Soi Hệ Thống Thánh Vật Trong Thiên Tướng Hùng Sư

  -  

Đề tài phương án mới mẻ

Tính riêng những năm 2015, gamer Việt đang cần "ngập mặt" trong vấn đề Tam Quốc, mặt hàng loạt sản phẩm tận dụng bối cảnh này mở ra tràn làn trên cả ba gốc rễ client game, gMO cùng webgame. Tuy nhiên, đây đó là lợi thế phiên bản lề đểThiên tướng Hùng Sưgây chăm chú đến giới gamer đam mê loại game chiến thuật/ làm chủ trên nền web, vì lẽ, chiến trường mới kỳ lạ của trò chơi trải dài từ Trung Nguyên mang lại tận Bắc Phi, bao che con con đường tơ lụa nổi tiếng.

Bạn đang xem: Soi hệ thống thánh vật trong thiên tướng hùng sư

Được biết, trò chơi được thiết kế với dựa trên nguyên tác bộ phim truyền hình Kiếm long (Dragon Blade), tác phẩm tiên tiến nhất của ngôi sao 5 cánh võ thuật Thành Long.

*

Ba gia thế không nhóm trời thông thường với trận đánh tranh giành bé Đường Tơ Lụa

Xét về độ phù hợp, thì tình tiết này trọn vẹn xứng xứng đáng với một tựa game thuần chất giải pháp như nhà xây dừng 360game công bố. Câu chuyện chiến tranh thân nước phương Đông là Đại Hán, Hung Nô, cùng nước phương tây là La Mã đã tồn tại xuyên suốt lịch sử vẻ vang của con phố tơ lụa. Cả 3 quyền năng này đều sở hữu tham vọng thịnh vượng cường quốc của mình, và mục tiêu chung đó là Con mặt đường tơ lụa – một hệ thống thương mại, giao thương kéo dãn từ Trung Nguyên cho tận Bắc Phi với Địa Trung Hải.

*

Kiến trúc phương Tây đẹp nhất mắt

Có thể nói, sự thành công đầu tiên trong phòng phát hành 360game là ở tình tiết game. Bước tiến tiên phong, cải tiến vượt bậc trong “sợi chỉ vàng” xuyên suốt từ đầu game đã tạo nên chất mới mẻ cần thiết. Kế bên ra, game đem lại không gian châu mỹ với những phong cách thiết kế uy nghi, hiện nay đại, nhưng mà vẫn xen lẫn các cái tên không còn xa lạ của phương Đông như tô Báo, Bạch Nhung...

Gameplay gồm chiều sâu

Thuộc đề tài webgame giải pháp thuần chất, với đồ gia dụng họa 2 chiều mộc mạc ko chen lấn bất kỳ yếu tố đóng vai nào, Thiên tướng mạo Hùng Sư đưa fan chơi lao vào một trận đánh thật sự, chỗ mà sự toan tính với mưu lược trở thành điểm nhấn chủ chốt. Theo dòng nhiệm vụ chính con đường của game, người chơi sẽ dần được tò mò về những tính năng quen thuộc như chiêu tập tướng lĩnh, xây đắp quân đội, tăng gia sản xuất… tuy nhiện, hai nghành nghề dịch vụ Hậu nên và chiến trường của game đều có mức độ đặc biệt ngang nhau. Thậm chí, trong một số trường hòa hợp ở quanh vùng Hậu Phương còn đặc trưng gấp các lần so với câu hỏi tham gia phụ phiên bản và chiến thắng trong các trận đánh.

*

Bởi lẽ, yếu đuối tố phương án của game 1 phần nằm ở những trận đánh, phần đặc biệt quan trọng còn lại nằm trong số những bài toán kinh tế tài chính của thành trì, nông trường, xưởng gỗ, xưởng lúa và khối hệ thống dân cư vào thành. Nó cung ứng những nguyên liệu đặc trưng như Bạc, Gỗ, Lúa, Sắt… để nâng cấp, tải lính, chiêu mộ tướng lĩnh. Nói trực tiếp ra, bạn muốn có quân đội, muốn có vũ khí, mong muốn có tướng soái mạnh, thì bài toán trước tiên, bạn cần xây dựng hệ thống hậu đề xuất vững chắc.

