Tuesday . 27 July . 2021

Tựa game hành vi arcade gây thích quay trở về máy tính xách tay của bạn. 1 Mình đẩy lùi cuộc tiến công kinh hoàng với dồn nén phần đông kẻ tấn công của khách hàng suốt đêm. Sau đó, khi ngày nghỉ ngơi đảm bảo an toàn ssinh sống chỉ đạo của bạn chống lại một cuộc tấn công trên không với xung quanh đất. Kẻ thù phụ thuộc vào chiến thuật bảo vệ của bạn, chúng trngơi nghỉ bắt buộc logic hơn với trí trá rộng với đang buộc phải nhiều hơn thế đầy đủ sự cố kỉnh can đảm để đạt cho cấp độ tiếp theo trong Beachhead 2002.

*
*Bạn đang xem: Game phòng thủ

*
*Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Hình Doanh Nghiệp Theo Luật Doanh Nghiệp 2014

1) File Keygene cùng Crachồng tuyệt bị trình khử Virus nhấn nhầm là Virus. Do vậy các bạn tạm thời ngắt liên kết internet với trình diệt vi khuẩn trong quy trình setup phần mềm2) Nên chạy File Craông xã “Patch” với “Keygen” bởi quyền “Run as administrator”. Lúc áp dụng Key đến phần mềm yêu cầu chăm chú nhằm câu hỏi chặn phần mềm bởi Firewall nhằm License Key hoạt động tốt.3) Một số phần mềm với trò chơi Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy chất vấn lại trên máy tính xách tay của người tiêu dùng và cài đặt nếu chưa có.
Xem thêm: Top 10 Sự Thật Kinh Tởm Nhất Về Samurai Nhật Bản Mà Chắc Chắn Bạn Chưa Biết

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System & Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc chúng ta có thể tìm kiếm “Windows Defender Firewall” tức thì góc trái dưới thanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Chọn ” Inbound rules” menu danh sách những ứng dụng đã xuất hiện4. Nếu lịch trình bạn phải bloông xã bao gồm vào danh mục rồi thì chúng ta chuột buộc phải vào tên lịch trình rồi lựa chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> lựa chọn “block…” rồi “apply” với “ok”. Xong5. Hoàn thành.6. Nếu chương trình nên blochồng không tồn tại vào danh sách thì bạn lựa chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên cần giao diện7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Clichồng Next8. Ở mục “Program” Tìm băng thông đến tệp tin exe pháo của lịch trình phải block( ngơi nghỉ ổ C hoặc short cut quanh đó desktop): cùng Cliông chồng Next9. Tại mục “Action” Chọn ” Blochồng the connection” để ngăn chặn bài toán liên kết mạng internet với Cliông chồng Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt tên đến phần mềm các bạn block- viết tên gợi lưu giữ.12. Clichồng ” Finish” để xong : Kết quả, phần mềm đó đã trở nên blochồng.

Chuyên mục: Game Online