Game Quản Lý Siêu Thị

  -  
Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Supermarket Mania miễn phí For Mac Game làm chủ siêu thị cho Mac Supermarket Mania không tính tiền For Mac là trò chơi quản lý giám sát nhà hàng siêu thị trên máy Mac. Tín đồ chơi đang phải giao hàng khách sản phẩm chính hãng chu đáo để kiếm nhiều tiền hơn. Bạn sẽ có cơ hội thử thách cùng với 50 cấp độ chơi thú vị. 3020 lượt sở hữu 3/5 Download
*
Supermarket Mania Journey Game làm chủ siêu thị thu hút cho di động

Supermarket Mania Journey là tựa game quản lý thời gian thực với lối đùa vui nhộn và rất dễ khiến nghiện, trong Supermarket Mania Journey các bạn sẽ vào vai cô phụ nữ Nikki quản lý điều hành chuỗi shop tạp hóa sẽ giúp thị trưởng phát triển kinh tế thành phố.

Bạn đang xem: Game quản lý siêu thị

game thống trị siêu thị
29 lượt mua 3/5 Download
*
Candy"s Supermarket Game làm chủ siêu thị rất thú vị cho nhỏ bé

Candy"s Supermarket là tựa trò chơi mô phỏng quản lý siêu thị vui nhộn và thu hút dành mang lại trẻ em, gia nhập Candy"s Supermarket để thuộc cô bé Candy triển khai các quá trình kinh doanh của mình, có tác dụng vừa lòng người sử dụng và không ngừng mở rộng quy mô bày bán sản phẩm.

game quản lý siêu thị
43 lượt tải 3/5 Download
*
My Sim Supermarket game mô phỏng kinh doanh, làm chủ siêu thị trực tuyến

My Sim Supermarket là game quản lý siêu thị độc đáo và khác biệt đễ gây nghiện, thâm nhập My Sim Supermarket các bạn sẽ hóa thân thành một chủ nhân bận rộn, dồn hết tận tâm đưa hết sức thị của chính mình ngày một trở nên cải tiến và phát triển và thịnh vượng.

85 lượt download 3/5 Download
*
Supermarket trò chơi Game tế bào phỏng bán hàng siêu thị

Supermarket game là trò chơi mô phỏng mang tính giáo dục bán buôn cho các nhỏ nhắn với các quá trình của một nhân viên siêu thị, tò mò thiên mặt đường với rất nhiều vận động tương tác vui nhộn. Game siêu thị Supermarket trò chơi tích hợp tương đối nhiều game mini nhằm các bé nhỏ tìm hiểu, các hình hình ảnh được biểu thị trên nền đồ dùng họa hoàn hảo cùng một giao diện vô cùng thân thiện với trẻ con em.

Xem thêm: Tải Và Chơi Game Chiếc Nón Kỳ Diệu Như Truyền Hình, Gameshow Chiếc Nón Kỳ Diệu

118 lượt mua 3/5 Download
*
Supermarket Mania trò chơi giải đố match 3 cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone

Supermarket Mania là trò chơi trí tuệ match được thi công với vật họa đẹp mắt và lối chơi có nhiều sự độc đáo. Gia nhập Supermarket Mania, các bạn sẽ bước vào một trong những cuộc xiêu bạt giải đố độc đáo với Nikki.

683 lượt download 3/5 Download
*
Supermarket game 2 game mô phỏng thống trị siêu thị cho smartphone Android, iPhone

Supermarket trò chơi 2 là tựa trò chơi mô phỏng cai quản siêu thị hoàn toàn mới, nơi người chơi có thể làm cực kỳ nhiều các bước thú vị như giúp người tiêu dùng mua sắm, thực hiện máy đếm tiền, và quản lý các quầy hàng khác nhau.

Xem thêm: Hội Độ Xe Gta San Andreas - Hội Đam Mê Độ Xe Gta San Andreas

126 lượt mua 3/5 Download
*
Idle Supermarket Tycoon trò chơi mô phỏng sale siêu thị trên di động Idle Supermarket Tycoon là tựa game mô phỏng sale thú vị bên trên mobile, nơi các bạn có thời cơ trở thành một người kinh doanh siêu thị nhiều có, trong Idle Supermarket Tycoon các bạn sẽ xây dựng doanh nghiệp mang lại riêng mình, kiếm tiền và biến ông trùm vào ngành khiếp doanh. 91 lượt download 3/5 Download
*
My Supermarket Story trò chơi mô phỏng sale siêu thị trên di động

My Supermarket Story là game mô phỏng cai quản siệu thị hơi thú vị mang lại mobile, nơi chúng ta được thỏa sức biểu hiện tài khinh thường doanh của mình, hãy biến chuyển một cửa ngõ hàng nhỏ dại bé thành một Supermarket theo như đúng nghĩa của nó.

435 lượt thiết lập 3/5 Download
*
Dr. Panda Supermarket trò chơi mô phỏng thống trị siêu thị cực thú vị cho bé nhỏ Dr. Panda Supermarket là trò chơi mô phỏng thống trị siêu thị hơi thú vị dành cho trẻ em, vào Dr. Panda Supermarket bé xíu sẽ cùng bạn gấu trúc đáng yêu và dễ thương tham gia các hoạt động trong hết sức thị, thống trị các món đồ và đón tiếp những vị khách động vật hoang dã tới mua.