TỔNG HỢP 24 GAME TÌM ĐỒ VẬT TRONG TRANH, GAME TÌM ĐỒ

  -  

Tìm dụng cụ bị ẩn là trò chơi bao gồm một tranh ảnh cất các đồ vật bị ẩn bên trong. Nhiệm vụ của người nghịch là tìm ra mọi dụng cụ kia để đưa điểm. Trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ, tôi vẫn chỉ dẫn chúng ta sinh sản trò nghịch này bằng phương pháp thực hiện phần mềm ActivePresenter 8.quý khách đã xem: Tìm đồ vật trong tranh

Bài viết gồm 4 ngôn từ chính:

Tạo Đồ Vật Bị Ẩn

Đúng như tên thường gọi của nó, Việc trước tiên lúc sinh sản trò chơi này là chế tác đồ vật bị ẩn. Hay nói cách khác là giấu các đồ vật nên tìm kiếm vào trong bức tranh:


*

Tạo list số đông dụng cụ có khả năng sẽ bị giấu sinh sống trong bức ảnh. Msinh sống tab Thêm > Tấm hình nhằm thêm những hình hình họa trường đoản cú máy vi tính. Nhờ kia, fan chơi có thể hiểu rằng họ đề nghị tìm số đông gì.Sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+C cùng CTRL+V nhằm xào nấu với dán từng hình hình họa thành 2 bạn dạng.Giấu một bạn dạng vào bức ảnh.

Bạn đang xem: Tổng hợp 24 game tìm Đồ vật trong tranh, game tìm Đồ

Lưu ý, bạn nên giấu vào rất nhiều địa điểm đồng color nhằm tăng độ khó khăn của trò chơi.

Để dễ dàng khác nhau giữa những đối tượng người dùng, bạn nên thay tên cho cái đó. Tại size Thuộc tính, hãy msinh sống tab Tương tác rồi đổi tên làm việc mục Thông tin chung.

Cài Đặt Điểm

Trong từng trò nghịch, điểm số là phần luôn luôn phải có. Ngoài Việc nó góp review năng lực của người chơi, nó còn kích mê say họ, quan trọng trong số những trò đùa mang ý nghĩa tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Tạo Ô Điểm

Để tạo thành ô điểm, hãy mở tab Thêm, rồi lựa chọn Hình dạng hoặc Crúc ưa thích văn uống bản, tiếp nối ckém vào một góc làm việc slide. Nhấp lưu ban con chuột vào nó để thêm văn uống bản.


*

Tạo Biến Số

Chúng ta đã sử dụng biến chuyển số nhằm tính điểm cho những người đùa Khi bọn họ tìm ra hồ hết dụng cụ bị ẩn. Hãy làm theo công việc dưới đây nhằm tạo thành biến đổi số:

Cách 1: Mở tab Trang đầu, lựa chọn Biến.

Cách 2: Nhtràn vào vết cộng greed color ở góc cạnh trái phía bên dưới hộp thoại để thêm biến chuyển bắt đầu.


*

Hộp thoại Biến vẫn xuất hiện thêm. Hãy điền báo cáo vào những ô để tạo ra thay đổi new.

Tên: Đặt tên đến biến đổi cơ mà bạn có nhu cầu chế tạo.Loại: Chọn SỐ.Giá trị: Cài đặt cực hiếm mặc định lúc đầu mang đến đổi mới. Ở phía trên, ta đã để bởi 0.Mô tả: Viết trình bày của đổi mới giả dụ có.

Xem thêm: So Sánh Nha Trang Và Đà Nẵng, Nên Đi Du Lịch Hè Ở Đà Nẵng Hay Nha Trang

Cách 3: Chọn Thêm và Đóng > Đóng nhằm ngừng.

