Thiện Nữ U Hồn: Chưa Tròn 1 T

  -  

Theo một trong những nguồn tin tin cậy của mangago.vn đến hay, trò nghịch trực tuyến đường Thiện thanh nữ U Hồn 2 (hay Thiến chị em U Hồn 2) do công ty NetEase cách tân và phát triển đã được doanh nghiệp VTC Online mua phiên bản quyền xây cất tại Việt Nam. Gồm thể, game sẽ tiến hành phát hành tại vn với tên thường gọi là Thiện con gái U Hồn. Fanpage chính thức của trò chơi này đã có VTC Online trình làng trên Facebook.

Bạn đang xem: Thiện nữ u hồn: chưa tròn 1 t

*

Nguồn tin của mangago.vn còn cho biết thêm thêm, Thiện phái nữ U Hồn 2 đã được quản lý bởi trụ sở VTC Online tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, fanpage Thiện bạn nữ U Hồn cũng có một số sự kiện phát giftcode Độc Cô ước Bại với Teen Teen. Đây là đều tựa trò chơi do trụ sở VTC Online tại thành phố hồ chí minh vận hành.


*

Trở lại một ít với Thiện nữ giới U Hồn 2, đấy là trò nghịch nhập vai trực con đường mang chủ đề ma mị ảo huyền do công ty NetEase vạc triển. Game được cải cách và phát triển dựa trên engine vì NetEase tự nghiên cứu và phân tích mang tên Blazing Night. Tham gia Thiện người vợ U Hồn 2, các bạn sẽ phải gạn lọc tham gia 1 trong các bốn thế lực là Thần Cơ Doanh, Côn Luân Sơn, tiêu diêu Quan và Vạn yêu Cung. Mỗi quyền năng lại có hai chức nghiệp cá biệt lần lượt là Xạ Thủ, giáp Sĩ (Thần Cơ Doanh), Đao Khách, kiếm khách (Côn Luân Sơn), Phương Sĩ, Y Sư (Tiêu Dao Quan), Mị trả và siêu nhân anh hùng (Vạn yêu thương Cung).

Các thông tin tiếp sau về Thiện nàng U Hồn sẽ được mangago.vn update liên tục vào các phiên bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ thân thiện nhớ chú ý theo dõi nhé!


*

Amazon Games lựa chọn Throne và Liberty là tựa game Hàn Quốc tiếp sau để xây dựng sau thành công xuất sắc của Lost Ark những năm 2022.

Xem thêm: Outlast 2 Lộ Cấu Hình Chơi Outlast 2 Trên Pc, Cấu Hình Chơi Outlast

Read more
*

Bản update tháng 02/2023 sẽ đem đến cho gamer Đột Kích một cơ chế chơi bắt đầu kèm theo sự trở lại của nhân vật con gái Roxane xinh đẹp.

Read more
*

Tựa game đóng vai đánh theo đợt Honkai: Star Rail của HoYoverse đã sẵn sàng chuẩn bị cho màn reviews trên toàn cầu vào thời điểm tháng Tư sắp đến tới.

Xem thêm: " Kính Thực Tế Ảo Samsung Gear Vr 2021, Samsung Gear Vr

Read more
*

Một năm đầy có tương lai của Đột Kích sẽ ban đầu với Clan War 2023 Mùa 1 dành cho những trò chơi thủ mong mỏi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Read more
*

Read more