Hướng Dẫn Chơi Game Phù Thủy Pha Chế Thuốc Làm Đẹp

  -  

Đến với quả đât Minecraft, bạn sẽ được tìm hiểu một nỗ lực giới mới mẻ và lạ mắt và độc đáo, được cấu trúc từ những khối lập phương. Trong quy trình chơi game, các bạn sẽ bị quái thú tấn công, hoàn toàn có thể bị suy kiệt mức độ khoẻ, tốt thậm chí có thể bị đói lả, hoặc đơn giản hơn bạn muốn tàng hình, nhìn xuyên láng đêm, … chiến thuật cho tất cả các điều bên trên là các loại dung dịch hỗ trợ. Chúng có thể giúp các bạn làm điều này ngay và luôn. Trong game có không ít loại thuốc, từng các loại sẽ có tính năng riêng như tăng mức độ mạnh phiên bản thân, tăng tài năng hồi phục máu, tàng hình, … theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết dưới đây để tò mò cách trộn chế gần như lọ thuôc tuyệt diệu đó nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game phù thủy pha chế thuốc làm đẹp

 × 9) sức khỏe khoắn theo thời gian, 1 () mỗi 50 tích tắc (2.5 giây).Potion of Regeneration +1:302:00‌BE>Phục hồi 36 ( × 18) hoặc 48 ( × 24)BE>‌ theo thời gian, 1 () mỗi 50 tích tắc (2.5 giây).Potion of Regeneration II0:22Phục hồi 18 ( × 9) sức khỏe theo thời gian, 1 () mỗi 25 tích tắc (1.25 giây).
Potion of Swiftness3:00Tăng tốc độTăng tốc độ thêm 20% với tăng FOV (chạy nước rút 6.6 mét/giây).Potion of Swiftness +8:00Potion of Swiftness II1:30Tăng tốc độ thêm 40% với tăng FOV (chạy nước rút 8 mét/giây).
Potion of Fire Resistance3:00Kháng lửaCung cấp khả năng không bị gần kề thương từ tất cả các thiệt sợ hãi có liên quan đến nhiệt (như bị dán lửa).Potion of Fire Resistance +8:00
Potion of HealingNgay lập tứcTăng sức mạnh tức thìHồi phục 4 ()Potion of Healing IIHồi phục 8 () (tăng vội vàng 2 cùng với mỗi cấp độ bổ sung)
Potion of Night Vision3:00Tầm quan sát ban đêmLàm sáng rất nhiều thứ tới mức ánh sáng sủa 15, làm sáng nước cùng với ánh sáng màu xanh da trời lam, làm cho sáng dung nham bằng ánh sáng màu cam (những tín đồ chơi khác không thể thấy được ánh sáng bức tốc nếu không tồn tại hiệu ứng này)Potion of Night Vision +8:00
Potion of Strength3:00Sức mạnhTăng tiếp giáp thương cận chiến thêm 3 ()Potion of Strength +8:00Potion of Strength II1:30Tăng sát thương cận chiến thêm 6 () (+ 3 () mỗi tier)
Potion of Leaping3:00Nhảy caoCho phép bạn chơi nhảy cao hơn nữa và bớt sát yêu quý rơi.Potion of Leaping +8:00Potion of Leaping II1:30Tăng thêm độ cao nhảy (hơn 2 khối) và giảm sát yêu thương rơi
Potion of Water Breathing3:00Bơi bên dưới nướcNgăn thanh oxy sút và tăng dịu tầm quan sát khi ở bên dưới nước.

Xem thêm: Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức (Bản Dịch), Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức Audio

Potion of Water Breathing +8:00
Potion of Invisibility3:00Tàng hìnhLàm cho hình fan chơi biến hóa mất. Mob có thể phát hiện với theo dõi bạn chơi chỉ ngơi nghỉ cự ly gần, phạm vi phát hiện nay tăng khi bạn chơi khoác áo giáp. Áo giáp, vật phẩm cố kỉnh trên tay, mũi thương hiệu đâm vào bạn chơi… và một số vật phẩm không giống không bị ảnh hưởng và vẫn rất có thể nhìn thấy.Potion of Invisibility +8:00
Potion of Slow Falling1:30Rơi chậmLàm cho những người chơi rơi với tốc độ chậm hơn và không nhận bất kỳ thiệt sợ nào khi va đất. Với hiệu ứng này, fan chơi hoàn toàn có thể nhảy qua khoảng cách gần 6 khối khi chạy nước rút. Bạn chơi cũng chẳng thể phá hủy ngẫu nhiên cây trồng nào bằng cách nhảy lên chúng trong lúc trải nghiệm công dụng của lọ dung dịch này.Potion of Slow Falling +4:00
Potion of Poison0:45Ngộ độcGây liền kề thương lên tới mức 36 ( × 18) theo thời gian, tuy vậy không có tác dụng giảm sức khỏe dưới 1 ().Potion of Poison +1:302:00‌BE>Gây cạnh bên thương lên tới mức 72 ( × 36) hoặc 96 ( × 48)‌<chỉ BE> theo thời gian, cơ mà không làm cho giảm sức mạnh dưới 1 ().Potion of Poison II0:21.60:22.5‌BE>Gây ngay cạnh thương lên đến mức 38 ( × 19) theo thời gian, nhưng không làm giảm sức mạnh dưới 1 ().
Potion of Weakness1:30Làm yếu ớt điGiảm gần kề thương giáp lá cà 4 ().Potion of Weakness +4:00
Potion of HarmingNgay lập tứcThiệt hại tức thìThiệt sợ hãi 6 ().

Xem thêm: Xếp hạng 10 bàn thắng tuyệt vời nhất trong trận chung kết World Cup mọi thời đại

Potion of Harming IIThiệt sợ hãi 12 ( × 6) (tăng gấp 2 cùng với mỗi cấp độ bổ sung)

Công thức pha chế thuốc trong game Minecraft

Các bạn hãy pha chế thuốc theo sơ thiết bị dưới đây là sẽ sản xuất được bài thuốc mình mong ước ngay thôi, tất cả nguyên liệu, vật tư cũng như tính năng của từng loại thuốc cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu ở bên trên rồi. Nhìn thì có vẻ như phức tạp, nhưng các bạn cứ tra cứu theo mũi tên chỉ dẫn nhé:

*

Bài gợi ý giúp bạn nắm rõ cách thức chế thuốc với canh thời gian chuẩn nhất mang đến mọi các loại thuốc, dùng trong phần đông trường hòa hợp để hành động với kẻ thù và quái vật. Ngay lập tức bây giờ, bạn có thể tự mình pha chế những một số loại thuốc bạn muốn để cung cấp tăng mức độ mạnh, tương tự như chống lại sự tấn công của những nhỏ quái vật.