3 Trò Chơi Thám Hiểm Và Xây Dựng Căn Cứ Ngoài Vũ Trụ Không Nên Bỏ Lỡ

  -  

bạn muốn khám phá phần đông điều vi diệu về không khí và xây dựng đầy đủ căn cứ, tàu du hành? Có một trong những tựa game trông rất nổi bật để bạn tìm hiểu.


Những tựa game thám hiểm không khí sẽ mang lại mang lại người chơi trải nghiệm đầy thử thách, hấp dẫn cùng bổ ích. Bạn sẽ phải bắt đầu mọi thứ từ con số 0 cùng xây dựng một nơi đồn trú nhỏ ngoài không gian thành một căn cứ hoặc xí nghiệp sản xuất lớn mạnh.

Bạn đang xem: 3 trò chơi thám hiểm và xây dựng căn cứ ngoài vũ trụ không nên bỏ lỡ

Dưới đây là 3 trò chơi mày mò và xây dựng không khí hay nhất hiện nay.

Astroneer (www.astroneer.space)

Astroneer là một trò chơi sandbox không gian, bạn sẽ nhập vai một phi hành gia cô độc được gửi đến một trái đất để thiết lập căn cứ. Mặc cho dù trò chơi cung cấp nhật ký nhiệm vụ nhưng mà bạn tất cả thể theo dõi, nhưng nó không có lối chơi cố định. Người chơi mới nên làm theo một số nhiệm vụ đầu tiên để nắm rõ bí quyết thức hoạt động của trò chơi. Nhưng một khi bạn đã thành thạo, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn.

*

Trò chơi sẽ bắt đầu trên một toàn cầu giống Trái Đất mang tên là Sylva. Trong quy trình chơi, bạn có thể tò mò bề mặt, xem các loại thực vật không giống nhau và cảnh quan không giống nhau trên hành tinh này. Bạn cũng có thể đào sâu và thăm dò các đặc điểm dưới lòng đất để tò mò những túng mật cơ mà hành tinh này đang cất giữ. Hình như còn có 6 thiên thể vũ trụ khác cơ mà bạn bao gồm thể cất cánh đến để tò mò thêm.

Astroneer là một trò chơi đơn giản, vui nhộn để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng nó cũng có nhiều thử thách để giúp kích phù hợp tinh thần lúc chơi. Vày đây là một sandbox yêu cầu mức độ nặng nề của các nhiệm vụ bạn thực hiện là tùy thuộc vào bạn. Bạn tất cả thể giữ cho trò chơi đơn giản hoặc phức tạp theo ý bạn muốn.

No Man"s Sky (www.nomanssky.com)

No Man"s Sky là một trò chơi theo thể loại khám phá và sinh tồn trong vũ trụ. Khác với những trò chơi thuộc chủ đề thường không lột tả được sự bát ngát của vũ trụ, No Man"s Sky sẽ chứng minh được sự vô hạn của không khí ngoài Trái Đất khi cho bạn những cơ hội để gạnh thăm 18 tỉ tỉ hành tinh khác.

Mặc cho dù trò chơi chủ yếu dành riêng cho trải nghiệm chơi đơn, nhưng bạn cũng gồm thể chơi cùng bạn bè ở chế độ nhiều người chơi. Bạn tất cả thể quan sát và theo dõi họ bên trên bản đồ của mình và tham gia vào các hoạt động khác biệt với họ.

*

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một trò chơi theo chủ đề tìm hiểu không gian, cung cấp nhiều thử thách, bao gồm đi khám phá, khai thác, chiến đấu cùng thậm chí cả giao dịch, thì No Man"s Sky sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đến bạn.

Xem thêm: Top 3 Những Bức Tranh Quỷ Ám Khiến Ai Cũng Nổi Da Gà, Clip: Top 10 Bức Tranh Quỷ Ám Có Thật Ngoài Đời

Ngoài ra, No Man"s Sky chất nhận được chơi đa nền tảng. Bởi vậy, tức thì cả lúc bạn chơi bên trên PC và những người bạn khác chơi bên trên Xbox và PlayStation, tất cả những bạn vẫn có thể tận hưởng trò chơi thuộc nhau.

Satisfactory (www.satisfactorygame.com)

Mặc dù trò chơi này không được cho phép bạn du hành giữa các thiên thể; nhưng bạn vẫn hoạt động như một đơn vị thám hiểm trên một hành tinh xa lạ. Mặt cạnh việc xét nghiệm phá, bạn được công ty thiên hà FICSIT giao nhiệm vụ khai quật tài nguyên từ hành tinh, xây dựng với cung cấp các bộ phận mang lại một thang sản phẩm vũ trụ.

Khi bạn xong các mục tiêu vị FICSIT đề ra, bạn sẽ có quyền tróc nã cập vào các hệ thống, vật liệu với tòa nhà tiên tiến hơn. Cuối cùng, bạn sẽ tất cả thể mở khóa khả năng tự động hóa, cho phép tạo ra những bộ phận tinh xảo nhất cơ mà không cần sự can thiệp của người chơi.

*

Ngoài khai thác và chế tạo, cũng có một số thời điểm phải chiến đấu khi bạn gặp phải những dạng sống thù địch trên hành tinh.

Trong Satisfactory, căn cứ của bạn cuối cùng sẽ biến thành một xí nghiệp vô thuộc quy mô. Với việc triển khai những hệ thống như vậy, bạn sẽ phải chuyển đổi những tài nguyên như quặng sắt và đồng, thành các tòa nhà cùng thiết bị tiên tiến.

Mặc dù trò chơi vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, nhưng nó đã đạt được thành công xuất sắc bước đầu. Stefan Hanna, CEO của đơn vị phát triển Coffee Stain Studios của Satisfactory, mang lại biết vào tháng 12.2021 rằng tựa trò chơi đã cung cấp được hơn 3 triệu bản.

Xem thêm: Hãng Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới, Những Chiếc Điện Thoại Đắt Tiền Nhất Thế Giới

Nếu bạn ưng ý trò chơi gồm nội dung xây dựng, hãy cân nhắc gia nhập cộng đồng đông đảo của Satisfactory.