GAME THÀNH CÁT TƯ HÃN 2

  -  

(mangago.vn) - những game client về việt nam đang chạm mặt phải tình cảnh khá thê lương.

Bạn đang xem: Game thành cát tư hãn 2

*
Có vẻ như game thủ Việt càng ngày càng khó tính, khi thường xuyên kêu ca trước sự xuất hiện ồ ạt của webgame, tuy vậy lại lạnh lùng với rất nhiều game client riêng biệt được với về. Vật chứng là có khá nhiều game client cho tay trò chơi thủ trong thời hạn 2012, nhưng không ít trong số đó nhanh chóng đi vào chứng trạng hẩm hiu, thậm chí còn phải đóng góp cửa. Thành Cát bốn Hãn 2 là một trong trong số đó.

Chỉ vài bữa sau khi update phiên bạn dạng mới Đại náo Hậu Hoa Viên, Thành Cát bốn Hãn 2 đã đăng thông báo đóng cửa. Đây là 1 trong những cú sốc giành cho những người chơi ngay thời điểm Tết cổ truyền. Đến thời gian hiện tại, game đã chấm dứt hoàn toàn các dịch vụ của mình, diễn lũ game cũng sắp đến đóng cửa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mua Game Trên Playstation Store, Cách Mua Game Từ Playstation Store Online


*

Lí vày mà Xeragame chỉ dẫn khi tạm dừng hoạt động game là “để hoàn thiện thêm khâu giấy phép phát hành và các tính năng rực rỡ hơn nữa”. Điều đó hoàn toàn có thể hiểu là game chỉ tạm ngừng hoạt động trong 1 thời gian. Mặc dù nhiên người nào cũng thừa biết rằng lí bởi vì trên chỉ là ngụy biện, vì thực tế Thành Cát tư Hãn 2 đang quá thiếu thốn vắng tín đồ chơi vào vài mon trước cùng việc tạm dừng hoạt động là chuyện cực nhọc tránh khỏi.

Lí do bao gồm của chứng trạng thiếu vắng bạn chơi ở ở gameplay cũ kỹ của các game theo phong cách kiếm hiệp xưa nay, và NPH lại góp thêm dầu vào lửa khi loại bỏ tính năng tự động hóa của game. Câu hỏi click cày chay đang khiến không hề ít người đùa nản lòng. Trong tình cảnh đó, Xeragame cũng không tạo các sự khiếu nại để đung nóng trò chơi, mang đến tình trạng fan chơi dần xa lánh game.

Xem thêm: Bàn Uy Tín Rõ Ràng - Sản Phẩm Tôi Bán Mọi Thứ Đều Rõ Ràng !!! 1


*

Tình trạng hẩm hiu của đa số game client khi thiết kế một thời gian ngắn và mới nhất là việc đóng cửa Thành Cát tư Hãn 2 đã làm cho các NPH Game đất nước hình chữ s chùn chân. Hi vọng, họ vẫn tìm ra được hướng đi riêng cho chính mình để ko vướng vào lốt xe đổ của Hãn 2 nữa.


*

*

x
*