Wednesday . 28 July . 2021

Các trò chơi bảo vệ tháp siêu thông dụng bên trên Android vị bọn chúng dễ chơi cùng rất độc đáo. Dưới đấy là các trò nghịch tower defense Android xuất xắc nhất!


*
by An Nhiên

Các tựa game Tower Defense (thủ thành) là một trong trong số những thể loại trước tiên bên trên thiết bị cầm tay thực sự quyến rũ được người theo dõi chơi game bên trên sản phẩm cầm tay. Lý bởi vì lớn nhất nguyên nhân là những trò nghịch hầu hết chỉ gồm chức năng điều khiển và tinh chỉnh va đơn giản dễ dàng. Do đó, những điều khiển siêu tương xứng cùng với screen cảm ứng.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay android

Thể nhiều loại này vẫn gấp rút phát triển với vẫn đang còn hồ hết trò chơi che chở tháp new hàng năm. Dưới đó là hầu hết trò chơi phòng ngự tháp hay nhất dành riêng cho Android.


Bloons TD 6

Giá: 4,99USD với mua hàng vào ứng dụng

Series Bloons TD là một trong những loạt game phòng thủ tháp phổ cập với thành công tuyệt nhất bên trên trang bị di động.

Phần tiên tiến nhất, Bloons TD 6, giới thiệu vào thời điểm năm 2018. Nó có đôi mươi bản thiết bị, nhiều vật dụng nhằm nâng cấp, 19 tháp, cha đường nâng cấp, cung ứng đùa offline, những cơ chế chơi new,… Tất nhiên, các phiên bản trước của trò chơi cũng có mức độ lôi cuốn của bọn chúng và một số trong những trong các bọn chúng vẫn nhận thấy bản update.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: Chơi miễn phí

Defenders 2 là sự việc phối kết hợp thân phòng thủ tháp và thu thập thẻ bài xích. quý khách hàng msinh hoạt khóa các tháp khác biệt cùng như vậy bằng phương pháp tích lũy thẻ. Những thứ chúng ta msinh hoạt khóa có thể sử dụng được trong trò nghịch.

Trò nghịch này có thể đưa về vài chục tiếng nghịch giỏi trước lúc nó bước đầu có tác dụng phiền lành bạn vày chi phí. Nó bao gồm tổng cộng 40 tháp, đôi mươi phép màu, 29 ông chủ và thậm chí cả PvP.

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: Ckhá miễn phí

Defense Zone 3 là phần mới nhất của một loạt các trò chơi phòng ngự tháp danh tiếng. Nó có khá nhiều lý lẽ tự nhì trò chơi trước với một số trong những văn bản bắt đầu. Game cũng có không ít tuỳ lựa chọn cơ chế nặng nề, tám nhiều loại tháp pháo, cuộc chiến đặc trưng và hỗ trợ trăng tròn ngôn ngữ.

Ngoài ra, trò nghịch dựa một chút ít vào setup độ khó của chính nó, bởi vì vậy chúng ta có thể tìm thấy một khó khăn bất cứ mức độ tay nghề của chúng ta. Đồ họa cũng rất giỏi.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: Chơi miễn phí

Digfender là 1 trò đùa thú vị về thể loại che chở tháp. Mỗi Lever cung ứng cho mình một bản đồ cơ bản. Sau kia, bạn sẽ đề xuất tự tăng cấp độ của chính mình cùng đảm bảo an toàn con đường các bạn đào.

Trò đùa gồm 70 Lever, một chính sách sinh tồn, bảng các thành tích với nhiều nhiều loại nâng cấp.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là 1 trong trò nghịch bảo vệ tháp trả chi phí một đợt nhất. Nó tất cả đồ họa đơn giản và dễ dàng với phần lớn phiên bản thiết bị, bạn đặt các tháp xuống cùng hi vọng bọn chúng hoàn toàn có thể ngăn uống cản bước đi kẻ thù.

Có một qui định nguyên ổn tố vị trí những yếu tố chúng ta lựa chọn xác định tháp chúng ta cũng có thể đặt xuống. Trong khi còn tồn tại 44 tháp, 50 kẻ xấu khác nhau, 30 kết quả cùng năm thiết đặt độ cạnh tranh.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: Ckhá miễn phí

Grow Castle là 1 trong trong những người chơi tháp độc đáo. Nó hỗ trợ cho chính mình một vật phẩm thực thụ nhưng bạn đề xuất đảm bảo an toàn. Nó hoàn toàn có thể được tích tụ với hàng loạt những nhân vật làm cho nhiệm vụ bảo đảm.

*

Có 1đôi mươi nhân vật, từng nhân vật gồm sức khỏe riêng để định hình bối cảnh của trò đùa. Trò nghịch cũng có thể có hệ thống xếp hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: Chơi miễn phí

Infinitode là 1 trong những trò đùa phòng thủ thành với hình ảnh tương đối dễ dàng. Sự tối giản của trò đùa có thể chấp nhận được các bạn sản xuất 1000 cửa nhà và một cơ hội. Nhỏng bạn có thể tưởng tượng, các bản vật dụng không hề nhỏ cùng bao gồm một trình chỉnh sửa bản trang bị nhằm chúng ta cũng có thể vui chơi giải trí. Mọi cấp độ là vô tận, bao gồm các phiên bản cập nhật thế giới trong các trò nghịch có tác dụng thay đổi tình huống cùng chưa dừng lại ở đó nữa.

