Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Nông Trại Ff Đổi Nhiều Quà Ngon

  -  

WidiLand là một tựa game NFT được vạc triển trong tháng 6 năm 2021, với tham vọng trở thành tựa game mạng làng hội khét tiếng toàn cầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách chơi nông trại ff đổi nhiều quà ngon

Câu chuyện nói về một nhóm người đi tìm ngôi nhà new cho quả đât khi Trái đất bị diệt trừ nghiêm trọng vì chưng tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, môi trường thiên nhiên ô nhiễm, cùng sự vạc tán của virus tự thời tiền sử, giết mổ chết đa số loài bạn trên Trái đất. Họ buộc phải chuyển mang đến WidiLand, một hành tinh mới có màu xanh lá cây lục giống Trái khu đất và ban đầu xây dựng nên một nền lịch sự mới. Fan chơi sẽ nhập vai vào những vai trò khác nhau và trải nghiệm các cơ chế chơi khác nhau để gây ra và đảm bảo an toàn ngôi nhà mới của họ!

Được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, những vật phẩm, vùng đất với nhân đồ trong tựa game này còn có cả giá trị vui chơi và tài chính.

 

*

 Game trang trại NTF

 

1. Trò chơi Play

WidiLand là một trong trò đùa để tìm hiểu và xây dừng một thế giới mới dựa trên công nghệ blockchain. Trọng trách của bạn chơi là tạo lại nền thanh tao trên toàn cầu Widi bằng cách sử dụng các công cố và tài nguyên bao gồm giới hạn. Thành công là khi tín đồ chơi cai quản các nguồn tài nguyên kia một cách tác dụng và gia tăng năng lực sản xuất để mở rộng lãnh thổ của mình.

 

*

 

Chơi miễn mức giá và tìm tiền

Một trong nhị trụ cột chủ yếu của WidiLand là xã hội người chơi. Mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể tạo nhân vật dụng mặc định của mình trong game này, trải nghiệm toàn bộ các nhân kiệt của game và tra cứu kiếm phần thưởng mang lại mình. Nhóm nhà cải tiến và phát triển game tập trung vào sáu yếu tố chủ yếu để tạo trải nghiệm chơi game tốt nhất cho những người chơi

 

Chương 1: hành trình dài bắt đầu!

Khởi đầu của cuộc hành trình là sự việc sống còn. Nguồn cung cấp thực phẩm mang đến phi hành đoàn đang dần cạn kiệt. Vày vậy, người chơi đề nghị phải gấp rút xây dựng nguồn hỗ trợ lương thực đến mình bằng phương pháp phát triển nông nghiệp & trồng trọt ở vùng đất bắt đầu Widi.

 

2. Nhân vật

Lớp nhân vật và hệ thống công việc

Ở chương 1 sẽ sở hữu được 3 lớp nhân thứ để người chơi lựa chọn: Nông dân, Thợ mỏ và Thợ xây. Rộng nữa, điều làm ra sự quan trọng của WidiLand chính là hệ thống việc làm đa dạng và phong phú và chăm sâu. Mỗi class có thể có rất nhiều hơn 1 job cần dù cùng class nhưng mà mỗi nhân vật đều có những điểm lưu ý riêng biệt.

 

Nông dân

Nông dân là gần như công dân Widi cần cù nhất và có không ít kinh nghiệm trồng trọt, chăm lo vật nuôi, nấu nướng nướng. Dân cày rất cần thiết đối với hệ thống cung cấp thực phẩm.

Một nông dân có tương đối nhiều lĩnh vực chăm môn cần phải học, gồm những: trồng trọt, chăn nuôi, đầu bếp ... Nông dân sệt biệt hoàn toàn có thể có 2, hoặc thậm chí nhiều nghành nghề chuyên ngành với họ theo thông tin được biết đến giống như các người nông dân tuyệt vời và hoàn hảo nhất với độ hiếm vào xác suất thành công trong quá trình cao.

Tuy nhiên, đó bắt đầu chỉ là điểm khởi đầu, fan nông dân rất có thể học thêm nghề trải qua sách kỹ năng. Tác dụng là, một fan nông dân thông thường cũng rất có thể trở cần đặc biệt.

