Subya surfacer game thoat y nang hau 2, aurmour games

  -  

Máy tính Windows 11 của bạn sẽ hoạt rượu cồn với hiệu suất khỏe mạnh hơn nhiều trong năm mới nếu như áp dụng một vài bước hiệu chỉnh và buổi tối ưu hóa bên dưới đây.

Bạn đang xem: Subya surfacer game thoat y nang hau 2, aurmour games


Năm mới đã đến, dù các bạn có ‘tậu’ mới một dàn máy tính để bàn (PC) hay liên tiếp sử dụng hệ thống của năm cũ, thì bài toán tối ưu hóa hiệu suất vận động là điều yêu cầu làm. Đặc biệt là với những chiếc laptop được desgin để ‘chiến’ game.

Có nhiều người dùng thường mắc sai lầm khi nhận định rằng các cài đặt và cấu hình mặc định bên trên Windows 11 đã đáp ứng một cách đầy đủ hiệu suất cho bài toán chơi game. Nhưng quan niệm này là chưa bao gồm xác, cho dù cho cấu hình máy tính dù trẻ khỏe đến đâu thì vẫn đề nghị được điều khiển và về tối ưu hóa một số thiết đặt để trải nghiệm game play được mềm mịn và mượt mà hơn.

*

Dưới đó là một số thủ thuật tinh chỉnh setup có trên Windows 11 sẽ giúp đỡ tối ưu công suất game, nhất là trong gần như ngày tết cùng bạn bè, vì không người nào muốn gặp mặt phải tình huống tức giận ngày đầu năm mới vì trò chơi bị đơ hoặc lag.

Kích hoạt cơ chế chơi trò chơi trên Windows

Chế độ chơi game (Game Mode) của Windows 11 sẽ dành nhiều tài nguyên hơn cho áp dụng trò chơi, đồng thời tắt thông báo, loại bỏ hóa hoặc bớt thiểu hầu hết các vận động trong nền, từ kia giúp năng suất của hệ thống được cải thiện.

Khi game Mode được kích hoạt, những ứng dụng nền ‘ngốn’ CPU như tệp tin Index, Windows Update và trình quét virut sẽ đề xuất tạm chấm dứt các hoạt động vui chơi của chúng trong khi bạn đùa trò chơi.

Để kích hoạt trò chơi Mode, trước tiên bạn mở Settings bằng cách bấm tổng hợp phím Windows + I. Trong cửa sổ Settings, nhấp chuột dòng Gaming nằm cạnh trái, chọn tiếp vào dòng Game Mode. ở đầu cuối gạt nút bật tùy lựa chọn Game Mode nhằm kích hoạt chính sách chơi game.
*

Kích hoạt cơ chế Game Mode trên Windows 11


ảnh chụp màn hình


Thiết lập ưu tiên GPU cho các trò chơi ráng thể

Đối với các trò chơi có cường độ đồ họa cao, chúng ta cũng có thể chỉ định ưu tiên khả năng xử lý của GPU cho gần như trò chơi đó để công suất trò nghịch trở nên ổn định hơn.

Để thiết lập, bạn truy vấn tiếp vào phần tùy chỉnh của game Mode tương tự như bước trên, sau đó click chuột dòng Graphics nằm cạnh sát dưới. Tiếp theo, bấm nút Browse cùng chọn cho tệp xúc tiến của trò đùa (tệp .exe nhằm khởi chạy trò chơi) mà bạn cần ưu tiên xử lý bởi GPU. Sau khoản thời gian chọn tệp cùng trò đùa được thêm vào danh sách ứng dụng mặt dưới, bạn bấm nút Options và lưu lại chọn vào dòng xoáy High Performance (đi kèm với thương hiệu card giao diện rời của dòng sản phẩm tính).
c
*

Chỉ định trò chơi được ưu tiên xử lý bằng GPU


ảnh chụp màn hình


Tinh chỉnh nhỏ trỏ chuột

Đây là 1 trong thủ thuật được không nhiều người chú ý đến nhưng lại rất hữu ích. Theo đó, trên Windows 11 tất cả một tùy chọn để hiệu chỉnh độ thiết yếu xác nâng cao của nhỏ trỏ chuột. Tùy chọn này được Microsoft gửi vào hệ điều hành với ao ước muốn nâng cấp trải nghiệm áp dụng chuột của người tiêu dùng bằng một số đổi mới cụ thể.

