GAME THỜI TRANG CỔ ĐẠI

  -  

QUỐC TẾ_ chắc hẳn rằng các fan nữ đã “sướng rơn” với danh sách các tựa game phong thái thời trang đẹp lung linh dưới đây. Những trò chơi thỏa mãn nhu cầu nỗi khao khát mặc đẹp, mặc hóa học của chị em.

Bạn đang xem: Game thời trang cổ đại

Những tựa trò chơi thời trang từ rất lâu sở hữu một lượng fan, độc nhất vô nhị là thiếu phụ giới, đông đảo. Thông qua các trò chơi, trò chơi thủ rất có thể tự do chọn lựa mẫu xiêm y mình yêu thương thích. Những cỗ cánh chắc rằng ở bên cạnh cũng không tồn tại nhà thiết kế nào nghĩ ra được.

1. Vân thường xuyên Vũ Y (Tencent)

*

Đây là trong những sản phẩm game di động thời trang “hot” và gồm thời gian reviews tương đối dài. Game được cho phép người chơi dễ chịu và thoải mái “mix” đồ, đa dạng chủng loại các một số loại váy, quần áo, giầy dép giỏi phụ khiếu nại đi kém. Trò chơi là sản phẩm riêng biệt về năng động của Tencent. Lưu ý là trò chơi theo phong cách thời home yếu của phương Đông.

Tải game: https://ysyy.qq.com/

2. Thiểm Diệu Huyên Huyên – Shining Nikki (Paper Games)

Tham gia vào trò đùa này, bạn được quan tâm cho nhân vật của bản thân mình hàng ngày. Trong vấn đề chọn đồ hàng hiệu hay đông đảo mẫu xây đắp mới ra, các bạn đều hoàn toàn có thể tự tay sắm đến nhân thiết bị của mình. Giống như những nhân vật bước ra từ quả đât anime, cổ tích, từng nhân vật trong Thiểm Diệu Huyên Huyên (Shining Nikki) các vô cùng dễ thương, xinh xắn.

Xem thêm: Trang Chủ - Lịch Sử Nhập Code

*

Hệ thống trang phục trong game được thiết kế với phong phú, nhiều kiểu dáng và màu sắc hoặc có khi cùng công ty đề. Sắp tới là việc kiện đầu năm mới Nguyên tiêu, Shining Nikki Mobile sẽ có thêm hầu như mẫu xây dựng mới giành riêng cho các quý cô đi dự dạ hội trăng rằm vô cùng sinh động.

Tải game: https://nikki4.papegames.cn/

3. Kỳ Tích Huyên Huyên (Tencent)

*

Trò chơi mang về một xưởng thiết kế, cung ứng nhiều cách thức tạo những bộ quần áo cực kỳ đẹp mắt. Tín đồ chơi có thể sử dụng khối hệ thống phân các loại hoặc chia bóc trang phục để lấy nguyên liệu sinh sống trong tùy chỉnh thiết lập nâng cao. Game được cho phép người nghịch được trải nghiệm nhiều loại bộ đồ với kiến thiết cầu kỳ, hoa mỹ. Những bộ cánh mang nhiều phong thái cả phương Đông lẫn phương Tây.

Tải game: https://www.tap.io/app/13642

4. Ngộ loài kiến Nghịch Thủy Hàn – Yujian Love (NetEase)

*

Phiên bạn dạng như một “ngoại truyện” của Nghịch Thủy Hàn, game vào vai kiếm hiệp online PC đình đám của hãng game Trung Quốc. Với bạn dạng game casual này, hãng game NetEase xây dựng thông qua việc lấy những nhân vật với hệ thống phục trang từ bạn dạng PC, đồng thời tất cả sự cách tân và phát triển thêm để làm cho một game thời trang cầm tay hoàn chỉnh.

Xem thêm: Phái Ngũ Độc Vltk Mobile Từ A, Hướng Dẫn Nghịch Ngũ Độc Vltk Mobile Từ A

Tải game: https://yujian.163.com/

5. Hoa Ngữ học tập Viên (Toomee)

*

Người chơi được đắm bản thân trong không gian của những đôi cánh rực rỡ, nguy nga với xây đắp cầu kỳ. Chúng ta cũng có thể tự mình khiến cho diện mạo riêng cho nhân vật: đổi khác kiểu tóc, màu da, màu môi… phong thái hình ảnh mang chất anime. Game có giao diện xây đắp trực quan, sinh động.