Game Offline Cho Pc Cấu Hình Trung Bình

  -  

Nhiều fan dùng không tồn tại điều kiện cài những bộ PC thông số kỹ thuật khủng để game đấu đỉnh cao. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn đều tựa game offline hay cho PC cấu hình trung bình mà không cần tăng cấp thiết bị đã được ra mắt sau đây. 

TOP 4 tựa game offline hay cho PC thông số kỹ thuật trung bình

1. Trò chơi Half Life 2

Tựa trò chơi Half Life 2 là chiếc tên không còn quá không quen với xã hội game thủ Việt Nam. Game được cách tân và phát triển bởi Valve Corporation và bằng lòng phát hành từ thời điểm năm 2004. Game PC này dựa trên góc nhìn thứ nhất cùng được xem như là nền móng cho không ít tựa game phun súng đình đám sau này. 
Bạn đang xem: Game offline cho pc cấu hình trung bình

*
Game Half Life 2 là loại tên rất gần gũi với xã hội game thủ Việt

Với size vừa đề nghị Half Life 2 là lựa chọn game offline hay mang lại PC cấu hình thấp, không cần cấu hình quá khủng vẫn có thể chạy mượt mà. 

Cấu hình buổi tối thiểu:

Hệ điều hành: XP/ Vista/ 7CPU: 1 GhzRAM: 256 MB RAMGraphics (Card đồ dùng họa): 128 MB

2. Grand Theft Auto: San Andreas

Phiên bản game Grand Theft Auto: San Andreas tiềm ẩn đem đến cho người chơi không hề ít trải nghiệm thú vui từ phong cách gameplay xuất sắc mang lại đến unique đồ họa đẹp nhất mắt. Tuy vậy diễn biến trong phiên bản 5 vẫn cực nhọc sánh ngang cùng với phiên bạn dạng ra đời năm 2004.


*
Grand Theft Auto: San Andreas hứa hẹn hẹn đưa về nhiều trải đời thú vị


Xem thêm: Mở File .Shs Trên Win 7, 10, Cách Đọc, Mở, Chuyển Đuôi File

Chất lượng hình ảnh của Grand Theft Auto: San Andreas trên thời điểm trình làng được review thuộc đứng đầu đầu. Cơ mà sau 16 năm thì cấu hình này không thể là trở ngại lớn với những game thủ cùng nằm trong danh sách game offline hay mang đến PC thông số kỹ thuật trung bình.

Đặc biệt tin vui cho các game thủ Việt khi game hiện sẽ có bản Việt Hóa giúp người chơi thuận tiện hiểu được các đoạn hội thoại trong game nhanh chóng. Với những game thủ đời đầu thì Grand Theft Auto: San Andreas vẫn còn không ít điều để mày mò trong cốt truyện.

Cấu hình máy về tối thiểu:

1GHz intel Pentium III or AMD Athlon ProcessorRAM: 256MB of RAM8x DVD-ROM Drive3.6 GB of không tính tiền space for a minimal install64MB đoạn clip Card with DirectX 9 compatible driversDirectX 9 compatible Stereo Sound Card

3. Trò chơi Raft

Một tựa game offline hay cho PC thông số kỹ thuật trung bình không giống là Raft. Chuyện gì đã xảy ra khi chúng ta thức dậy và thấy mình sẽ trên một cái bè lênh đênh giữa đại dương khơi? mẩu chuyện trong trò chơi Raft đồng ý bắt đầu. Trách nhiệm của tín đồ chơi đó là tìm cách sinh tồn và xây dựng không ngừng mở rộng chiếc bè của mình bằng rất nhiều rác thải được trôi khắp biển lớn khơi. 


*
Game Raft chứa đựng một diễn biến sinh tồn hấp dẫn

Bên cạnh quá trình mở rộng mẫu bè, bào chế thực phẩm, sáng tạo những món đồ dùng phục vụ sinh tồn thì Raft vẫn còn đấy ẩn đựng một tình tiết riêng dành cho tất cả những người chơi khám phá và đi kiếm câu trả lời sau cùng nhé!

Cấu hình máy về tối thiêu:

OS: Windows 7 or laterProcessor: 2.6 GHz Dual bộ vi xử lý core or similarMemory: 4 GB RAMGraphics: GeForce GTX 500 series or similarDirectX: Version 11Network: Broadband internet connectionStorage: 3 GB available space

4. Game Don’t Starve

Tựa game offline hay đến PC thông số kỹ thuật trung bình Don’t Starve nằm trong thể loại indie hay nhất 2013 được hầu như tín đồ đê mê game sinh tồn yêu thích. Fan chơi vào game sẽ được thả xuống một vùng đất bí mật và ko có ngẫu nhiên chỉ dẫn nào. Trò chơi Don’t Starve sẽ đưa về những trải nghiệm cảm hứng tự vì khám phá. 
Xem thêm: Cuộc Kháng Chiến Của Ta Là Cuộc Kháng Chiến Toàn Dân, “Lời Kêu Gọi Toàn Quốc Kháng Chiến”

*
Game Don’t Starve trực thuộc thể loại indie hay độc nhất 2013

Don’t Starve sở hữu đồ họa 2 chiều vô cùng tấp nập với vô vàn những thách thức trong trong cả trò đùa dễ dàng lôi cuốn những trò chơi thủ khó tính nhất. độc nhất định bạn đừng bỏ qua mất game Don’t Starve này nhé!

Cấu hình máy về tối thiểu:

Trên trên đây Top 4 tựa game offline hay cho PC thông số kỹ thuật trung bình và thấp giành cho các tín vật game hoàn toàn có thể tham khảo. Phần lớn tựa game này không yêu mong máy tính cấu hình quá lớn mà vẫn dễ chịu cày cuốc. Nếu khách hàng còn biết tựa game cấu hình trung bình nào không giống thì chớ quên share với chúng tôi nhé!