TRÒ CHƠI BẮN THÂY MA

  -  

Hãy thuộc tham gia cuộc săn bắt thây ma thuộc Bloody Harry for Android. Bao gồm một nguồn hỗ trợ vũ khí, đạn dược và không hề ít lý bởi để chém, đập và bắn chúng thành từng mảnh.

Bạn đang xem: Trò chơi bắn thây ma

vào công cuộc chiến đấu cùng với lũ quái thú hôi hám, cuối cùng các bạn sẽ leo lên nấc thang sau cùng trong danh sách điểm cao toàn cầu. Người chơi cũng trở thành phải đương đầu với những con zombie nhà khổng lồ, có chức năng ăn toàn bộ các loạt đạn trước khi chúng biến bạn trở thành món tráng miệng. Nghe có vẻ như ngon?

Giờ đây, ở lần trước tiên chơi trò đùa này, tín đồ chơi sẽ để ý thấy nó gần giống với trò Zombieville và Zombieville 2. Vào game, các bạn đóng vai trò là một trong đầu phòng bếp thực thụ, bạn sẽ phải ra ngoài để giết càng nhiều thú vật rau củ càng tốt. Bàn điều khiển và tinh chỉnh ở góc cuối bên trái có thể chấp nhận được người chơi dịch chuyển xung xung quanh màn hình, cùng tập hợp các nút ở góc cạnh cuối phía bên buộc phải giúp tấn công, phun và biến đổi vũ khí. Tiếng đây, nếu khách hàng đã từng chơi phần nhiều game zombie tương tự sẽ hoàn toàn có thể giải quyết tất cả vấn đề, chắc hẳn rằng rằng trò chơi này còn có chủ đề trọn vẹn khác và một tay đầu nhà bếp đóng phương châm là vị anh hùng. Một điều khôn xiết thú vị và new mẻ.


*
*

Trong ngôi trường hợp bạn vẫn không hiểu cách chơi thì nó chỉ đơn giản và dễ dàng là phun hạ bè cánh thây ma rau xanh củ, nhìn tổng thể là làm thỏa mãn việc chém giết. Cách tấn công cận chiến, đẩy quân địch lùi bước, có thể chấp nhận được bạn quản lý cuộc chơi bởi những viên đạn trước lúc chúng có thời cơ tấn công lại. Fan chơi có thể nâng cấp cho vũ khí của mình và cài mới, thậm chí là là những một số loại vũ khí gây liền kề thương cao. Vũ khí với súng như dao của đầu nhà bếp và súng ngắn sẵn sàng chuẩn bị để chúng ta sở hữu ở cửa hàng của trò chơi này, với số tiền tìm được trong quá trình chơi.

Xem thêm: Giải Toán 7 Bài 4: Tính Chất Ba Đường Trung Tuyến Của Tam Giác (Phần 1)

Bloody Harry for android là trò nghịch đã được làm mới lại. Nếu đã từng có lần chơi Zombieville hay các game zombie tương tự khác, tín đồ chơi sẽ nhận ra có rất ít sự mới mẻ trò đùa này đem đến ngoại trừ việc bạn nhập vai trò là một trong đầu phòng bếp và đi hủy diệt đội quân thây ma rau củ củ. Mặc dù nhiên, nếu còn muốn thử một điều gì bắt đầu thì có thể tải miễn phí vận dụng game này về thiết bị apk và trải nghiệm.

Xem thêm: Game Mobile Nhiều Người Chơi Nhất 2018 Do Google Play Bình Chọn


Các nhân tài chính:

Niềm vui vô tận.15 loại vũ khí, cập nhật thêm.Trang bị thêm nhiều vũ khí cung cấp như áo giáp, đồng minh,...Nhạc nền tốt vời.Lời bình và tiếng nói thú vị từ nhân trang bị đầu bếp.Hàng ngàn nhiệm vụ và phần thưởng.

Lam Le