TRÒ CHƠI POKEMON PHONG THU GAME

  -  

Đây là Top 10 các Pokemon có chỉ cần số phòng ngự trâu không tưởng, cao nhất ở thời điểm hiện tại. Việc sở hữu những Pokemon này thực sự là rất cần thiết cho chiến dịch phòng thủ Gym.


Phòng ngự Gym trong Pokemon Go là Một câu chuyện không hề đơn giản, bởi cơ chế của game cho phép nhiều Game thủ cùng tấn công Gym 1 lúc, và rất nhiều Pokemon có khả năng cùng tấn công một Pokemon đang thủ Gym tại cùngmột thời điểm. Điều đó dẫn tới tình trạng lấy thịt đè con người nên việc chọn lựa Pokemon nào thủ Gym cũng không đơn giản.

Bạn đang xem: Trò chơi pokemon phong thu game

Đây là Top 10 Pokemon phòng ngự trâu không tưởng, cao nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn có thể có sự điều chỉnh từ Niantic trong các bản làm mới kế tiếp.

10. PokemonVenusaur

Chỉ số phòng thủ: 200

*

Xếp hạng 10 trong top những Pokemon phòng ngự không ai khác mà chính là chú Venusaur thuộc dòng Pokemon Starter.Những Pokemon Starter có thể nói đều có những điểm mạnh nhất định, và đó là những Pokemon khá mạnh trong Pokemon Go.

Pokemon venusaur là thể tiến hóa từ Ivysaur, nó có hình thù to lớn với thân hình cực kỳ gồ ghề chậm chạp với một bông hoa lớn trên lưng, nhưng bù lại với tốc độ, khả năng Phòng thủ và sức mạnh lớn đến tư bông hoa nằm ở trên lưng phục vụ như vai trò thu hút những tia mặt trời và từ đó chuyển hóa chúng thành 1 nguồn năng lượng rất lớn. Chính bởi ngoại hình như vậy mà Venusaur có tính chất Phòng thủ tự nhiên siêu tốt. Ngoài ra, Venusaur còn mang hệ Poision bên cạnh hệ Grass nên Hãy suy nghĩ kỹ trước khi chạm vào nhé.

9. Pokemon Marowak

Chỉ cần số phòng thủ: 202

*

Khi còn là Cubone hiền lành, nhút nhát thường xuyên bị ăn hiếp nên kỹ năng Phòng thủ của Marowak được trau dồi khá rất nhiều, bên cạnh đó Chiếc sọ mà Pokemon Marowak mang trên đầu khi tiến hóa cũng trở nên cứng hơn gia tăng sức mạnh Phòng ngự. Pokemon Marowak khi tiến đã biến thành một chiến binh lão luyện và Sử dụng nhánh xương trong tay như một thứ vũ khí lợi hại.

8. Pokemon Omastar

*

Omastar mang 2 thuộc tính là Nước và Đá. Bản thân chính thuộc tính Đá vốn mang chỉ sổ Phòng thủ cao. Bên cạnh đó điểm chủ chốt để khiến Omastar có thể Phòng ngự hữu hiệu nằm ở chính chiếc vỏ cứng bên ngoài của Pokemon cổ đại này.

Chiếc vỏ trên lưng Omastar rất cứng nhưng cũng rất nặng chính là nguyên nhân dẫn đến công việc suy giảm số lượng của loài này do đánh mất tốc độ làm giảm khả năng săn mồi.

7. Pokemon Poliwrath

Chỉ cần số phòng thủ: 202

*

Poliwrath là 1 Pokemon mang trong mình 2 thuộc tính là Nước và Võ Sĩ, trong khi đó 3 hệ có chỉ cần số Phòng ngự trung bình tương đối cao so là Võ Sĩ, Đá và Sắt Thép. Nó đồng hành với Primeape, Machoke, Machamp là các võ sĩ có thân hình lực lưỡng độc đáo nhất trong số các Pokemon Gen một.

Poliwrath là một pokemon đặc biệt với khả năng tự hồi phục thể lực trong môi trường nước, ngoài ra thì nó còn có thể vô hại trước các vụ nổ lớn. chỉ với 2 khả năng như vậy thôi đã khiến cho pokemon này trở nên khó trị hơn nhiều.

6. Pokemon Mewtwo

Chỉ số phòng thủ: 202

*

Pokemon mạnh nhất Pokemon GO thời điểm hiện tại Pokemon Mewtwo ngoài việc có chỉ cần số tấn công cao khủng khiếp là 284 thì cũng sở hữu 1 khả năng Phòng thủ không tồi, nhờ đó chỉ cần số Overall của Pokemon này rất cao. Bản thân việc tấn công cũng là 1 phương pháp Phòng ngự tốt nên dù có đồng hành cùng chỉ cần số Phòng ngự là 202 với rất nhiều Pokemon khác nhưng nhìn chung khả năng Phòng ngự của Pokemon Mewtwo là hơn hẳn.

