GAME QUAN LY BONG DA ONLINE TIENG VIET TẢI XUỐNG

  -  

Đăng ký

Trò chơi làm chủ bóng đá mangago.vn luôn luôn luôn miễn phí, công bằng và bao gồm tính xã hội cao. Hãy đk ngay bây giờ!
"Tên đăng nhập" là ô bắt buộc phải điền tên đăng nhập buộc phải có ít nhất 5 ký kết tự. Thương hiệu đăng nhập bao hàm ký tự cấm đoán phép. Tên singin không được tất cả quá 25 ký kết tự. Tên này đang tồn tại. Chi phí tố của thương hiệu đăng nhập không cho phép. "Mật khẩu" là ô cần phải điền Mật khẩu cần có ít nhất 5 ký tự. Mật khẩu đề xuất có thấp hơn 25 ký kết tự. Tên đăng nhập cùng mật khẩu phải khác nhau.
"Tên đăng nhập" là ô sẽ phải điền tên đăng nhập phải có ít nhất 5 ký tự. Thương hiệu đăng nhập bao gồm ký tự cấm đoán phép. Tên singin không được bao gồm quá 25 ký kết tự. Tên này đã tồn tại. Chi phí tố của tên đăng nhập không cho phép. "Mật khẩu" là ô sẽ phải điền Mật khẩu nên có ít nhất 5 ký tự. Mật khẩu yêu cầu có thấp hơn 25 ký kết tự. Thương hiệu đăng nhập với mật khẩu đề xuất khác nhau. Mật khẩu không khớp. "Xác dấn mật khẩu:" là ô sẽ phải điền "Địa chỉ email" là ô sẽ phải điền Địa chỉ thư điện tử không đúng. Đại chỉ e-mail đã mãi mãi trong hệ thống. Hãy xem xét rằng shop chúng tôi không cho áp dụng nhiều tài khoản. Địa chỉ email bạn hỗ trợ không được phép đăng ký. "Địa chỉ email" là ô bắt buộc phải điền Địa chỉ e-mail không đúng. Địa chỉ thư điện tử bạn cung ứng không được phép đăng ký. The thư điện tử address you supplied can"t be same

Thông tin độiGiải:
148"> cửa hàng chúng tôi thường đặt bạn chơi tại nước nhà mà bạn đang sinh sống, mặc dù nhiên chúng ta có thể yêu mong chơi ở non sông khác giả dụ có tại sao hợp lý. Nhưng hãy chăm chú rằng chúng tôi sẽ bắt buộc kiểm tra lý do đó và mất một khoảng tầm thời gian. 148">Xin để ý rằng vì giải đấu này new được thêm ngay sát đây, tất cả các đăng ký sẽ tiến hành Gamemasters kiểm tra thủ công và cho nên vì vậy sẽ mất một chút ít thời gian.
quần thể vực:
thương hiệu đội:
"Tên đội:" là ô bắt buộc phải điền tên đội đề xuất có tối thiểu 3 ký tự. Tên đội có ký tự không đúng. Tên nhóm không được có hơn 50 ký kết tự. Tên này không được phép đặt. Đã gồm đội bóng đánh tên này. Tên đăng nhập với tên đội bóng không được giống như nhau. Tên nhóm bóng với mật khẩu ko được tương đương nhau.

Thông tin tài khoản


thương hiệu gọi:
chất vấn tuổi: dưới 13 13 14 15 tự 16 trở lên
12 && signup.age Địa chỉ thư điện tử của ba mẹ:
12 && signup.age bạn cần sự được cho phép của cha mẹ để chơi mangago.vn. Hãy điền add email vào đây.
4 && signup.age Bạn cần phải có độ tuổi tối thiểu là 13 để chơi game này.
"Tên gọi" là ô cần phải điền thương hiệu hiển thị chứa ký tự ko đúng. Tên hiển thị yêu cầu có ít nhất 5 ký tự. Thương hiệu hiển thị không được bao gồm hơn 25 ký tự. Thương hiệu hiển thị đã được sử dụng. Chi phí tố này của thương hiệu hiển thị ko được sử dụng. Thương hiệu hiển thị và tên team không được như thể nhau. "Địa chỉ email" là ô cần phải điền Địa chỉ email không đúng. Địa chỉ thư điện tử bạn hỗ trợ không được phép đăng ký. The email address you supplied can"t be same
Tôi gật đầu với Các luật pháp sử dụng và quy định về sự riêng rẽ tư.

