Game sinh tồn trên đảo hoang

  -  
Last Day Rules: Survival là 1 trò chơi tồn tại nhiều bạn chơi bao gồm lối đùa sandbox thu hút dành cho nền tảng di động.

Bạn đang xem: Game sinh tồn trên đảo hoang


Survival Island: EVO cho iOS là game tồn tại trên một hòn đảo hoang vắng. Trong môi trường xung quanh khắc nghiệt này, chúng ta phải trọn vẹn dựa vào công sức của con người và khả năng của bản thân để sinh sống sót.
Stranded I là tựa game sống sót miễn mức giá trên trang bị tính. Trình làng người nghịch lần đầu vào khoảng thời gian 2003, Stranded I được xem như là 1 giữa những game phiêu lưu sống sót đầu tiên.
KeepUp Pirates - RPG là trò chơi nhập vai sinh tồn khá hay đang được miễn giá tiền trên Steam. Vào game, các bạn sẽ phải search cách tồn tại trên một hòn đảo cùng với rất nhiều người khác.
Game tồn tại Ocean Is trang chủ 2 cho iOS đưa bạn đến cùng với một hòn đảo hoang có cảnh quan đẹp như tranh vẽ, gần như tách rời ngoài nền tao nhã nhân loại. Trên đây, chúng ta phải từ dựa vào bạn dạng thân nhằm tìm cách sống sót trong môi trường thiên nhiên hoang vắng tanh này.
Hãy sẵn sàng sẵn sàng cho 1 cuộc lưu lạc sống còn mới trong Survival Island: Ocean Adventure đến iOS - tựa game sinh tồn trên hòn đảo hoang cực thú vị với thách thức.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích: Dê Đen Và Dê Trắng Và Sói, Truyện Cổ Tích: Dê Đen Và Dê Trắng


Survival Island: EVO 2 PRO là phần tiếp theo sau của trò chơi Survival Island: EVO, nơi bạn buộc đề nghị tìm cách tồn tại trên một quần đảo hoang vu, khắc nghiệt và nguy hiểm.
Last Pirate: Island Surviva‪l là 1 trong trò chơi phiêu lưu hành động trong đó, mục tiêu của doanh nghiệp là nỗ lực sống sót bên trên một hòn đảo đầu hồ hết nguy hiểm, rắc rối.
Last Pirate: Island Surviva‪l là 1 trò nghịch chế tạo, sinh tồn hoàn toàn mới trên mobile, có cách chơi giống những game Last Day Rules: Survival, Survival Island: EVO hay Ocean Is home 2.
Trong Survival Island: EVO PRO, chúng ta thực dậy trên một quần đảo hoang vắng, không thức ăn, nước uống, quần áo và chỉ với một cái đầu đờ đẫn cùng một đống câu hỏi. Các bạn phải sinh tồn bằng mọi phương pháp và về bên nhà!
LOST in blue Global là một game MMORPG tồn tại 3D, nơi các bạn vào vai một người như ý sống sót sau tai nạn ngoài ý muốn máy cất cánh kinh hoàng cùng dạt vào trong 1 hoàn hòn đảo thiên con đường tuyệt đẹp cơ mà đầy nguy hiểm. Hãy cố gắng bảo toàn mạng sống của mình ở chỗ này.

Xem thêm: Game Tàu Ngầm Subway Simulator 3D Trên Pc, Game Tàu Ngầm


Tricky Tribe vừa thông báo đã thành lập Tinker Island 2 trên toàn cầu ở cả 2 gốc rễ di hễ là app android và iOS. Đây là phần tiếp theo sau của Tinker Island, ném bạn vào một cuộc phiêu lưu sống sót mới.
Bản quyền © 2022 mangago.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc xây cất lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc mangago.vn khi chưa được phép.
*