CHỊ EM SINH ĐÔI 2

  -  

Kim chi và Mỹ đưa ra là cặp chị em sinh đôi đang được khen ngợi hết lời trên Instagram vì cả hai đều rất xinh đẹp, giỏi kiếm tiền, ngoại trừ việc thỉnh thoảng khiến người khác bị... "lú" và nhận nhầm vì quá giống nhau.

Bạn đang xem: Chị em sinh đôi 2Được biết, cặp tuy vậy sinh này có tên đầy đầy đủ là Lê Nguyễn Kim chi và Lê Nguyễn Mỹ Chi. Cả hay sinh năm 2000, là bà bầu sinh đôi cùng trứng. Vào đó, do được xuất hiện bằng phương pháp đẻ mổ, bác sĩ với Kim ném ra trước nên con bạn được có tác dụng chị còn Mỹ đưa ra vì ra sau bắt buộc ngậm ngùi làm cho em.


Chia sẻ về đều thú vị của bài toán có một người chị em đồng nhất mình, Mỹ chi thú thừa nhận vui lắm mà phiền phức thì cũng kha khá. Đặc biệt, tuy tín đồ ngoài nhìn vào thường hay bị "lú", không thể phân biệt đâu là chị đâu là em nhưng bạn dạng thân 2 người lại chẳng thấy mình kiểu như nhau mang lại lắm.

"Cảm giác có người mẹ sinh đôi thì cũng vui. Hai đứa mình lúc nhỏ dại cứ như một bạn vậy, đi đâu có tác dụng gì đều sở hữu nhau, ăn uống rồi sinh hoạt toàn bộ đều kiểu như cả. Bị nhỏ thì nếu bây giờ chị bản thân bệnh, vài bữa sau khỏi thì giống như rằng mình sẽ bị. Rồi thời điểm bé, đi đâu đàn mình cũng được chú ý hết trơn", Mỹ bỏ ra kể.

Xem thêm: Sự Kiện - Giảm Giá Trang Phục Thịnh Hành 2020


Vì quá tương đương nhau yêu cầu thỉnh thoảng cả hai cũng trở thành nhận nhầm, dẫu vậy chưa có tình huống thực sự dở khóc dở cười nào xảy ra. Mỹ bỏ ra cũng trung tâm sự, mặc dù sinh đôi tuy thế tính cách, sở trường của hai chị em gần như là trái ngược trả toàn. Trong khi Kim bỏ ra khá hiền và rụt rè thì Mỹ chi lại cực mạnh mẽ mẽ. Mỹ chi cũng từ bỏ nhận:"Chị mình ngây thơ và hiền lắm, dễ dàng bị ăn uống hiếp, cứ như em của chính mình vậy. Nhưng mà chị làm cho gì cũng bị mình nói hết, haha".

Mối link giữa hai chị em sinh song là thiết bị khá kì lạ, so với Kim bỏ ra và Mỹ chi cũng vậy. Không tính việc bóc tách nhau ra sẽ gầy thì khi ở cạnh nhau, Kim bỏ ra và Mỹ đưa ra cũng thảng hoặc khi ôm đồm vã, giận nhau lâu được. Chẳng phải ai có tác dụng hòa, chỉ cần im yên 5 phút là sau đó, hai người mẹ đã nói chuyện được với nhau như thường.

Xem thêm: Dream League Soccer 2021: Hướng Dẫn Chơi Dream League Soccer 2021 P1


Xinh xắn, cao ráo, dáng vẻ đẹp, khá nhiều cơ hội làm mẫu ảnh đã mang đến với nhị chị em. Do mái ấm gia đình có phần đặc biệt, chỉ có bà mẹ nuôi Kim chi và Mỹ chi từ nhỏ xíu nên hai con bạn của bọn họ rèn được tính tự lập từ rất sớm. Từ thời điểm năm 13 tuổi, cả nhì đã nỗ lực làm câu hỏi kiếm tiền nhằm phụ giúp chị em phần nào. Hiện tại trang cá nhân của Kim bỏ ra và Mỹ Chi đang có gần 50k lượt follow.


Kim bỏ ra (áo xanh) và Mỹ chi (áo vàng) trường đoản cú lập trường đoản cú bé, cả hai luôn nỗ lực kiếm tiền để có thể phụ giúp mẹ


Xinh cùng gây... "lú" lắm đúng không? Đố các bạn biết tấm ảnh nào chụp Kim đưa ra và tấm như thế nào chụp Mỹ bỏ ra đấy!


*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tphcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.