Game Thủ Môn Tài Ba

  -  
Xin trình làng các anh chị eGame trong huấn luyện sử dụng chuyên môn Gamification vận dụng trong giảng dạy để việc kiểm tra trả lời thắc mắc thêm thú vị. Game này có thể sử dụng trong training online, offline với cả eleaning. Thực hiện được cả trên máy tính và điện thoại


Bạn đang xem: Game thủ môn tài ba

️MỤC ĐÍCH: Đây là một vẻ ngoài gamification các thắc mắc giúp học viên cảm thấy thoải mái và dễ chịu và vui hơn khi trả lời các câu hỏi trong lớp.CHỦ ĐỀ ĐÀO TẠO: bất cứ chủ đề nào. Cần sử dụng trong việc ôn tập. Mở ra một tin tức v.v…DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ: máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại. File game (zip) nhằm sẵn vào máy. Hay là LMS chuẩn xAPI đã up sẵn tệp tin game)HƯỚNG DẪN (cho phiên bạn dạng offline không dùng LMS):
Game này sẽ bao gồm một file Zip, đều người chỉ việc giải nén với chạy tệp tin Story.html (File google chrome) là có thể sử dụng được. File này có thể copy tới bất kỳ máy nào.
Bước 3: Đặt câu hỏi theo chỉ dẫn trong clip.(lưu ý là các lần mở lên đều rất cần được đặt câu hỏi. Hoàn toàn có thể dùng giải pháp copy Paste từ file word hoặc Excel)
Cung cấp bốn duy - Kỹ thuật xây dựng Game số hoá - eGame giảng dạy sinh động, lôi kéo bằng công cụ Articulate Storyline
*

*

Linh đang gửi tệp tin eGame: đặt phương châm thông minh đến email bạn ngay khi bạn điền size này. Bạn vui vẻ nhập thông tin đúng chuẩn và kiểm tra email nhé!


Linh đang gửi file eGame: quản lý thời gian đến e-mail bạn ngay khi chúng ta điền khung này. Bạn vui tươi nhập thông tin đúng đắn và kiểm tra e-mail nhé!
Xem thêm: Naruto: 10 Kỹ Thuật Phòng Thủ Mạnh Nhất Đã Từng Xuất Hiện Trong Naruto Và Boruto

File game sẽ tiến hành gửi thẳng về email của doanh nghiệp ngay sau khi bạn hoàn thiện thông tin đăng ký. Vui mắt điền đúng thư điện tử nhé!


Linh sẽ gửi tệp tin eGame: Luyện tập làm cho sự tân tiến đến email bạn ngay khi bạn điền size này. Bạn vui lòng nhập thông tin đúng chuẩn và kiểm tra e-mail nhé!


Linh sẽ gửi tệp tin eGame: Game về sự việc kiên trì đến thư điện tử bạn ngay khi chúng ta điền form này. Bạn vui vẻ nhập thông tin đúng đắn và kiểm tra e-mail nhé!


Linh vẫn gửi file eGame: Trắc nghiệm tính biện pháp DISC đến email bạn ngay khi bạn điền form này. Bạn vui miệng nhập thông tin đúng chuẩn và kiểm tra thư điện tử nhé!


Linh đã gửi tệp tin eGame: khuyên bảo thoát hiểm bình yên đến thư điện tử bạn ngay khi bạn điền khung này. Bạn vui miệng nhập thông tin đúng chuẩn và kiểm tra e-mail nhé!


Linh sẽ gửi tệp tin eGame: tứ vấn khách hàng theo tính biện pháp DISC đến thư điện tử bạn ngay khi chúng ta điền form này. Bạn vui mừng nhập thông tin đúng mực và kiểm tra thư điện tử nhé!


Linh vẫn gửi file eGame: Trắc nghiệm tính phương pháp DISC đến email bạn ngay khi bạn điền size này. Bạn vui lòng nhập thông tin đúng mực và kiểm tra email nhé!


Linh vẫn gửi file eGame: thách thức 5s đến thư điện tử bạn ngay khi bạn điền form. Bạn vui lòng nhập thông tin đúng đắn nhé!
Xem thêm: Nghe Thầy Phán Chồng Giáp Tuất Có Hợp Với Ất Hợi Không Chính Xác Nhất

Rate 1 out of 10

Rate 2 out of 10Rate 3 out of 10Rate 4 out of 10Rate 5 out of 10Rate 6 out of 10Rate 7 out of 10Rate 8 out of 10Rate 9 out of 10Rate 10 out of 10

Kubet