Đây Là Game One Piece 3D Nhập Vai Thế Giới Mở Đẹp Nhất Thành Ej Từng Chơi

  -  

Là bộ Manga thành công nhất trên gắng giới, sức nóng của One Piece chưa bao giờ hạ nhiệt. Những game nạp năng lượng theo vấn đề này vẫn liên tục ra mắt để thỏa mãn nhu cầu chinh phục Đại Hải Trình, tra cứu kiếm kho báu One Piece của cùng đồng.

Theo thông tin công ty chúng tôi ghi nhận, tháng 5 này, cộng đồng One Piece vn sẽ được trải đời một trái đất Hải tặc đẹp nhất hơn, chất hơn, chân thật hơn ngay trên điện thoại với sự xuất hiện thêm của game 3d Mộng Hải Tặc.

Bạn đang xem: đây là game one piece 3d nhập vai thế giới mở đẹp nhất thành ej từng chơi

*
Mộng Hải Tặc - Đồ họa 3d tái hiện chân thực thế giới manga

Mộng Hải Tặc là tựa game 3D đầu tiên lấy đề bài One Piece bên trên mobile. Game dính rất sát diễn biến One Piece, tái hiện sát như khá đầy đủ các nhân vật, địa danh, những vùng hải dương quen thuộc. Bạn chơi, y hệt như Luffy, sẽ tự tìm cho chính mình những phe cánh giỏi, đối mặt với bão tố, đại chiến với thủy quân và những băng nhóm cướp biển khác để chinh phục Đại Hải Trình. Mỗi game thủ sẽ sở hữu một thuyền Hải tặc. Nhiệm vụ của mỗi cá nhân là lần lượt tiến công bại các băng đội Hải tặc khác, thu phục những kẻ khỏe khoắn trở thành thuyền viên với tiến càng ngày càng xa rộng trên tiến trình cốt truyện.

Xem thêm: Tại Sao Zing Me Mạng Xã Hội Lớn Nhất Việt Nam, Zing Me Mạng Xã Hội Lớn Nhất Việt Nam

*
Mộng Hải Tặc được nhận xét cao nhờ thứ họa 3 chiều sống động

Sự khác biệt lớn độc nhất vô nhị của Mộng Hải Tặc so với những game nạp năng lượng theo One Piece từng ra mắt chính là đồ họa 3d nổi bật. Với kỹ xảo 3 chiều thường gặp mặt trong các bộ phim truyền hình hoạt hình, những pha giảm cảnh, đại chiến trong Mộng Hải Tặc trở nên mượt mà, sinh sống động. Sẽ không hề những nhân vật 2 chiều khô cứng, những kĩ năng diêm dúa mà nuốm vào đó, fan chơi sẽ được sống vào một trái đất One Piece 3D chân thật và hấp dẫn. Tín đồ chơi có thể ngắm các đồng team của mình, như Nami, Zoro hay Brook ở các góc độ, kề vai sát cánh đồng hành bên chúng ta và tận hưởng những xúc cảm đặc biệt lúc chiến thắng.

Xem thêm: Tướng Leo Rank Mùa 6 - Top Đội Hình Mạnh Dtcl 6

*

Là tựa game ra đời khá muộn, cần Mộng Hải Tặc có thời cơ học hỏi kinh nghiệm của những trò nghịch đi trước, từ bỏ đó kiến thiết cho mình một kho tuấn kiệt đa dạng, phong phú. Gamer sẽ search thấy sát như tổng thể các tính năng thu hút từng xuất hiện thêm trong những trò đùa lấy chủ đề One Piece trong Mộng Hải Tặc. Ngoại trừ ra, game còn không ít tính năng new như Phá lao tù Impel Down, thuyền trưởng cùng các thành viên của chính mình sẽ thuộc nhau chinh phục tất cả các tầng âm ti và dìm được phần đa trang bị giá trị đồng thời nhằm danh tiếng của bản thân mình vươn xa hơn. Trở nên hình cũng là 1 tính năng đặc sắc không thể vứt qua, ko kể việc bức tốc sức to gan thì những thuyền trưởng còn có thể biến thân thành các nhân đồ dùng hùng khỏe khoắn trong truyện tranh: bạo lực Chopper, Luffy ác mộng tốt cả Lôi chấn, siêu Seiya. Cùng còn không hề ít những tính năng đặc sắc đang chờ các game thủ đi khám phá.

*