Game online không nạp thẻ

  -  

Về phương diện thanh toán, MOBA với battle royale là hầu như thể một số loại game bạn chơi không nên nạp vượt nhiều.

Bạn đang xem: Game online không nạp thẻ

Các trò nghịch miễn chi phí này thường cung ứng mua sản phẩm trong ứng dụng, ví dụ như vật phẩm quý giá gia tăng, Battle Pass hoặc cung cấp vật phẩm trang trí.

Tuy nhiên, một số trong những người đùa thể các loại này muốn chọn mô hình trả phí, ví dụ như mô phỏng, thể thao, RTS, pk và RPG. Trò đùa thể thao là thể loại không ít người chơi duy nhất tương quan đến các cơ quan tiền thể thao trong thế giới thực và các IP hiện nay có, điều này khiến chúng ít cân xứng hơn để chơi miễn phí.


Những game cân bằng thường đòi hỏi nạp thẻ thấp hơn so với trò chơi “cày cuốc”.


Thể thao và FPS có khá nhiều khả năng được xuất kho với giá đầy đủ,thường xuyên sản xuất các bản cập nhật hàng năm và cung ứng các tùy chọn sở hữu trong trò chơi. Những tùy chọn trả phí trong phần nhiều các các loại đều nằm trong tầm 20 USD – 50 USD, với chỉ 5% fan chơi chuẩn bị trả mức chi phí này. Trong phạm vi dưới 20 USD, game vào vai là số một, tiếp theo sau là RTS, MMO và mô phỏng. Thấp rộng trong team này là những thể các loại như theo lượt, thể thao với FPS.

Tuy nhiên, mua sắm chọn lựa trong ứng dụng chưa phải là cách ngân sách duy duy nhất trong trò chơi. DLC cũng hoàn toàn có thể được bán trải qua phương thức trả phí. Vậy, xem xét của fan chơi đối với việc tiêu tốn DLC là gì? quan sát chung, bạn dùng bình thường và đùa nhiều chuẩn bị sẵn sàng trả tiền cho những nội dung rộng miễn là họ say mê trải nghiệm gameplay và trên thực tế.

Xem thêm: Phỏi Cách Thiết Lập Gia Đình Tôi Trên Lumia 630, Nokia Lumia 625

Số số dân cư chơi trả tiền mang lại DLC đã tăng 5% tính từ lúc năm 2021. Chỉ 39% tín đồ chơi cho biết thêm đã ko trả chi phí cho ngẫu nhiên DLC nào trong 30 ngày qua và theo loại người chơi, bạn chơi game liên tiếp thích download DLC hơn và sẵn sàng chuẩn bị trả đôi mươi USD trở lên mang đến DLC cao hơn 58% so với người thỉnh thoảng đùa game.


Ứng xử của người chơi với dạng giá thành DLC.


Sự biệt lập về khu vực cũng đóng một vai trò bự trong hành vi giá thành cho DLC. Report cho hay, fan chơi Mỹ sẵn sàng chuẩn bị trả tiền hơn đến nội dung có thể tải xuống và cũng chuẩn bị sẵn sàng chi hơn 20 USD. Gamer Nhật bản ít có chức năng mua DLC nhất, tức là thích thanh toán giao dịch một lần cùng ít lưu ý đến việc trả tiền đến nội dung xẻ sung. Người chơi hàn quốc thích DLC có giá dưới trăng tròn USD.

Từ góc độ R&D, bạn có thể thấy rằng những trò đùa hiện được trở nên tân tiến bằng Unity có nhiều tác dụng nhiều tín đồ chơi hơn. Tính từ lúc tháng 01 năm 2021, xu hướng này đã tăng thêm đáng kể trên nền tảng game PC cùng di động. Tài liệu nội bộ của Unity cho biết rằng các trò chơi không ít người dân chơi trên PC được cải cách và phát triển bằng Unity đã tiếp tục tăng 150% và những trò đùa trên di động gồm lối chơi đa số người chơi tăng 40% trong thuộc thời gian.

Xem thêm: Hãy Liên Hệ Ở Địa Phương Em Có Thể Sản Xuất Hay Làm Dịch Vụ Gì Để Tăng Thu Nhập

Nhìn chung, các nhà trở nên tân tiến và studio thuộc gần như quy mô phần đa nhận thức được yêu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi không ít người chơi và có khá nhiều trò chơi trực con đường hơn được lên chiến lược cho năm 2022 và không dừng lại ở đó nữa.


#chơi trò chơi #nạp thẻ #thể các loại game

ĐỪNG BỎ LỠ

Honor of Kings - Vương mang Vinh Diệu thế giới đã cho thiết lập sớm, chuẩn bị "chiến" ngày 08/03


hiện nay nay, Honor of Kings – Vương trả Vinh Diệu nước ngoài đã có trên hệ điều hành quản lý Android. Chúng ta cũng có thể download ngóng ngày game ra mắt.