Game Trí Tuệ Cho Pc

  -  

Nếu cần nâng cấp khả năng quản lý của trí óc, gần như tựa game trí tuệ PC trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu.

Bạn đang xem: Game trí tuệ cho pc


Cũng như cơ bắp, khối óc của chúng ta cũng rất cần được luyện tập. đa số tựa game trí tuệ PC trong nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn giảng dạy bộ não của mình và trường đoản cú đó các bạn sẽ đạt được “unlimited power” khi yêu cầu động não.


The Gardens Between

Trò chơi cuốn hút này có phong cách hình hình ảnh đầy nghệ thuật, music synth mơ hồ nước và một vài câu đố có thiết kế tốt với đến cho tất cả những người chơi một tâm trạng thoải mái và dễ chịu trong lúc vẫn phải động não sẽ giúp hai nhân vật chính Arina cùng Frendt xử lý vấn đề.

*
*
*
*
*

Một trong những xúc cảm chán đời độc nhất với người chơi là thiết lập game bắt đầu về nhưng lại không đùa được vì PC yếu. Đừng cấp bó tay, vì chưng vẫn có lối chơi game nặng trên máy cấu hình yếu!

Chế độ co-op mới này buộc người chơi buộc phải xem xét lại rất nhiều thứ mà người ta nghĩ rằng họ vẫn biết về những cổng portal. Thành công xuất sắc trong phần chơi này sẽ không chỉ yên cầu khả năng hợp tác ký kết mà còn yêu ước cao về kĩ năng logic của cả hai người.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Tài Tử Hong Kong Đã Làm Điều Này Để Thành Xã Hội Đen

The Talos Principle

Nhà cải tiến và phát triển dòng game bắn súng Serious Sam hốt nhiên chuyển sang làm cho game trí óc PC, và The Talos Principle là kế quả của họ. Game không có nhiều nét tương đương với Portal 2, tuy thế vẫn mang lại một lối đùa sáng tạo, những câu đố đầy thử thách khiến cho bạn cảm giác mình là 1 trong thiên tài lúc giải được.


Cụ thể, game gồm hơn 120 câu đố để trong một nhân loại tuyệt đẹp, và bạn cũng có thể giải chúng bằng cách chuyển hướng máy bay không người lái, điều khiển và tinh chỉnh chùm tia laze và thậm chí “copy” thời hạn để chứng minh trí tuệ của chính bản thân mình và cũng để tìm ra lối thoát.

Xem thêm: "Master" Cách Chọn Màu Kem Che Khuyết Điểm Nên Chọn, 5 Màu Kem Che Khuyết Điểm Nên Chọn

Đồng thời, game thủ sẽ được tìm hiểu câu chuyện về nhân loại, công nghệ và văn minh cũng tương tự những mai mối về bạn dạng thân mình. Trò chơi thủ rất có thể chọn tuyến đường của riêng bạn thông qua quả đât phi con đường tính của trò chơi, giải những câu đố theo phong cách của bạn. Nhưng mà hãy nhớ: lựa chọn có hậu trái và có kẻ như thế nào đó luôn theo dõi bạn từ xa xa.