Đồng Ý


Thông tin thương mại dịch vụ và update bảo mật bằng e-mail.
giao tiếp trong trò chơi, ví dụ như các bạn dạng tin tóm tắt mùa giải.
truyền thông media tiếp thị từ mangago.vn, chẳng hạn như cung ứng cửa hàng.

Hộp thư phân tách sẻ


What I lượt thích about the mangago.vn community? Everything. I lượt thích all the help you can get in the forums about the game, but also for everything else it gives you in everyday life. mangago.vn is my favorite social network.


*
*
*
*
*
*
*

DavidatorusF
davidator
*

Đọc thêm các lời tuyên bố

Nhận một đội


*


thừa nhận đội của người tiêu dùng - cửa hàng chúng tôi luôn search kiếm kĩ năng mới!


Đăng nhập


Tên singin * password *

Mất mật khẩu?


hoặc

*

Bạn là ông chủ

Bạn thực hiện các trách nhiệm của cả người quản lý và chủ mua câu lạc bộ. Bạn bài bản cho chiến thuật, kế hoạch và đào tạo, lựa chọn cầu thủ trong đội bóng của bạn. Chúng ta cũng phụ trách tài chính, đầu tư và upgrade sân chuyển vận và mướn các chuyên viên trợ giúp bạn.

Bạn đang xem: Game quan ly bong da online tieng viet tải xuống


Xây dựng và tập luyện team của bạn

Phát triển đội của người sử dụng thông qua luyện tập và làm cho cho năng lực cầu thủ của công ty điêu luyện hơn. Kiếm tìm kiếm các cầu thủ bắt đầu trên thị phần chuyển nhượng để tăng tốc sức mạnh dạn hoặc mở học viện để tìm kiếm kiếm các năng lực trẻ.


Thi đấu để dành riêng danh hiệu

Thi đấu với những người nghịch khác trong khối hệ thống giải đấu của mangago.vn, trong số trận đấu bằng lòng hoặc giao hữu. Bạn bắt đầu ở hạng dưới và tiến lên thành team hàng đầu. Chúng ta cũng có thể tạo các giải đấu riêng để thi đấu với chúng ta của mình.


Ứng dụng cộng đồng

Cộng đồng thực sự sống động trong mangago.vn. Gia nhập diễn bọn của bọn chúng tôi, kết bạn với mọi người trên ráng giới. Bạn có thể phát triển các chương trình CHPP và nhiều ứng dụng khác cho mọi người cùng sử dụng. Đặc biệt là những ứng dụng mang lại IPhone cùng Android!


25 Năm
54 ngôn ngữ
147 tổ quốc
13 957 096 Total users
361 733 620 diễn đàn posts
810 764 975 Matches played
Trò chơi cai quản bóng đá trực tuyến phong cách cổ xưa

mangago.vn là 1 trong những trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến, nơi các bạn đóng phương châm là người làm chủ với một trách nhiệm đưa câu lạc bộ của công ty lên đỉnh cao của các giải đấu! Bạn phụ trách về tất cả các điều tỉ mỷ của cai quản câu lạc bộ: cài đặt và phân phối cầu thủ trên thị phần chuyển nhượng, ra quyết định những năng lực cần huấn luyện và giảng dạy trên sảnh tập, chuẩn bị kế hoạch chiến thuật cho từng trận đấu nhưng mà đội của bạn sẽ chơi vào giải đấu với cúp tổ quốc của bạn, chẳng hạn như Mỹ và US mở cửa Cup.

Khi trận đấu của doanh nghiệp bắt đầu, cuộc chiến của bạn sẽ được mô phỏng bởi hệ thống của công ty chúng tôi và chúng ta cũng có thể theo dõi hành động trong trang xem bình luận trực tiếp của công ty chúng tôi và truyện trò với đối phương của bạn! nếu như bạn thích, chúng ta có thể xem cùng phân tích trận đấu sau đó.


Lưu ý, mangago.vn là một trong những trò chơi cai quản bóng đá chiến lược, nơi bạn phải lên được kế hoạch lâu dài. Các bạn có nên đầu tư chi tiêu vào những đội trẻ giỏi hơn? hoặc đưa ra tiền để sở hữ một mong thủ ngôi sao sáng già hoàn toàn có thể tăng năng suất đội của công ty trong thời gian ngắn? Liệu bạn muốn tạo ra một lứa ước thủ thiên về che chở hay tấn công ở nhóm trẻ của bạn? chúng ta có thể quyết định điều này.

Lựa lựa chọn tốt, năng lực tuổi teen của bạn có thể là ngôi sao 5 cánh trong các mùa giải kể từ bây giờ, thậm chí hoàn toàn có thể là Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hoặc Kylian Mbappé của quả đât mangago.vn!


