Thursday . 29 July . 2021

trò chơi offline giỏi đến PC thông số kỹ thuật vừa phải luôn nhận được sự ưu ái cố định từ bỏ fan chơi vì các nhân tố dễ tiếp cận, không tuyển chọn thiết bị.

Bạn đang xem: Game offline hay cho pc cấu hình trung bình

Những game offline giỏi mang đến pc thông số kỹ thuật trung bình luôn là thắc mắc đặt trong không ít năm vày dễ dàng chưa hẳn người nào cũng tất cả một bộ phận dàn máy xịn để cân nặng đầy đủ thể nhiều loại giao diện từ cao tới phải chăng.


Fishing Planet

Game offline giỏi cho PC cấu hình mức độ vừa phải cùng những người đam mê câu cá. trò chơi cho bạn được câu cá vào phong cảnh giỏi đẹp mắt nhằm thư giãn và giải trí y như sinh hoạt ngoài đời. Lối nghịch không căng thẳng mệt mỏi đem mang đến bạn hầu như khohình họa khắc yên bình và tận thưởng. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò giải trí ở mức bối cảnh về tối đa với thẻ GTX 660 “thiết bị cổ” với 8 GB RAM.

Xem thêm: Hậu Vệ Cánh Phải Hay Trong Fifa Online 3, Các Vị Trí Trong Bóng Đá

Những điểm mạnh của game bao hàm bối cảnh tốt đẹp mắt bắt mắt, chế độ tế bào rộp tdiệt lực cùng khí hễ học hoàn hảo tác động đến hoạt động của cá lẫn lưỡi câu, với quan trọng tốt nhất là cá tất cả trí tuyệt vời tự tạo nhằm tế bào phỏng các hành vi của cá ngoại trừ đời. Những vấn đề đó khiến cho Fishing Planet trở thành game mô phỏng câu cá giống hệt như thiệt có thể giúp bạn cải thiện tài năng câu cá thực tế!

Nhược điểm của nó là gồm khôn cùng không nhiều hoặc không có gợi ý trong trò đùa, và bạn cần từ học đông đảo đồ vật bằng cách nghịch. Như vậy có thể khiến giận dữ cho một số người chơi new ít thời gian hoặc thiếu thốn kiên nhẫn.

Horizon Zero Dawn

Trong tựa game offline xuất xắc mang đến PC thông số kỹ thuật mức độ vừa phải Horizon Zero Dawn, game thủ đang từng trải toàn thể hành trình dài của chị em nhân đồ dùng chính Aloy để triển khai phân minh rất nhiều bí hiểm của một trái đất được thống trị do hầu hết bộ máy chết chóc. Aloy bị bộ tộc của chính bản thân mình ruồng quăng quật với tín đồ thợ săn uống tphải chăng tuổi buộc phải chiến tranh để khám phá quá khđọng, mày mò định mệnh cùng ngăn chặn một hiểm họa thảm khốc mang đến tương lai.

Xem thêm: Đừng Lo Anh Ơi Bao Lâu Mới Đến Ngày Mai Đêm Nay Tại Sao Lại Trôi Quá Dài

*
*

Trong Bloodstained: Ritual of the Night, bạn đóng vai Miriam, một đứa ttốt không cha mẹ bị một công ty đưa kim thuật nguyền rủa khiến khung người khoan thai kết tinch. Để từ cứu vãn bản thân cùng cả thế giới, cô cần pk qua một tòa thành tháp bị quỷ ám do một bạn chúng ta cũ triệu hồi. Gebel, bạn chúng ta cũ này là kẻ hoàn toàn có thể xác cùng trọng tâm trí chứa nhiều tinh thể rộng xác giết thịt.

Game được chào bán bên trên Steam: https://store.steampowered.com/app/692850/Bloodstained_Ritual_of_the_Night/


Chuyên mục: Game Online