Game tìm kiếm tình yêu

  -  
mangago.vn - Lần tái xuất này, AMEE khiến khán giả xoắn não bằng một phát ngôn cực cạnh tranh hiểu "Yêu thì yêu, không yêu thì yêu".

Ra mắt vào thời điểm tháng 4/2019, tân binh 10x -AMEEhoạt hễ đầy siêng chỉ, năng nổ với gặt hái nhiều thành công xuất sắc đáng kể. Chỉ trong khoảng một năm kể từ lúc ghi tên bản thân vào làng mạc nhạc Việt, AMEE sẽ cho giới thiệu 4 thành phầm chính thức:Anh nhà nơi đâu thế, Đen đá không đường, Trời cất trời với đi, Sao anh không về nhàcùng không ít những vận động nổi bật. Ở từng sản phẩm, người theo dõi đều được bắt gặp sự gọn gàng và unique mà AMEE cùng ekip ST.319 Entertainment mang đến, sản phẩm sau lại càng được chi tiêu hơn thành phầm trước. Sau thành công của thành phầm “vũ trụ cổ tích”Sao Anh không Về Nhàtừng đạt vị trí cao nhất 1 trending Youtube ngay sau thời điểm lên sóng, tức thì ngày hôm qua, AMEE đã thiết yếu thức thông báo đến người theo dõi sản phẩm comeback mang tên:Yêu thì yêu không yêu thì yêu. Đây là ca khúc mở đường đến album chống thu đầu tay có tên dreAMEE.

Bạn đang xem: Game tìm kiếm tình yêu

*

Dự án "ngược về tuổi thơ" với tông màu nền hồng khiến fan "đứng ngồi không yên".

Intro video "nhá hàng" phần nào bật mý về độ hoành tráng, công huân về chuỗi dự án công trình khi liên tục xây dựng nhân loại kỳ ảo: từ vũ trụ cổ tích mang lại vũ trụ game, tự công chúa mang đến nhân đồ dùng thủy thủ phương diện trăng. Chỉ vẻn vẹn 18 giây nhưng Yêu thì yêu không yêu thì yêu đã cho thấy thêm độ chi tiêu và sáng chế của ekip ST.319 Entertainment qua việc áp dụng hiệu ứng hình hình ảnh ở dạng hình ảnh 8-bit cùng hiệu ứng âm thanh, giai điệu bài hát liên tưởng tới các game năng lượng điện tử ngày xưa.

Đồ họa 8-bit gợi cho tất cả những người xem cảm xúc hoài cổ về một “kỉ nguyên” của những trò chơi điện tử tuổi thơ, độc nhất là vào những năm 1983 mang đến 1995. Intro clip mở ra cảnh lựa chọn nhân thứ game, sau khi lướt qua tất cả những mẫu đã xuất hiện và còn ẩn cất của AMEE, trò chơi chủ yếu thức bắt đầu với nhân đồ gia dụng tại #YTYKYTY.

Xem thêm: Trò Chơi Câu Cá Hay Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android, Ios


*
"Sailor moon" AMEE đã tìm kiếm tình yêu vào ma trận cảm xúc.

AMEE ảo diệu thành cô nàng thủy thủ phương diện trăng lao vào ma trận của quả đât game với mục đích tìm đối tượng người tiêu dùng hẹn hò. Ma trận game hẹn hò ảo #YTYKYTY đề nghị trải qua 5 bước: hủy diệt vệ tinh, đánh gục tình cũ, hứa hò, ngân hàng sở thích và sau cuối là heart room (căn chống trái tim). Yêu thương thì yêu không yêu thì yêu được dự kiến sẽ tràn ngập màu sắc, dễ dàng thương đáng yêu như hình ảnh của AMEE từ bỏ trước cho nay.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Renekton Mùa 12, Cách Chơi Renekton Tốc Chiến

*

AMEE chiêu đãi tín đồ dự án kép rất hoành tráng.