Một điểm nhấn của trò nghịch là bạn được thi đấu với những người dân chơi khác, phần nhiều người luôn tìm cách thắng bạn. mangago.vn tất cả một xã hội người chơi phong phú để chúng ta có thể đua tranh. Làm chủ đội của khách hàng và trở nên tân tiến nó thật giỏi cả về đội hình lẫn tài chính.

Các ước thủ ngôi sao của công ty thậm chí hoàn toàn có thể được lựa chọn cho nhiệm vụ quốc tế, chơi mang đến đội tuyển non sông USA! từng mùa, mangago.vn tổ chức triển khai một kỳ World Cup, giành cho các team tuyển quốc gia hoặc đội U21. Những nhà vô địch lúc này của mangago.vn World Cup là Italia!

Nếu phiên bản thân bạn trở thành 1 người cai quản tuyệt vời, bạn cũng có thể có khu vực trong cuộc thai cử mang lại đội tuyển non sông và được bầu vào tuyển bởi đồng đội cùng là người quản lý trực tuyến đường của bạn. Hiện nay tại, bao gồm 147 đội tuyển nước nhà trong mangago.vn, và bạn cũng có thể ứng cử cho một trong số đó, kể cả nếu đội của người sử dụng ở giải đấu khác.


Ở mangago.vn, luôn luôn có một cái nào đấy để làm, cho dù đó là long dong trên những diễn bọn để nói tới mangago.vn hay xem tin trơn đá, hoặc cố gắng tìm kiếm đa số món hời trên thị trường chuyển nhượng vào mùa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Siêu CấP TruyệN Tranh 3, Siêu Cấp Truyện Tranh 3

Điều đặc biệt là phải biết rằng mangago.vn cũng là 1 trong những trò chơi mà chúng ta luôn có thể chơi theo tốc độ, quỹ thời gian của riêng bạn. Ngay cả khi bạn chỉ dành 1/2 tiếng mỗi tuần để sắp xếp đội hình thi đấu và update kế hoạch đào tạo của đội, các bạn sẽ có thể tuyên chiến đối đầu và biến hóa một quyền năng - miễn là bạn đưa ra đưa ra quyết định thông minh.

Không giống như nhiều trò chơi khác, bạn không phải đăng nhập hàng ngày để tích lũy tiền thưởng hoặc kiếm được tiền vào trò chơi. Không tồn tại cách nào để mua được điểm mạnh trong trò nghịch ở mangago.vn. Chũm vào đó bạn cũng có thể trở thành một mangago.vn Supporter, tính năng này không làm bạn ưu thế hơn, mà lại nó làm trải nghiệm của bạn với trò đùa vui hơn.


mangago.vn là trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến từ thời điểm năm 1997. Những nhà sáng lập vẫn chuyển động tích rất và trò đùa vẫn hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cảm xúc mangago.vn đem đến những gì rất tốt từ 1 trò đùa pc làm chủ bóng đá truyền thống trong các trò cai quản Bóng đá, nhưng lại theo 1 cách hứng thú hơn với câu hỏi bạn luôn chơi với người chơi thật.

Bao gồm cả các khía cạnh của trò chơi đá bóng điện tử với từ trò chơi bóng đá tay cầm như thể FIFA Ultimate Team, chỗ mà bạn cũng có thể thu thập và chế tác dựng những đội trơn để tuyên chiến đối đầu với những người dân chơi khác hoặc là để tích lũy danh hiệu và thành tựu.

Chúng tôi kính chào mừng chúng ta đến với mangago.vn - trò chơi làm chủ bóng đá miễn giá thành hay nhất hiện tại! trọn vẹn miễn tổn phí để đăng ký, không phải tải về và bạn cũng có thể truy cập ứng dụng tuyệt vời nhất tại game ios hoặc app android qua đó bạn cũng có thể quản lý trò nghịch trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Tinh Võ Đóng Cửa, Game Tinh Võ Trung Quốc, Game Tinh Võ Private

Nhưng hãy cẩn thận, mangago.vn hoàn toàn có thể gây nghiện - nhiều người tiêu dùng của chúng tôi đã chơi từ 10 năm trở lên trên và vẫn còn đấy chơi mạnh.


hệ thống 071
Về mangago.vnQuản lý trò chơiTrò chơi đá bóng ảomangago.vn SupporterCác ngôn ngữLiên lạcQuyền cá nhânmangago.vn Wiki