Như đã biết thì Pokemon Mewtwo thực chất là một sản phẩm khoa học được tạo ra bằng phương pháp Sử dụng DNA hữu hiệu nhất nhất bởi thế mà Pokemon Mewtwo gần như là 1 pokemon hoàn hảo với bản tính lạnh lùng không biết khoan nhượng. Pokemon Mewtwo về sau đã bỏ trốn ra thế giới bên ngoài. Trong quá trình phiêu lưu về sau thì nó đã được trải nghiệm nhiều điều khiến cho tâm tính trở nên bớt hung bạo hơn. hiệu quả cả về tấn công lẫn Phòng ngự, Pokemon Mewtwo luôn là đối thủ đáng sợ nhất của bất kì kẻ thù nào.

Xem thêm: Popular Photography - Full Ultraiso Full Vn Zoom

5. Pokemon Hitmonchan

Chỉ số phòng thủ: 204

*

Pokemon Hitmonchan không quá to lớn và lực lưỡng nhưng là loài pokemon mô phỏng theo hình tượng của một võ sĩ quyền anh. có vẻ như cả cuộc đời của nó luôn gắn liền với đôi găng tay đấm bốc với những thói quen hệt như các võ sĩ chuyên nghiệp. Pokemon Hitmonchan mang trong mình khả năng Phòng thủ trong môn quyền anh bên cạnh tốc độc, sự nhanh nhẹn thì khả năng né tránh và Phòng thủ của Pokemon này cực tốt.

4. Pokemon Dragonite

Chỉ cần số phòng thủ: 212

*

Pokemon Dragonite không hổ danh là pokemon đứng thứ 2 trong top 10 mạnh nhất Pokemon GỠ chỗ đó không phải là Pokemon huyền thoại. Với 3 chỉ cần số HP, Attack và Defense đồng đều nhất cũng là lý do khiến không biết bao nhiều trainer xao xuyến.

Pokemon Dragonite có tốc độ bay nhanh hơn cả âm thânh, nó chỉ mất 16 giờ để bay vòng quanh trái đất. Dragonite là 1 Pokemon hiền lành thường xuyên giúp đỡ những tàu bè gặp nạn ngoài khơi. Nhưng Nào hãy cẩn thận khi bước vào lãnh địa của chúng đó là nơi mà chúng cho rằng bất khả xâm phạm.

3. Pekemon Mew

Chỉ cần số phòng thủ: 220

*

Thật bất ngờ khi Pokemon Mew lại có chỉ cần số Phòng ngự cao hơn so với Mewtwo. Lí do có lẽ dựa trên khả năng tàng hình và lẩn trốn đầy huyền ảo của nó. Thêm nữa, đừng quên pokemon huyền thoại này còn sở hữu cả kĩ năng sao chép các đòn đánh của các pokemon khác. Pokemon Mew được cho là tích hợp gen của tất cả những loài pokemon, thế nên trong tâm trí nhận thức của nó có lẽ đã quá hiểu bản cực chất của những chiêu thức, giúp dễ dàng hóa giải chúng.

Sự tồn tại của Mew là 1 điều mơ hồ vì nó có khả năng tàng hình và cũng rất ít khi xuất hiện ở những nơi có người. nhiều lời đồn nói rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết cùng với 1 khát khao lương thiện cháy bỏng mới nhìn thấy được pokemon này.

2. Pokemon Blastoise

Chỉ số phòng thủ: 222

*

Ngoại hình cùng đòn thế mạnh mẽ, cứng cáp lớp mai tương tự lớp mai rùa vững chắc không vì sao để bàn cãi về khả năng Phòng thủ cực cao của Pokemon Blastoise.

tuy chỉ số tấn công không bằng Charizard nhưng Pokemon Blastoise lại sở hữu chỉ cần số Phòng ngự cao hơn hẳn và chỉ chịu đứng ở vị trí thứ 2 trong top Phòng ngự.

1. Pokemon Articuno

Chỉ cần số phòng thủ: 242

*

Pokemon Articuno có được khả năng Phòng thủ hữu hiệu nhất bởi vì nó có lớp lông và đôi cánh được làm bằng băng nhóm rất lạnh và cứng được tôi luyện ở vùng đất lạnh giá bật nhất thế giới. Toàn thân Articuno như Một khối băng nhóm nghìn năm và mỗi lần nó vẫy cánh thì sẽ có các hạt tuyết rơi xuống.

Trong số bộ 3 chim huyền thoại thế hệ đầu thì Articuno đại diện cho nguyên tố băng nhóm và mùa đông nên nó luôn toát ra một luồng hơi lạnh lẽo quanh mình.

Xem thêm: Vài Dòng Thư Anh Gửi Đến Em Đã Biết (Testo), Em Đã Biết (Acoustic)

Nếu ở giờ phút này mà người chơi Pokemon GO còn đang cân nhắc về việc sẽ bắt con nào trong bộ 3 thì lời khuyên cho những bạn sẽ như sau: Moltress có chỉ số tấn công tốt nhất, Zapdos cân bằng nhất với thuộc tính sét khắc hệ bay, và cuối đồng hành cùng là Articuno cũng với thuộc tính băng khắc hệ bay cộng với khả năng Phòng ngự hiệu quả nhất.