Xem thêm: Blade Master Skill Guide Blade And Soul Revolution, Skills & Passives Upgrade

*

Bởi lẽ, trong hầu hết hệ thống gây ra mà điển hình nổi bật là Trại Lính, nó dĩ nhiên 6 nấc nâng cấp nhỏ dại là Trại Lính, Huấn Luyện, Tỉ Võ, Kho Binh Khí, Đại Doanh và Chiêu Binh. Nấc nâng cấp cho mỗi lĩnh vực bé dại này tăng dần đều theo từng cấp cho độ, và sau này sẽ tiêu tốn tương đối nhiều nguyên liệu. Đó là chưa kể những yếu tố khác trong hậu phương như Nông Trường, Trại Gỗ, Dân Cư, Chợ, học tập Viện… đều đặc biệt không kém và cần phải có tính toán kỹ lúc đầu tư. Còn nếu như thuộc tuýp người luôn muốn "hoàn hảo" và đặt tiêu chuẩn mọi thứ bắt buộc được nâng "max", cứng cáp chắn các bạn sẽ trải qua quãng thời gian đau đầu nhức óc vào Thiên tướng tá Hùng Sư.

*

Hệ thống phụ bản dày đặc

Điểm qua hệ cơ chế chơi game của trò chơi, hệ thống phụ bản dày đặc vẫn là lối chơi bao gồm của game (cũng như các webgame chiến thuật khác). Từng một chương sẽ bao hàm 10 phụ bản nhỏ, với phần nhiều trận tiến công gay cấn trên chiến trường rộng lớn. Chúng ta cũng có thể cảm nhận rõ sự hầm hố của những trận tiến công này, thông qua khối hệ thống tướng lĩnh và lực lượng của họ. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu được 3 team quân, sau khi lựa chọn giải pháp như Thủ, Xung Phong, Đột Kích, quân quân nhân sẽ lao vào nhau, xáp la cà khiến cho một cảm xúc hành cồn khá thú vị.

*

*

Chiến trường rộng lớn lớn, cuộc đấu hoành tráng

Điểm dấn không thể làm lơ đó đó là việc từ bỏ do đổi khác chiến thuật ngay lập tức trong trận đánh. Cứ các lần có một đội quân tham chiến, bạn sẽ được tinh chỉnh quân đội đó tiến công theo một giải pháp bạn sắp đến đặt. Thậm chí, nếu để lính đánh tự do, bạn có thể sử dụng Tướng lãnh đạo tung kỹ năng, gây tổn hại khủng cho quân địch, sản xuất ưu cố chiến trận. Nên nhớ, quan tâm đến giữa 2 việc tung năng lực tướng và lập chiến thuật cho quân lính đều rất khó cùng cần giám sát kỹ lượng tiếp giáp thương của nó.

*

Chiêu tuyển mộ tướng lĩnh

Người chơi có thể thu thập tướng mạo lĩnh bằng những cuộc chiến phụ bản và chiến thắng chúng. Những tướng lĩnh gồm chỉ số dạn dĩ hoặc yếu khớp ứng với màu sắc của tướng đó là Trắng, Xanh Lá Cây, Xanh Dương, Đỏ, Tím cùng Vàng. Các tướng đều phải có những khả năng và vị trí đặc trưng mà bạn chơi hoàn toàn có thể sắp xếp sinh sống đầu từng trận đánh.

*

*

Bố trí giải pháp trong từng lần đánh

Quan trọng không kém đó là hệ thống quân trang mang lại tướng lĩnh. Mỗi tướng lĩnh đều rất có thể trang bị quân trang với khoảng độ, cấp trang bị không giống nhau. Quân trang mang lại sát thương, tốc độ, tài năng phòng thủ cho tướng lĩnh. Quân trang to gan hay yếu dựa vào vào cung cấp độ màu sắc và số sao của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thử Kem Xem Có Bị Dị Ứng Không, 2 Cách Thử Kem Xem Có Bị Dị Ứng Không Nhanh Nhất

Nhìn chung,Thiên tướng mạo Hùng Sư là một webgame phương án thật sự có tầm vóc, nhà thi công 360Game đã đem đến cho thị trường Việt một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ, một vấn đề hiếm gặp. Ngày 5.11 tới, trò chơi sẽ thiết yếu thức phi vào giai đoạn Closed Beta.

Bạn có thể tham gia đề xuất game trên trang chủ:http://thientuong.360game.vn/