Game Qua Sông Iq Trọn Bộ 33/33 Câu

  -  

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán với thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Bạn sẽ xem: trò chơi qua sông iq trọn bộ 33/33 câuCách 2: Tải ly Cốc mới nhất để gameplay này.

Bạn đang xem: Game qua sông iq trọn bộ 33/33 câu

Bạn sẽ xem: trò chơi qua sông iq trọn cỗ 33/33 câu


*

game 24h đề xuất : chơi game quá 180 phút từng ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏeGiải đốIQSốTrẻ emToán học
*

*

*

*

Yêu thích

Game Qua sông IQ

Thể loại: Game trí tuệ

Độ tuổi: 18+

Giới thiệu game:

Qua sông là trò chơi điện tử dân gian chủ đề giải đố trí tuệ. Game chỉ dẫn giả thuyết đưa một đội nhân đồ sang sông kèm điều kiện nhằm hack não fan chơi. Thách thức trí tuệ với trò chơi qua sông IQ siêu cực nhọc vô cùng hại não giúp tập luyện trí thông minh.

Là trò nghịch IQ online trên máy vi tính sở hữu nhiều thắc mắc thử thách bốn duy logic hóc búa tuyệt nhất hiện nay, trò chơi qua sông luôn đặt bạn chơi vào ma trận các trường hợp giả định phải đáp ứng nhu cầu điều kiện khôn xiết khó.

Xem thêm: Luật Thanh Niên Có Hiệu Lực Thi Hành Từ Ngày Tháng Năm Nào, Luật Thanh Niên Số 57/2020/Qh14

Nhiệm vụ:

Một nhóm tín đồ và loại vật đang có chung nhu yếu băng qua sông, tuy nhiên không có một cây ước nào bắc qua sông cả. Duy nhất gồm một loại thuyền bè bé dại chỉ đủ từ một đến 2 nhân thứ đi cùng một lúc, nhiều hơn thế nữa sẽ bị lật tàu ngã xuống nước. Tìm biện pháp làm sao để đưa tất cả nhân đồ dùng từ bờ bên này sang bờ vị trí kia sông an toàn!

Giao diện game qua sông IQ - mangago.vn

Cùng với chính là chỉ có một số trong những nhân vật có tác dụng trèo thuyền cùng lái đò, phần đa loài động vật hoang dã và người sức khỏe yếu như trẻ em, người già sẽ không biết lái đò.

Cách chơi game qua sông IQ online:

Mẹo tìm cấp tốc đáp án qua bài và cách chơi game qua sông IQ nhằm vượt rất nhiều level không quá khó khăn nếu khách hàng nắm rõ quy nguyên tắc trò chơi. Hãy xem xét và viết ra giấy những điều kiện cần phải đáp ứng sau khi đang phân tích sẽ giúp bạn tính toán đúng đắn kết quả.

Xem thêm: Phòng Tài Vụ Đại Học Cần Thơ, Học Bổng Khuyến Khích Học Tập

Luôn tất cả một vài nhân vật dụng trung gian có công dụng trèo thuyền đò, có khả năng đi cùng được với khá nhiều nhân đồ gia dụng khác trong nhóm. Hãy tra cứu ra fan đó và bạn sẽ đưa toàn bộ qua sông thành công.