Khi một tín đồ nông dân tiến hành một trách nhiệm trên cánh đồng của họ, năng suất sẽ cao hơn ngẫu nhiên nhân trang bị nào khác. Ví dụ, một fan nông dân có các bước trồng trọt thì khi trồng cây sẽ sở hữu năng suất cao nhất.

 

*

 Nông dân

 

Thợ mỏ

Thợ mỏ là hồ hết nhân vật rất có thể lực cao và gồm kinh nghiệm khai thác tài nguyên gồm trên bản đồ hoặc trong hầm mỏ. Tương tự như những fan nông dân, những người thợ mỏ sẽ sở hữu một hệ thống các bước đa dạng, mặc dù nhiên, hệ thống đó vẫn luôn là một bí mật đang chờ chúng ta khám phá.

 

*

 Thợ mỏ

 

Thợ xây

Thợ xây là các kiến ​​trúc sư tài ba, bọn họ phụ trách xây dựng các công trình trên Widi, bao gồm: nhà xưởng, chuồng trại, ... Nhờ gồm thợ xây mà thời hạn xây dựng các công trình được giảm xuống đáng kể.

 

*

 Thợ xây

 

Kỹ năng nhân vật

 

Lớp nhân vật

Kỹ năng

Số liệu thống kê

Cấp bậc

Nông dân

Giảm thời gian làm việc và tăng năng suất

Thời gian canh tác tốt hơnCơ hội tăng gấp rất nhiều lần gấp 3 sản phẩmThêm các vị trí hơn vào sản phẩm đợi

Phổ biến, ko phổ biến, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại

Thợ mỏ

Sức bền cao + tốc độ dịch chuyển nhanh hơn

Sức chịu đựng đựng tốtTốc độ khai quật tài nguyên caoCó thời cơ nhận được những vật phẩm quý giá

Phổ biến, ko phổ biến, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại

Thợ xây

Giảm thời hạn xây dựng cùng tăng tỷ lệ nâng cấp vật phẩm

Chỉ số kiến thiết caoTỷ lệ nhận thấy vật phẩm caoTốc độ thi công cao

Phổ biến, không phổ biến, Hiếm, Sử thi, Huyền thoại

 

Điểm khác biệt của Widiland là tín đồ chơi có thể triệu hồi một linh hồn trọn vẹn mới. Khi nhị nhân vật đồng ý kết hợp với nhau, họ có thể gọi một vong linh mới kế thừa gen và đặc tính của hai phiên bản thể cội (Nhân đồ mặc định quan trọng tham gia Triệu hồi). Kế bên ra, những nhân vật bắt đầu được triệu hồi không thể được áp dụng để kết hợp với 1 trong những hai nhân vật rứa hệ trước của nó để bước đầu một đợt triệu hồi mới. Suôn sẻ thay, bạn chơi chỉ cần một không nhiều $ WSO phí để xong quá trình này. Linh hồn được triệu hồi cũng là 1 trong những nhân vật dụng NFT hoàn toàn có thể tham gia vào mọi hoạt động trong trò chơi như những nhân thiết bị NFT khác.

 

*

 

3. Đất (Mã NFT)

Cùng cùng với Nhân vật, đất đai là 1 trong yếu tố thiết yếu thiếu trong Widi. Giống như việc bạn sẽ không thể trồng cải bắp trên một mảnh đất nền khô cằn, đất đai đưa ra quyết định loại cây nào hoàn toàn có thể trồng bên trên đó. Khi thiết lập một vùng đất, tín đồ chơi gồm thể bắt đầu xây dựng những công trình đặc biệt quan trọng trên kia như: trang trại, trại chăn nuôi, nhà máy. Bao gồm tới 6 nhiều loại đất không giống nhau tùy theo các môi trường thiên nhiên đất không giống nhau, các loại cây cối khác nhau và độ quý hiếm khác nhau. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể mua đất trải qua các sự kiện hoặc trên cửa ngõ hàng.

