Plants Vs Zombies 3 Mod Apk V20

  -  

game Hoa quả tức giận sắp quay trở về với phần 3 sở hữu tên Plants vs. Zombies 3

mangago.vn Plants vs. Zombies 3 đến Android

Bảo vệ thị trấn (và cả bộ não của bạn) từ Dr. Zomboss trong game Plants vs. Zombies 3. Tựa game bắt đầu này của PopCap Games đem đến nhiều lược và phương án hơn - với cùng lối chơi theo phong cách phòng thủ tháp mà các bạn biết và yêu mếm từ những game PvZ khác.

Bạn đang xem: Plants vs zombies 3 mod apk v20

Nhiệm vụ của công ty trong game Hoa quả nổi giận phần 3 này vẫn là tích lũy một team thực thứ mới, bảo đảm thị trấn khỏi những cuộc tiến công của thây ma, giải đố thông qua các thách thức trùm khó khăn và liên kết với những người chơi trực tuyến đường để thể hiện năng lực của bạn.

Tiến sĩ Zomboss cùng phi hành đoàn thây ma của ông ta vẫn vạch ra một kế hoạch mới, công trạng để chinh phục Neighborville. Kungfu với thây ma để thi công lại Neighborville, từng bến bãi cỏ, sử dụng chiến lược đánh thây ma, lối chơi che chở tháp và phiên bản năng trò nghịch sinh tồn. Đẩy lùi Brain Fog cùng vượt qua toàn bộ các thị xã để phục hồi hòa bình.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cherry Bomb mới và cách tân và các loại cây khác nhau với sức khỏe độc đáo. Xây dựng hệ thống phòng thủ thực vật mạnh mẽ mẽ, chinh phục các thử thách zombie khó khăn và sử dụng chiến lược để bảo đảm an toàn bộ não của mình. Về cơ bản, Plants vs. Zombies 3 gồm sự đổi mới mới mẻ về hình hình ảnh nhưng vẫn giữ nguyên có chế trò chơi. Các bạn chơi với các nhân vật, bắt đầu và cũ, bao gồm cả bến bãi cỏ huyền thoại và đông đảo thây ma vui nhộn.

Xây dựng lực lượng phòng thủ thực thiết bị và pk với Zombie nghỉ ngơi các vị trí mới

Tính năng độc đáo và khác biệt của trò chơi Plants vs. Zombies 3 mang lại Android

Trở lại thị trấn zombie

Với sự hỗ trợ của số đông tên quấn thây ma, lực lượng Brainiac với Brain Fog khổng lồ, tiến sỹ Zomboss đã chinh phục mọi dự án công trình trong thị trấn - nước ngoài trừ khu phố của bạn! Để đánh bại anh ta, bạn sẽ phải đẩy lùi Brain Fog cùng giành lại sảnh sau trong các cuộc chiến phòng thủ tháp cổ điển và giải cứu cây trồng để khôi phục những tòa nhà của thị trấn.

Chiến đấu phòng thủ

Phong cách phòng thủ tháp xả stress và hành vi ly kỳ đang mong chờ đội quân thực vật của khách hàng trên bãi cỏ sân sau. Hãy chứng tỏ bạn tất cả đủ khả năng bảo vệ khu vườn của Neighborville.

Xem thêm: Fifa Online 3: World Best Tăng Chỉ Số, Dư Sức Bắt Chết World Best


Game phòng thủ tháp quen thuộc. Hãy tiến hành chiến lược đúng đắn.Chiến đấu với những zombie thân thuộc như Buckethead.Tìm hiểu phương pháp để chiến chiến thắng khi đương đầu với thây ma mới, mạnh bạo mẽ.Xây dựng chiến lược sinh tồn giỏi nhất.Gặp gỡ và chơi với tất cả những nhân vật mới và cũ

Giải quyết những câu đố

Chiến chiến thắng từng cấp độ với các thử thách trước đó chưa từng có trước đây, kiểm tra kĩ năng làm vườn cùng óc kế hoạch của bạn.Bùng nổ qua những cấp độ và bẻ khóa các nhà cửa mới dũng mạnh mẽ.Chiến đấu và đánh bại thây ma trong hàng loạt câu đố cùng với các thách thức độc đáo.Chiến lược là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng để quá qua đối thủ.

Chiêu mộ đội quân cây cối

Những nhân thứ PvZ hết sức được mếm mộ như Peashooter, Sunflower cùng Bonk Choy sẽ trở lại với rất nhiều loại cây trồng khác. Tích lũy các cây cỏ mạnh mẽ, mỗi loại đều sở hữu các kỹ năng, kế hoạch và sức tiến công độc đáo. Thay đổi người lãnh đạo của trung team thực trang bị và gửi ra phần đông lựa chọn giải pháp quan trọng để đánh bại đội quân zombie.


Vô số màn đùa offline cho mình chinh phục

Đánh bại quái vật zombie hùng mạnh

Tiến sĩ Zomboss và đội quân thây ma dềnh dang về của ông trùm Brainiac đang ở chỗ này và bọn chúng đã sẵn sàng đánh bại bạn. Đối phương diện với phần đông thử thách mập mạp sẽ buộc các bạn phải để ý đến thật kỹ, điều chỉnh phương án và chuyển đổi chiến lược để vượt qua chúng.

Kết nối và chơi trực tuyến đường với chúng ta bè

Bạn không khi nào đơn độc trong thị xã của PvZ 3! link với chúng ta bè, quân thù và cả những người lạ nhằm kiểm tra khả năng và giải pháp chống lại zombie của bạn trong chính sách trực tuyến. Thi đấu với những người dân khác trong Arena cùng leo rank vào Tournaments để kiếm đá quý và hạt giống. Chúng ta cũng có thể tự ra đời hoặc gia nhập một Câu lạc cỗ để trò chuyện, tặng kèm hạt giống và tải cây new với các bạn bè.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giả Lập Nhẹ Nhất 2021, Trình Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2021

Những loại thực vật cùng xác sinh sống mới, bối cảnh và lối đùa được cải thiện, cũng tương tự nhiều tính năng cuốn hút khác đang đợi bạn mày mò trong phần tiên tiến nhất Plants vs. Zombies 3 mang lại Android.