Please Wait

  -  
"Tây du hàng ma": Thầy trò Đường Tăng người mẫu nhất lịch sử! 

(TGĐA) - Sau thành công của Tây du mặt hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này phối kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du mặt hàng ma (Journey khổng lồ the West: Demon Chapter​), dự kiến trình chiếu dịp tết Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn album hình ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, rất có thể nhận định, đấy là phần Tây Du ký kết với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu nhất trong định kỳ sử!  

*
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu nhất lịch sử vẻ vang là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du sản phẩm ma (Journey to lớn the West: Conquering the Demons 2) do Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, tía Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương vãi Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Hoàn toàn có thể thấy, với chiều cao bình quân ấn tượng của các nam giới diễn viên là bên trên 1m9, quả thực đây có thể được xem như là Tây Du Ký tất cả dàn thầy trò người mẫu nhất kế hoạch sử.Bạn đã xem: Tây du giáng ma

 
*
Tây du giáng ma 2 sẽ reviews đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm mới Nguyên đán

Biệt đội thỉnh ghê chân dài

*
Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
*
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc ngoại trừ đời
*
*
Và bên trên phim

Tôn Ngộ ko của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng ko thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu thương bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn ăn mày ấy mà”.

Bạn đang xem: Please waitXem thêm: Mâm Cơm Cúng Tất Niên Cuối Năm Đúng Lễ Nghi, Đơn Giản, Ý Nghĩa

Tía Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng là người cao nhất vào đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang cha Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên cấp dưới làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn 2 mét của ba Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải lúc quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt cha Đặc Nhĩ thì sẽ ko thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì ko thấy mặt bố Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục vào lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

*
*
Tạo hình Tôn Ngộ Không do Lâm Canh Tân đóng
*
*
Ba Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng
*
*
Trư bát Giới là đây sao?

Tây du mặt hàng ma cách tân mang lại kinh dị!

Đạo diễn Từ Khắc mang đến biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh hơi khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy khiếp của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn ở vào vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn uống thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan điểm khá khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, vày đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Xem thêm: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Phần 2 ), Sở Kiều Truyện

*
Đây sẽ là một trong những phiên phiên bản Tây Du ký kết rất cực kỳ rât khác nữa của Châu Tinh Trì với Từ Khắc

Bộ ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, tảo phim không hô “cắt” tuyệt đối không ngừng diễn. Nhắc đến thời gian xoay phim, tiểu đội thỉnh khiếp chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, cha Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Tuy nhiên cũng cho rằng, trên đây là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ với lại đến khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn nạp năng lượng ý, có cá tính và khác lạ so với trước đây.