Thêm Tđam mê Chiếu Cho Biến Số 

Các phát triển thành bao gồm tính năng lưu trữ tài liệu. Tmê mệt chiếu trở thành có tác dụng lấy cùng hiển thị tài liệu được tàng trữ trong các trở nên. Vì vậy, sau khoản thời gian tạo thành phát triển thành số, bạn phải thêm tđê mê chiếu mang đến nó. Để thêm tsi chiếu mang lại đổi thay, hãy:

Nhấp lưu ban vào ô điểm.Chọn Tsay đắm chiếu sống tab Trang đầu.
*

Chọn biến hóa mà lại các bạn vừa tạo nên, rồi dìm OK để thêm.

Ngay tiếp nối, các bạn sẽ thấy tđê mê chiếu trở thành mở ra sống ô điểm, đó là thương hiệu biến hóa được đặt giữa hai cam kết từ bỏ phần trăm (%). khi coi trước hoặc xuất ra HTML5, tđắm đuối chiếu biến chuyển sẽ tự động hóa cập nhật số điểm từng khi chúng ta nhấp vào địa điểm đúng.


*

Tip: Nếu thương hiệu đổi mới đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thêm tđắm đuối chiếu biến hóa bằng cách nhập trực tiếp thương hiệu biến đổi và nhằm nó thân hai ký tự Phần Trăm (%).

Thêm Sự Kiện – Hành Động Cho Đồ Vật Bị Ẩn

Tại trò đùa này, Khi tín đồ đùa đưa ra được trang bị bị ẩn cùng bấm vào vào nó, vật bị ẩn đó sẽ tiến hành đánh dấu. Đồng thời, nó đã phạt ra âm thanh hao đúng, vật bị ẩn kia cùng vật tương xứng bên trên list đã biến mất. Do kia, chúng ta yêu cầu thêm sự kiện Lúc nhấp chuột mang đến đều đồ bị ẩn cùng thêm các hành động nhỏng dưới đây:

Tip: Để tiết kiệm chi phí thời hạn, bạn có thể coppy cùng dán sự khiếu nại lúc nhấp chuột của đối tượng người dùng này sang đối tượng người tiêu dùng khác. Sau kia, sửa lại thương hiệu đối tượng người dùng ở từng hành vi.

Thêm Hành Động Nâng Cao Cho Đồ Vật Bị Ẩn

Nhỏng chúng ta cũng có thể thấy, bạn phải thêm 5 hành động cho mỗi thiết bị bị ẩn. Đối với số đông trò đùa yêu cầu các hành vi hơn, đang rất rất lâu để thêm từng hành động điều này. Vì vậy, trong trường phù hợp này, chúng ta nên thực hiện Hành hễ nâng cao nhằm tăng hiệu suất công việc và tiết kiệm ngân sách thời gian. Trước hết, bạn phải sinh sản Hành động nâng cao.

Tạo Hành Động Nâng Cao

Để sản xuất Hành rượu cồn nâng cao, hãy msinh hoạt tab Câu hỏi > Hành động nâng cao. lúc kia, vỏ hộp thoại Hành cồn nâng cao đang xuất hiện thêm.

Tên hành động: Nhấn nút (1) để thêm tên hành vi.Tsi số: Nhấn nút ít (2) để thêm những tsay mê số.Hành động: Nhấn nút ít (3) nhằm thêm những hành vi.

Sau đó, nhấn Ghi lại > Đóng nhằm kết thúc.

Xem thêm: Cảm Nhận: Bản Giao Hưởng Định Mệnh Của Beethoven Piano, Bản Giao Hưởng Định Mệnh Ost

Thêm Hành Động Nâng Cao Cho Đồ Vật Bị Ẩn

Thêm sự kiện Lúc nhấp chuột.Nhấn vào vệt cộng để thêm hành động, chọn Hành đụng nâng cao.Nhấn vào Nhấp để chỉnh sửa, lựa chọn nhấp_đối tượng, kế tiếp chỉnh sửa các đối tượng sinh hoạt từng mục phía bên trong.

bởi thế bạn vừa được học biện pháp chế tạo trò nghịch Tìm đồ vật bị ẩn trên ứng dụng ActivePresenter. Chúc chúng ta thành công!