Xem thêm: Game Choc Pha Truong Hoc Pha Truong Hoc, Game Choc Pha Truong Hoc

Trò chơi là 1 trong trong những trò nghịch rất dị hơn mà lại công ty chúng tôi đang thấy. Nó cũng tuyệt vời cho những người chỉ ngưỡng mộ các trò nghịch bảo vệ tháp theo kiểu “loạn” duy nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD cùng với mua hàng vào ứng dụng

Iron Marines là trò đùa phòng ngự tháp tiên tiến nhất tự ​​Ironhide Game Studio. Game bao gồm 14 trách nhiệm chiến dịch, mười nhiệm vụ đặc biệt bổ sung cập nhật và Impossible Mode nhằm thách thức thêm. Ngoài ra còn có một loạt các tháp cùng nhân vật. Chúng có thể msống khóa với nâng cấp được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD với mua hàng vào vận dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là một giữa những loạt game phòng thủ tuyệt cùng được Đánh Giá tối đa trong list. Nó vâng lệnh nghiêm ngặt cách thức che chở tháp truyền thống trường đoản cú những bạn tráng lệ và trang nghiêm, cơ mà hầu hết mọi tín đồ vẫn thực thụ thích hợp phần nhiều tựa game này.

Có tổng cộng tư phần, bao hàm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins cùng tựa game mới nhất, Kingdom Rush Vengeance. Tất cả chúng đều phải có chính sách tựa như cùng với đa số chuyển đổi cơ học nhỏ dại. Trò chơi Kingdom Rush thứ nhất miễn tổn phí nhưng mà không đề nghị mua sắm vào áp dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là một trong trong số những trò đùa phòng ngự tháp độc đáo và khác biệt rộng trên Android. Đây là một trong game dạng AR cùng bạn nghịch nó qua camera điện thoại cảm ứng bên trên một mặt phẳng phẳng.

*

quý khách hàng đóng vai một đội nhóm Hiệp sĩ bảo đảm an toàn Chén Thánh khỏi các kẻ xâm nhập. Nó áp dụng technology ARCore của Google, vì chưng vậy điện thoại cảm ứng của chúng ta yêu cầu điều này để chơi trò giải trí này. Trò chơi hoàn toàn miễn giá tiền tuy nhiên nó cũng cực kì nlắp. Nó cũng vào vai trò là một bằng chứng độc đáo về tư tưởng mang lại trò nghịch AR.


Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn chi phí / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là một trong những mẫu trò đùa phòng thủ trả chi phí một đợt dành cho tất cả những người ko phù hợp phép tắc game freemium. trò chơi bổ sung cập nhật số đông thứ nlỗi phiên bản đồ gia dụng ngẫu nhiên, đưa kim thuật,…

Có 18 phiên bản đồ trong cơ chế chiến dịch, nhị cấp độ khó, 22 tháp (cùng với cha bẫy), 33 Lever tổng số với cung ứng những ngữ điệu. Có nhì trò chơi trong series (Myth Defense LF với Myth Defense 2) với cả nhì rất nhiều kha khá phải chăng.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 với Heroes

Giá: Ckhá miễn phí

Trò nghịch Plants vs Zombies biết tới trò nghịch che chở tháp thân mật với người nghịch thông thường độc nhất vô nhị vào danh sách. Nó không y hệt như cách bảo vệ tháp truyền thống của doanh nghiệp nhưng lại chế độ ở đó. quý khách cần đảm bảo ngoài làn sóng quân thù bằng cách tdragon cây bao gồm thiết bị vào sảnh của công ty để ngăn trở đường đi của chúng. Nó từ khóa lâu đã trở thành một trong những trò đùa phòng ngự tháp phổ cập duy nhất.

Bên cạnh đó, đó là một trò chơi độc đáo và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người đùa bình thường. Các đơn vị trở nên tân tiến cũng đã đồng hóa với việc bổ sung nội dung mới cho những người đang đi vào cuối trò đùa. Plants vs Zombies Heroes cũng tương đối tương xứng giả dụ bạn muốn một trò nghịch thẻ bài luân phiên quanh cách thức trò chơi.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 và Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn giá thành / 0,99USD

Radiant Defense dễ ợt là trò nghịch phòng vệ tháp đầy Màu sắc tuyệt nhất vào list. Nó cũng đều có một vài cơ chế tương đối khác biệt. Người đùa xây dựng những tuyến đường của riêng bản thân và sau đó xếp tuyến phố đó bởi các tháp.

Điều này hoàn toàn trái ngược cùng với tiêu chuẩn chỉnh mà lại các đơn vị trở nên tân tiến tạo đường dẫn cho bạn. Nó bổ sung thêm một tờ chiến lược bên trên từng trải bảo vệ tháp đang trên nấc vừa phải. Nó hơi ngắn cùng với chỉ khoảng 15 nhiệm vụ.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn tổn phí màn đầu

Swamp Attachồng là 1 trong những trò chơi phòng ngự tháp với chủ đề miền nam ncội nghếch. Nó đùa hết sức kiểu như Plants vs Zombies. Những làn sóng kẻ xấu lấn sân vào trường đoản cú phía mặt đề xuất cùng một cái gông với một khẩu súng đấu cùng với chúng ta từ phía phía trái.

Quý Khách cảm nhận hàng loạt tranh bị, một số trong những yếu tố chiến lược đa dạng chủng loại và 390 Lever chơi solo. Điều kia để giúp các bạn tiếp tục một thời gian. Người nghịch cũng đụng vào màn hình để phun khí giới vị vậy cũng đều có một nguyên tố tinh chỉnh ở đây.

Xem thêm: Top 10 Game Giải Đố Hay Cho Pc, Android, Ios, 15 Game Giải Đố Cực Hay Trên Pc Năm 2020

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: Chơi miễn phí

Thing TD là lựa game gamer thành trân quý với hơn 50 quân thù, tám anh hùng, 25 cấp độ với 60 thành tích. Các cơ khí là bảo vệ tháp nổi bật.


Chuyên mục: Game Online