Đất

Đất trồng trọt

Hoang mạc

Đất khô

Khu rừng

Đất thủy sinh

Vùng đất núi lửa

Độ hiếm

Chung

Chung

Không phổ biến

Hiếm

Sử thi

Huyền thoại

 

*

 Đất

 

4. Công trình

Đất ruộng

Kích thước: 3x3, tương ứng với 9 ô vuôngRuộng là nơi gieo hạt, thu hoạch rau xanh quả.Mỗi loại thực trang bị khi thu hoạch sẽ đem đến một lượng EXP tốt nhất định, các loại cây làm sao càng thi thoảng thì fan chơi càng nhận được nhiều EXP.

Xem thêm: Download Đấu Trường Chân Lý Mobile Ios Và Android, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, Tft, Dtcl 11

 

Đất chăn nuôi

Kích thước 3x3 và tối đa 6 mảnhMỗi nông trại chăn nuôi chỉ được phép nuôi một một số loại vật nuôi, không được phép nuôi lếu hợp những loại thiết bị nuôi.Mỗi loài động vật chỉ được ăn uống một các loại thức nạp năng lượng và tạo thành một sản phẩm rõ ràng (tức là con gà chỉ ăn uống lúa mì và đẻ ra trứng)

 

*
*

 Đất chăn nuôi

 

Nhà máy

Kích thước 3x3 và tối đa 3 vị tríNhà lắp thêm là tên gọi chung cho những công trình bào chế nguyên liệu. Tại đây các bạn sẽ biến những nguyên vật liệu thô và thành phần thành những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao.Nhà móc sẽ có nhiều cấp độ không giống nhau, cấp độ càng cao thì hiệu quả càng cao.

Nhà kho

Kích thước 3x3Được áp dụng để chứa các vật phẩm / sản phẩm & hàng hóa mà người tiêu dùng thu thập được trong quy trình chơi.Dung lượng lưu lại trữ sẽ sở hữu giới hạn và tín đồ chơi vẫn cần nâng cấp cấp độ để có thêm dung lượng.

 

Quầy để hàng

Kích thước 3x3Bảng Lệnh đang hiển thị các deals mà tín đồ chơi phải xong để dìm thưởng.

 

5. Hoạt hễ trong Game

Bắt đầu cuộc hành trình, người chơi sẽ được cấp 1 vùng khu đất trồng trọt với 2 nhân trang bị mặc định (Non-NFT). Trong quá trình chơi game, gồm vô số chuyển động hấp dẫn để tín đồ chơi tham gia, bao gồm: trồng trọt, chế tạo, giao thương vật phẩm (NFT) với những người dân chơi khác. Không tính ra, Widi còn có những sự kiện chỉ xuất hiện trong những dịp quánh biệt, chỉ dẫn những thử thách và mọi vật phẩm chưa từng thấy.

Một số chuyển động có thể là:

 

Trồng trọt

Chỉ gần như nhân vật gồm chức nghiệp Nông dân mới có thể làm công việc này, trong đó họ sử dụng các loại cây cỏ khác nhau nhằm trồng phía bên trong khu vực dất ruộng (3x3). Mỗi loại cây cỏ cần một khoảng thời hạn để cách tân và phát triển trước khi thu hoạch.

 

Chăn nuôi

Bạn rất có thể tham gia siêng sóc các đồ vật nuôi khi sở hữu các nhân đồ dùng với chức nghiệp fan chăn nuôi. Nhân giống bao hàm cho ăn uống và thu thập vật phẩm. Mỗi nhiều loại vật nuôi tiêu chí thụ 1 loại cây cối (ví dụ bò chỉ được ăn lúa mì) để phân phối 1 nhiều loại hàng hoá duy nhất.

 

Nấu ăn

Chỉ phần nhiều nhân đồ dùng có chức nghiệp Đầu phòng bếp mới có thể làm quá trình này. Nấu ăn là công việc cần đến những loại trang bị móc cung cấp chẳng hạn như máy phân phối bánh và sữa bằng phương pháp đưa vào những loại cây trồng / hàng hóa khác biệt và tích lũy thành phẩm.

