Userprofile:mu88

  -  

Bằng cách theo dõi các clip hướng dẫn với trao đổi với khá nhiều chuyên gia, tín đồ nữ có thể dễ dàng đuổi kịp những xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất từ giới minh tinh xứ kim chi.


Phong biện pháp trang điểm kiểu hàn quốc thu hút giới trẻ Việt do sự từ bỏ nhiên, dịu nhàng với tôn con đường nét gương mặt. Bí quyết vẽ lông mày ngang, làn da sáng bóng, phấn má cam, vùng mắt ấn tượng, son color nude… được những sao niềm nở lăng xê, hối hả trở thành xu hướng; ví như kiểu trang điểm của Jun Ji Hyun trong Vì sao chuyển anh tới, hay phong cách phấn son “có mà như không” của tuy nhiên Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời.

Bạn đang xem: Userprofile:mu88

*
Kiểu trang điểm tự nhiên và thoải mái của song Hye Kyo trong phim mới.

Cùng với sự lên ngôi của xu hướng làm đẹp hàn quốc là trào lưu video clip hướng dẫn make up của blogger, chăm gia, người nổi tiếng… tất cả clip này hầu hết được chào đón nhiệt tình vị dễ theo dõi cùng thực hiện.

Mới đây, tập đoàn lớn Naver - công ty lớn Internet hàng đầu tại hàn quốc đã tung ra V Beauty tại Việt Nam, giúp nữ giới dễ dàng update video, thông tin, phía dẫn từ nhiều blogger làm cho đẹp nổi tiếng Hàn Quốc như Bambigirl, Daddoa, Yenny, Beaty Dada, Calary Girl… từ bỏ đó biết thêm nhiều xu hướng trang điểm mới, phần nhiều kiểu tóc hợp thời trang hay các reviews thực tế về mỹ phẩm.

*
Giao diện chính của vận dụng V Beauty đối chọi giản, rõ ràng.

Xem thêm: Get - Đường Đến Khung Thành

V Beauty còn bao hàm nhiều đoạn phim phát sóng trực tiếp, để bạn xem có thể đặt câu hỏi, bình luận, hội đàm trực tiếp với những người thực hiện video clip và được giải đáp cấp tốc chóng. Nhờ đó, ngôn từ của từng video đa dạng, sống động, khuyến khích người tiêu dùng tương tác thường xuyên xuyên. Ngoài ra, người xem cũng tin yêu hơn khi xem từng bước trang điểm thực tế, ko qua sửa đổi hiệu ứng.

*
Ứng dụng có thể chấp nhận được giao lưu trực tuyến thời hạn thực cùng với phụ đề Anh, Việt.

Xem thêm: Game Thời Trang Nhật Bản - Choi Game Thoi Trang Nhat Ban Danh Cho Ban Gai

V Beauty được phần đông người cần sử dụng yêu thích, đạt rộng 300.000 lượt theo dõi với trên 4,78 triệu lượt xem với 26,5 triệu lượt yêu thương thích. Ứng dụng update lịch phạt sóng những đặn để người dùng dễ dàng theo dõi công tác yêu thích. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy V Beauty trên google Play và tiện ích Store.


Ứng dụng V Beauty được phát triển và quản lý và vận hành bởi tập đoàn lớn Naver - doanh nghiệp lớn Internet số 1 tại Hàn Quốc, nổi tiếng với pháp luật tìm tìm Naver, vốn chiếm 75% thị phần nước này. Bên cạnh ra, tập đoàn cũng cung cấp nhiều văn bản và những dịch vụ phổ cập khác như video, cài sắm, tin tức, từ điển, chuyện tranh online…


Giang Minh Nguyệt


trang điểm Hàn Quốc song Hye Kyo học tập trang điểm hàn quốc trang diểm kiểu nước hàn V Beauty thẩm mỹ