cừu. Bạn sẽ phải xuất bản cho bản thân một nông trại hoành tráng và làm chủ nông trại bằng cách xây dựng nâng cấp những trung trung khu xén lông chiên rồi đem bán kiếm lợi nhuận. Dường như bạn cũng trở nên phải tra cứu ra phương pháp để nâng cao năng suất tạo ra nhiều sản phẩm từ lông rán hơn.


 

2Hay Day

Hay Day là game nông trại phổ biến đổi nhất trên những thiết bị di động. Vào game các bạn sẽ phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, tăng cấp công trình, thứ phẩm,... Tích trữ điểm và upgrade nông trại của mình. Càng về sau, game sẽ mở ra nhiều loại cây trồng không giống với thời gian tăng trưởng dài lâu để bạn lựa chọn.

Sau lúc thu hoạch các loại nông sản trồng được, các bạn sẽ được nhận tiền xu theo số sản phẩm nông nghiệp thu hoạch được cùng điểm kinh nghiệm để thăng cấp. Cấp của bạn càng cao thì càng có khá nhiều đồ thứ tính năng độc đáo xuất hiện, ngoại trừ ra bạn cũng có thể sử dụng đông đảo dụng cụ đã có được trong game để mở rộng nông trại.


Thiết bị tương thích: app android (4.1 trở lên), ios (tương say đắm với iPhone, iPad và iPod touch, yêu mong iOS 9.0 trở lên)
 

3Egg, Inc.

Egg, Inc.

Xem thêm: 15 Trò Chơi Khăm Cực Thâm Nho Chỉ Nhật Bản Mới Nghĩ Ra, Truyen Ngan

là 1 trong những trò chơi nntt khai thác, mục tiêu của Egg, Inc. Là kiến tạo một trang trại gia cầm và biến đổi nó thành một cỗ máy kiếm tiền khổng lồ. Vào trò chơi bạn sẽ phải tìm phương pháp để bầy gia cầm của bản thân mình đẻ trứng nhiều hơn, nghiên cứu công nghệ nuôi gà mới và tăng cấp nông trại của bạn. Tuy đây là game tất cả giao diện màn hình hẹp nhưng đảm bảo an toàn đây là game cực thú vị đấy nhé.


Thiết bị tương thích: game android (4.0.3 trở lên), game ios (tương mê say với iPhone, iPad với iPod touch, yêu mong iOS 8.0 trở lên)
 

4Blocky Farm

Cũng hệt như Hay Day, nhưng Blocky Farm có phong cách đồ hoại pixel cũ hơn, các bạn sẽ hóa thân thành chủ trang trại, trường đoản cú xây dựng, thiết kế, kết chúng ta với hàng xóm xung quanh, chăm sóc thú cưng và những loài động vật hoang dã trong trang trại.

Tất cả được diễn ra trong một không gian 3 chiều, những thứ trường đoản cú nhân vật dụng đến bối cảnh đều mang bản thiết kế những khối vuống. Game thủ có nhiều nhiệm vụ để trải nghiệm, bao gồm cả câu hỏi lái cái máy cày tung hoành mọi trang trại đấy nhé.


Thiết bị tương thích: app android (5.0 trở lên), quả táo (tương phù hợp với iPhone, iPad cùng iPod touch, yêu mong iOS 9.0 trở lên)
 

5Farm Heroes Saga

Nếu các bạn đã là fan của Candy Crush Saga hay Bejeweled thì chắc rằng sẽ cảm thấy rất gần gũi với Farm Heroes Saga, bạn phải nối cha loại trái cây cùng màu, cùng loại để chúng biến mất và nhận lấy điểm số.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Điện Tử Trường Thcs Nguyễn Đình Chiểu Đà Nẵng

Khởi đầu mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được một mục tiêu khác nhau, nhằm qua màn các bạn cần hoàn thành những thách thức đó. Hay là thu hoạch đủ trái cây yêu cầu và đạt 100% tăng trưởng.


Thiết bị tương thích: apk (tùy theo điện thoại), ios (tương ưa thích với iPhone, iPad và iPod touch, yêu mong iOS 8.0 trở lên)

Trên đây là 5 trò chơi nông trại xuất xắc nhất, nghịch cực vui trên điện thoại cảm ứng thông minh mà Điện thiết bị XANH share đến bạn, mọi vướng mắc hay chủ kiến đóng góp chúng ta vui lòng để lại dưới nhé!


Từ khóa: trò chơi nông trại online, trò chơi nông trại vui vẻ, trò chơi nông trại, trò chơi nông trại hay, game nông trại

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*