 

Thu thập các mặt hàng

Người chơi rất có thể khám phá bản đồ và thu thập các vật phẩm ngẫu nhiên xuất hiện trên bạn dạng đồ. đều vật phẩm này hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên thị phần hoặc được thực hiện cho các vận động như khai quật quặng. Hồ hết tài nguyên thiên nhiên này rất có thể tái tạo, có nghĩa là chúng sẽ không còn hoàn toàn biến mất khi thu thập. Các tài nguyên vạn vật thiên nhiên đã tích lũy sẽ xuất hiện trở lại sau một khoảng tầm thời gian.

 

Giao dịch các mặt hàng

Người chơi rất có thể giao dịch những vật phẩm (Đất đai, thành phầm hạt giống, thành công thu hoạch, thành tích sản phẩm, thành tích đặc biệt) ở thị phần trong game.

 

Tương tác với những người chơi khác

Bạn hoàn toàn có thể tương tác với những người chơi khác thông qua các anh tài như

Kết bạnTrò chuyện riêng tưNói chuyện qua kênh vậy giớiTặng quà

 

Đơn hàng

Người đùa sẽ phải kết thúc một số đơn đặt đơn hàng để tìm kiếm được $ MWSO. Độ nặng nề của đơn đặt hàng có thể biến hóa từ giao dịch dễ bao gồm 1-2 yếu tắc đến cực kỳ khó bao hàm tài nguyên quý hiếm hoặc nhà cửa mà fan chơi không có trong kho. Mỗi giao dịch hoàn thành sẽ với lại cho tất cả những người chơi $ MWSO và EXP.

 

Nhiệm vụ hàng ngày

Hệ thống trách nhiệm Hàng ngày sẽ có tối đa 5 nhiệm vụ hằng ngày (tùy nằm trong vào cấp bậc VIP của người chơi). Cả nhiệm vụ đã ngừng và chưa ngừng sẽ được thay thế bằng trọng trách mới khi đạt được vào trong ngày hôm sau. Yêu cầu nhiệm vụ có thể đổi khác tùy theo cấp độ của người chơi.

 

6. Thị phần giao dịch

Thị trường NFT là 1 trong những sàn giao dịch phi tập trung, nơi fan chơi với nhà chi tiêu có thể sử dụng $ WIDI để mua gia sản kỹ thuật số bên dưới dạng NFT (chẳng hạn như Nhân vật, Đất đai hoặc Kho báu) trực tiếp từ Nhà phát triển (Thị trường chính; địa điểm Nhà phát triển chỉ bán một số trong những lượng hạn chế) hoặc tích lũy chúng từ đa số người chơi khác khác (Thị trường sản phẩm cấp) toàn bộ trong một nền tảng. Những tính năng của WidiLand"s Marketplace:

Kiếm tiền lúc thi đấu gameĐịnh giá, thiết lập hoặc bán tài sản NFTThuê hoặc mang đến thuê tài sản NFTĐặt giá chỉ thầu, đấu giá gia tài NFTTìm kiếm và lọc các mục sản phẩmGiới hạn solo đặt hàng

 

7. Mertaverse

Hãy tưởng tượng bạn được triệu hồi mang lại một hành tinh đang mắc xây dựng một nền văn minh mới và không ai khác, bạn chính là người lãnh đạo sau cùng trong công cuộc tái thiết này. Sẽ có được vô số test thách, sự kiện bất thần xảy ra mà bạn phải đương đầu hàng ngày. Và chính là tầm nhìn về sau của WidiLand.

Xem thêm: Những Bài Thơ Hay Về Phật Giáo Hay, Ý Nghĩa, Sâu Sắc Về Thói Đời & Cuộc Sống

Khác với GameFi phổ biến trên thị trường hiện nay, WidiLand tập trung vào tính hệ trọng trong game, trải nghiệm người chơi với cốt truyện. Ko chỉ tạm dừng ở việc can dự với các thiết bị vật dụng lý mà nhà phạt triển còn tìm hiểu một môi trường thiên nhiên tương tác toàn diện với technology metaverse. Với WidiLand, nahf trở nên tân tiến sẽ liên tục tung ra các tính năng được cải thiện và lối chơi new để lúc này hóa metaverse của mình và sở hữu đến cho những người chơi thử khám phá thú vị nhất.