Game Nối Ống Nước 3: Trò Chơi Nối Ống Nước 3

  -  

Thợ Sửa Ống Nước là một trò nghịch ghép hình tuy đối kháng giản dễ chơi nhưng lại rất có thể gây nghiện với ngẫu nhiên ai. Nhiệm vụ của người chơi là kết nối những chấm với màu cân xứng với các đường ống. Ghép nối toàn bộ các chấm có cùng màu và bao trùm toàn cỗ bảng với những đường ống để xử lý mỗi câu đố giúp qua màn đùa mới. Mà lại cần để ý rằng đường ống đã vỡ nếu bọn chúng vượt qua hoặc chồng chéo lên nhau. Tải game Thợ Sửa Ống Nước về điện thoại thông minh Android, game ios để đoạt được ngay nhé.

Bạn đang xem: Game nối ống nước 3: trò chơi nối ống nước 3

Bạn sẽ xem: trò chơi thợ sửa ống nước

Game Thợ Sửa Ống Nước

Thợ Sửa Ống Nước (Connect Pipes) là 1 trong trò nghịch ghép nối tạo ra dòng tung nước giỏi vời cho cả trẻ em và người lớn ở đa số lứa tuổi. Khám phá những trải nghiệm đơn giản nhưng đầy thách thức và hấp dẫn. Mang đến những phút giây thư giãn giải trí vui vẻ với rèn luyện trí sáng ý của người chơi. Nỗ lực phá đảo hàng trăm level. Từ những màn chơi dễ ợt có size 5×5, 6×6 tới cả khó độc nhất vô nhị 13×13 và 14×14.

Game Connect Pipes có khá đầy đủ các chế độ chơi nhằm lựa chọn, trường đoản cú dễ mang lại trung bình, khó khăn và cực khó mang tính chất hack não fan chơi. Hãy bước đầu từ hầu như level trước tiên có vẻ đơn giản, nhưng chắc hẳn rằng càng trong tương lai độ khó và thử thách sẽ ngày càng tăng cao.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng giải trí vào vài phút hoặc bạn phải mất mặt hàng giờ để tìm ra giải mã cho phần đa câu đố hóc búa sinh hoạt mỗi màn chơi. Chình bởi vì vậy càng chơi các bạn sẽ càng bị lôi kéo và rất dễ gây nghiện. Khi gặp gỡ khó khăn hoặc sẽ thực sự bó tay, hãy hãy nhờ rằng một số quyền giúp đỡ mà bạn có thể sử dụng nhé.

Xem thêm: The Game Awards 2021 Người Được Đề Cử Và Người Đoạt Giải, Faq And Rules

Advertisement

Tính năng game Thợ Sửa Ống Nước

– dễ dãi nhưng cũng thú vị nhằm chơi, có thể gây nghiện đó nha.– hình ảnh đẹp mắt, dễ dàng kiểm soát phiên bản đồ và các phím điều khiển.– Đồ họa quality HD đầy màu sắc sắc.– nâng cao hơn lúc bạn xử lý nhiều câu đố hơn.

– tuyệt vời cho tất cả trẻ em và người lớn ở những lứa tuổi.– vui nhộn với cảm giác âm thanh.– Sử dụng gợi ý khi bạn bị mắc kẹt bên trên một mức.– khuyên bảo kèm theo.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm Mien Phi, Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Tải trò chơi Thợ Sửa Ống Nước về máy

Hướng dẫn đùa Thợ Sửa Ống Nước

– Trên screen thứ tư hướng dẫn cách chơi sẽ hiển thị lúc bạn bước đầu lần đầu tiên (Có thể bỏ qua).– Trên screen thứ năm chúng ta cũng có thể bắt đầu kết nối khối hệ thống ống nước. Liên kết các chấm có cùng color với một con đường ống đơn, nhưng bảo đảm an toàn rằng các bạn không cản trở kết nối những điểm khác với đường ống. Câu đố được giải quyết khi các bạn kết nối tất cả các cặp màu sắc phù hợp.