Game Tập Kích Trung Quốc

  -  

Với sự thành công xuất sắc của trò chơi Tập Kích trong nghành nghề dịch vụ thể thao điện tử di động cầm tay tại china mà VTC sản phẩm điện thoại đã sở hữu về việt nam thành công và dự định sẽ trình làng game thủ trong thời hạn tới.Tập Kích – sản phẩm được mua về vn với tên gọi gốc Toàn Dân mến Chiến (tiếng Trung) tốt Crisis action ( nước ngoài ) – được coi như như là điểm tựa tham vọng nhằm mục tiêu tạo ra sức bật cho ngành công nghiệp smartphone eSports tại trung quốc hiện nay.

Bạn đang xem: Game tập kích trung quốc


Được biết đây là tựa game smartphone FPS của Hero Entertainment (Trung Quốc), một doanh nghiệp tiềm năng được thành lập vào thời điểm tháng 6 năm 2015. Họ đã mua lại nhà trở nên tân tiến game Tập Kích là FOG Games và bằng lòng nắm giữ bạn dạng quyền trò đùa này.

Tập Kích giống như “chim mọc thêm cánh” khi không những là tựa game đặt rất nhiều ‘viên gạch men đầu tiên’ mang lại nền mobile eSports nỗ lực giới, sánh ngang với siêu phẩm Hearthsone của Blizzard cơ mà còn là bạn anh cả của ngành thể thao năng lượng điện tử china với lệch giá tăng trưởng số đông đặn và tổ chức triển khai những giải đấu tầm cỡ với phần thưởng hàng trăm ngàn USD từng năm.

Xem thêm: Bạn Trai Văn Mai Hương - Chân Dung Người Được Cho Là Sau Sự Cố Clip Nóng

Không chỉ tạm dừng ở đó, gần đây Huayi Brothers media Corporation – một một trong những tập đoàn vui chơi tư nhân béo nhất trung quốc đã download 20% cổ phần của nhân vật để tăng cường bắt tay hợp tác trong lĩnh vực phim và các show truyền hình, game và nghành thể thao điện tử. Theo đó anh hùng Entertainment với 16 công ty khác đã thành lập và hoạt động Hiệp hội thể thao điện tử di động china và được hỗ trợ 5 kênh trò đùa lớn bao gồm 360, Baidu, Xiaomi, UC và Mobile Hardcore Alliance sẵn sàng chuẩn bị cho một tương lai phát triển lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Cùng cùng với sự trở nên tân tiến như vũ bão của các tựa game điện thoại thông minh di động, fan ta tin rằng ngành công nghiệp thiết bị di động eSports chính là đỉnh cao new của ngành game. Và Tập Kích chính là điểm tựa để nâng đỡ và chế tạo sức bật cho tương lai sản phẩm điện thoại eSports tại Trung Quốc. 

Hiện trên Tencent trò chơi được coi là công ty sở hữu một nửa thị phần ngành công nghiệp trò chơi ở Trung Quốc, họ cũng tương đối tích cực trong việc phát hành các tựa game MOBA và FPS. Do vậy việc hero Entertainment kết phù hợp với các doanh nghiệp khác thành lập Hiệp hội thể thao điện tử di động một phần nào kia là nhằm hợp mức độ với nhau để chống lại “đế chế Tencent”, gửi game tập kích thực sự biến đổi người đứng vị trí số 1 cho ngành công nghiệp điện thoại eSports và không bị lung lay tốt sụp đổ do một tựa game nào khác.

Xem thêm: Trước Ngày Tháng Năm Dùng Giới Từ Gì, Bí Kíp Dùng Các Giới Từ At, On, In

Với sự thành công của đột kích trong lĩnh vực thể thao điện tử di động, VTC Mobile đã sở hữu về nước ta thành công và dự định sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới. Hi vọng trong tương lai, Tập Kích sẽ khởi tạo ra lợi thế cho sau này của trò chơi mobile nước ta nói phổ biến và ngành công nghiệp điện thoại eSports nói riêng y như sự thành công xuất sắc hiện tất cả của tựa game này trên trường đấu quốc tế.