Xem thêm: Game Bói Nghề Nghiệp Tương Lai, Bói Nghề Nghiệp

Tuy nhiên, nhiều trò nghịch cũng tích thích hợp khả năng cải thiện thao tác chuột cho các game thủ, điều này có thể khiến tài năng của Windows với của trò chơi xung đột nhiên với nhau, từ bỏ đó khiến cho con trỏ chuột dịch chuyển kém hiệu quả hơn.

Vì nắm trên những khối hệ thống máy tính đùa game, cần tắt độ chính xác nâng cấp của nhỏ trỏ chuột của Windows 11 bằng cách sau:tiếp theo sau chuyển đến tab Pointer Options, trên mục Motion chúng ta bỏ lựa chọn ở mẫu Enhance pointer precision. Xong xuôi bấm apple và OK nhằm lưu thiết lập.
*

Tắt tài năng tự hiệu chỉnh độ bao gồm xác nâng cấp của bé trỏ loài chuột trên Windows 11


ảnh chụp màn hình


Cập nhật trình điều khiển cho GPU

Bất nhắc được sản xuất vị thương hiệu nào, GPU sẽ luôn luôn được cập nhật trình tinh chỉnh một cách tiếp tục để cải thiện hiệu suất và độ tin cậy. Gần như card hình ảnh của NVIDIA, AMD hay Intel đang luôn vận động với hiệu suất cao nhất khi sử dụng trình điều khiển mới nhất, vị vậy câu hỏi thường xuyên update máy tính game play là điều cần làm.

*

Nên hay xuyên cập nhật trình tinh chỉnh cho GPU


ảnh chụp màn hình


Cập nhật Windows

Tương tự, điều đặc trưng là phải cập nhật Windows 11 trước khi bạn bước đầu cài đặt vận dụng và ban đầu chơi trò chơi.

Ngoài ra, hãy soát sổ các bạn dạng cập nhật bổ sung cập nhật và tùy chọn, vì trình tinh chỉnh và điều khiển cho chipset, thẻ mạng với phần cứng khác rất có thể được trình làng cùng với bản phát hành của Windows Update. Để đã có được hiệu suất cao nhất, tất cả các yếu tắc của khối hệ thống nên được cập nhật.

Gỡ bỏ những ứng dụng không nên thiết

Đôi dịp Windows 11 hoàn toàn có thể tồn trên một vài vận dụng quảng cáo hoặc không phải thiết. Mặc dù các ứng dụng này nhìn chung đều phải sở hữu vẻ vô hại, cơ mà chúng rất có thể cản trở hiệu suất của PC đùa game nếu như không được gỡ bỏ.

Do kia hãy bình chọn xem trên thứ tính của công ty còn những áp dụng nào ít thực hiện và không hề cần thiết, hãy gỡ quăng quật chúng.

Sử dụng cơ chế tiêu thụ tích điện ưu tiên hiệu suất

Thiết lập cho khối hệ thống sử dụng năng lượng khỏe khoắn để năng suất được về tối đa hóa cũng góp phần đưa về trải nghiệm đùa game mượt mà hơn.

Xem thêm: Cæ°Á»I Vỡ BụNg VớI Mã N Combat Ngoã I đÁ»I CủA Liãªn Minh HuyềN ThoạI

Để tiến hành điều này, bạn truy vấn Control Panel > power nguồn Options. Tiếp theo click chuột dòng Create A power Plan vào thanh tùy chọn bên trái để tạo cấu hình tiêu thụ tích điện cho hệ thống. Bạn sẽ có 3 tùy chọn Balanced (cân bằng), power nguồn saver (tiết kiệm điện) với High performance (ưu tiên hiệu suất). Chọn vào dòng High performance, tiếp đến nhập thương hiệu của thông số kỹ thuật vào ô Plan name và bấm Next. Tiếp theo bạn sẽ có những tùy lựa chọn cho khả năng tự tắt screen và chuyển máy tính xách tay về chính sách ngủ đông (Sleep), tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng chúng ta cũng có thể chọn khoảng tầm thời gian phải chăng theo ý mình. Chấm dứt bấm Create.
*

Tạo cấu hình sử dụng năng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe để lắp thêm tính hoạt động với công suất tối đa


ảnh chụp màn hình


Từ bây giờ, trước khi tập luyện game hãy bình chọn xem máy vi tính đang sử dụng thông số kỹ thuật năng lượng nào, buộc phải ưu tiên sử dụng thông số kỹ thuật hiệu suất cao để kỹ năng xử lý trò đùa được tối ưu nhất.