Game nông trại nuoi heo

  -  

Chính thức open Beta vào 10h sáng 25/9, Piggy lộ diện có phần thầm lặng, lọt thỏm giữa làn sóng webgame khác. Tuy thế không vì vậy mà những chú heo bé vui vẻ thua kém thiệt các đàn anh của mình, theo quan tiền sát, số lượng game thủ thâm nhập vào Piggy tạo thêm đột biến, những giftcode vạc ra cũng được người chơi hồ hởi săn lùng.

Bạn đang xem: Game nông trại nuoi heo

Nuôi heo như thật

Piggy gây tuyệt hảo mạnh với thanh niên nhờ sự mới mẻ và lạ mắt trong thể nhiều loại chăn nuôi. Trò chơi không chỉ có là xây dựng, cho nạp năng lượng mà còn có thể chấp nhận được bạn biến hóa một công ty nông dân heo, kinh tế tài chính heo đích thực. Bạn cần vật lộn giữa một bè cánh heo lúc nào cũng nghịch ngợm, luôn miệng đòi ăn, đòi uống, đòi…mát xa với âu yếu. Hồ hết thao tác quan tâm chúng khiến bạn đang cảm hứng săn sóc những con vật thật sự, phá tan rào cản giữa quả đât ảo cùng thực.

*
Quay về tuổi thơ cùng với Heo Mickey

Một tủ đồ Heo mặc sức thăm khám phá

Hình ảnh của Piggy khôn xiết nhí nhố, các chú heo không bao giờ ngồi yên ổn được mà luôn luôn cố bộc lộ tính cách đặc thù của mình. Heo karate luôn luôn động thuộc hạ đấm đá, trong những khi đó Spider heo lại yêu thích đu dây giống hệt như người nhên, tiếc nuối rằng tơ thừa mỏng khiến cho chú ta luôn té lăn lốc.

*
Bạn có nhận biết Spiderboo không

Heo trong Piggy không đối kháng thuần chỉ cần heo, bọn chúng được đơn vị sản xuất ưu tiên khoác lên mình hàng ngàn bộ trang phục, hàng ngàn tính cách khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự quen thuộc của bạn nhện Spiderman sẽ ẩn mình dưới một chú ủn khủng ú, hay chuột Mickey cũng được gia nhập binh đoàn heo ụt ịt.

Xem thêm: Cách Chơi Red Alert 2 Online, Chơi Miễn Phí Red Alert 2 Trên

Tràn ngập nhân tài cực chất, cực kute

Đến với Piggy, các bạn sẽ trải nghiệm một trái đất heo đích thực. Người nông dân bắt buộc cân đo giữa tài chính, thời gian của heo để đạt hiệu quả kinh tế xuất sắc nhất. Nếu khách hàng đã nắm rõ cách đến ăn, uống và siêng sóc, bước tiếp theo sau Piggy còn cho phép người nghịch lai tạo, phối giống đa số chú heo không giống nhau tạo đề nghị một giống như loài trọn vẹn mới để bổ sung thêm tủ đựng đồ heo rất là phong phú. Để che đầy đều ô trống, bạn có thể “trộm” heo của các người chơi khác nhằm phối giống, hay dễ dàng hơn là mượn tạm bằng hữu mình.

*
Vui không xong xuôi với lai tạo heo của gamer

Tha hồ nước kết bạn, mở rộng quan hệ

Vốn là game mạng xóm hội, ko lấy có tác dụng lạ khi Piggy kết hợp với khối hệ thống của Zing tạo nên một mạng xã hội heo thu nhỏ. Mặc dù chỉ vừa bao gồm thức open Beta tuy thế vòng tròn kết nối của các game thủ Piggy đã bền theo năm tháng chặt. Họ đàm đạo say mê trên fanpage bao gồm thức, chia sẻ các tay nghề nuôi heo như 1 nông dân thiết bị thiệt, thậm chí còn nhiều đôi bạn còn rủ nhau xây dựng trang trại vào mơ của mình và ưu tiên đặt các biệt danh đáng yêu cho các chú heo như một gia đình thực thụ.

Xem thêm: Battle Realms + Winter Of The Wolf On Gog, Battle Realms: Winter Of The Wolf

*
Fanpage giành được hơn 14.000 fan hâm mộ và thừa nhận được ưa chuộng từ cộng đồng

Trong tương lai, Piggy vẫn liên tục update rất nhiều kỹ năng mới, tiêu biểu vượt trội như được cho phép người chơi thay đổi trang trại của bản thân theo ý thích cùng style của cá nhân. Đừng quên những tặng kèm và phân tách sẻ hữu ích liên tục cập nhật trên fanpage xác định của Piggy nhé.