Game Sắp Xếp Đồ Đạc Trong Nhà

  -  

A Little lớn The Left là một trò nghịch giải đố thư giãn giải trí dành cho người thích chống nắp, cho phép bạn sắp xếp đồ thứ một cách nhỏ gọn trong lúc để mắt đến một con mèo tinh nghịch ham mê làm phần đa thứ trở yêu cầu hỗn loạn.

Bạn đang xem: Game sắp xếp đồ đạc trong nhà

A Little to The Left có game play đa dạng, lấy xúc cảm từ các đồ thứ từ bao gồm ngôi nhà ở trong nhà phát triển:

Câu đố ẩn giữa các đồ thiết bị trong nhà.Nhiều giải pháp tạo ra các kiến tạo trực quan với thỏa mãn.Hoàn hảo cho phần nhiều người ngưỡng mộ các trò chơi giải đố thông thường và hồ hết người luôn luôn cảm thấ ưa thích khi bắt gặp một không gian được tổ chức tốt.A Little to lớn The Left là game giải đố thư giãn và giải trí dành cho những người thích chống nắp

Trong trò chơi mô bỏng A Little to The Left, bạn phải tra cứu cách tổ chức triển khai và bố trí mọi thứ vào đúng vị trí trong lúc đề chống một chú mèo nghịch ngợm thích làm loạn! Kim đồng hồ phải chỉ về phía nào? Làm cố nào để chuẩn bị xếp những quả trứng? Hãy gameplay để hiểu động lực bên dưới sự hay thay đổi của một cá nhân bằng phương pháp sắp xếp nhà đất của họ. Với hình hình ảnh minh họa đáng yêu và dễ thương và các kịch bản đầy bất ngờ, A Little to The Left là một quả đât đầy bí ẩn với hơn 75 câu đố thú vị nhằm khám phá.


Tổ chức và bố trí mọi sản phẩm công nghệ vào đúng vị trí

Chế độ Daily Tidy Delivery

Sau khi bằng lòng ra mắt, nhà cải cách và phát triển của A Little to The Left đã tiếp tế game một chế độ chơi đặc biệt quan trọng mang thương hiệu Daily Tidy Delivery! cùng với Daily Tidy, bạn sẽ nhận được một câu đố hàng ngày với một biến thể của trong những câu đố trường đoản cú trò nghịch chính dành riêng cho bạn. Bạn cũng trở nên kiếm được phần lớn huy hiệu thú vị khi chơi!

Tính năng chính của trò chơi A Little to lớn The Left

Khám phá hơn 75 câu đố bố trí đồ đồ độc đáo.Các câu đố có cách giải nhanh giúp cho việc chơi game trở nên thư giãn và giải trí và thoải mái.Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển kéo cùng thả trực quan.Nhiều phương án sáng sinh sản để giải đố.Môi ngôi trường chơi được thiết kế thơ mộng.Các hình minh họa xứng đáng yêu.Thiết kế âm thanh nhẹ nhàng, tạo xúc cảm thư giãn.Tương tác với một nhỏ mèo nghịch ngợm nhưng rất giản đơn thương.Lối chơi thư giãn giải trí và cân xứng cho những lứa tuổi.Lối chơi thư giãn, góp xả stress và cân xứng cho đều lứa tuổi

Với vô vàn màn chơi đựng đầy bất ngờ và thú vị, A Little khổng lồ The Left là trò chơi giải đố thú vị, khu vực bạn sắp xếp và tổ chức mọi thứ vào đúng vị trí. Nhưng mà hãy phòng ngừa Rookie, chú mèo tinh nghịch có xu hướng làm rối tung đông đảo thứ!

Nếu mến mộ game bố trí đồ đạc Unpacking, vậy bạn tránh việc bỏ sang một trò chơi thú vị như A Little to lớn The Left!

Cập nhật A Little to lớn The Left

A Little lớn The Left: bạn dạng update 1.1.8 The "Good Tidyings"

Cập nhật sự kiện nghỉ dịp có thời hạn giới hạn "Good Tidyings" Daily Tidy, bao hàm 6 câu đố mới miễn chi phí theo chủ đề lễ hội, một câu xuất hiện từng ngày trong khoảng thời gian 6 ngày trường đoản cú 22 mang đến 27/12.

Xem thêm: Những Tựa Game Cho Pc Cấu Hình Trung Bình, Top 35+ Game Offline Hay Cho Pc / Laptop

Lối chơi

Đã thêm bội phản hồi thúc đẩy vào những câu đố Đối xứng dạng tự do thoải mái (Vỏ, Vỏ hạt, Cỏ bố lá) để truyền đạt tiêu chuẩn của câu đố giỏi hơn.Cập nhật gợi nhắc về các câu đố Đối xứng dạng tự do (Vỏ, Vỏ hạt, Cỏ cha lá) để truyền đạt những quy tắc logic của câu đố thay bởi hiển thị phương án đơn lẻ.Các tranh ảnh được update để cải thiện phản hồi của tín đồ chơi vào Front of Fridge: Postcards, Workbench với mức độ Đèn.Chiều cao phương châm giảm 33% trong Tupperware Tower.Việc xáo trộn các đối tượng người dùng (Sách, Lọ gia vị,...) sẽ không còn dẫn cho chồng chéo cánh khi tương tác kéo nhanh.Các thắng lợi không còn có thể bị buộc ra khỏi khung ở lever Hộp lưu lại trữ.Cấp độ Hộp tàng trữ không còn hoàn toàn có thể được giải bởi một đối tượng bên phía ngoài hộp.Bóng đèn sinh hoạt Lamp cấp độ sẽ không còn bật sang trọng phía đối diện khi nghiêng sang trọng trái.Đã thêm SFX bên trên vỏ hình trái tim vào câu đố Seed Pods.

Xem thêm: The Amazing Spider - Man 2 Free Download Pc Game

Daily Tidy


Đã xử lý một lỗi hiếm chạm chán trong câu đố "Bread Tags" sản phẩm ngày rất có thể gây ra lỗi load, dẫn đến màn hình trắng trống.Màn đùa "Bread Tags" từng ngày hiện có thể chấp nhận được đặt những thẻ tên bất kể đối tượng khác gồm nằm trong khoanh vùng phát hiện địa chỉ hay không.Đã giải quyết và xử lý một lỗi hiếm gặp mặt trong câu đố Daily Tidy "Spice Jars" có thể dẫn mang lại một biến thể, trong số đó các lọ ở hàng trên thuộc đồng thời có thể giải theo 2 cách, ngăn không cho phát hiện nay ra phương án khác.Xuất chỉ số lever và hạt tự dưng vào thực đơn Daily Tidy để tham khảo.Menu Daily Tidy sẽ không còn đổi khác ngay chớp nhoáng sang hình ảnh Daily Tidy của ngày tiếp theo nếu fan chơi đã ở trong thực đơn hoặc dữ thế chủ động chơi câu đố Daily Tidy vào thời điểm ban đầu ngày mới (12:00 trưa).